Cách viết mẫu giấy ủy quyền mới nhất 2017

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 5681
Đánh giá: (1 đánh giá)
Mẫu giấy ủy quyền chuẩn 2017 là văn bản pháp lý thực huyện ủy quyền giải quyết công việc cá nhân, công ty, đơn vị trong nhiều lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Giấy ủy quyền theo Bộ luật Dân sự Việt Nam được coi là hình thức ủy quyền cá nhân của mình. Đây là văn bản pháp lý ghi nhận việc ủy quyền quan trọng cho cá nhân khác. Với mục đích là giải quyết công việc trong những trường hợp: ủy quyền cá nhân, ủy quyền công ty, ủy quyền nhận tiền,...Tùy vào nội dung ủy quyền để viết sao cho chính xác và đúng nhất. Và cả hai bên tham gia đều phải tuân theo điều kiện này.

mẫu giấy ủy quyền

Mẫu giấy ủy quyền

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc viết mẫu giấy ủy quyền? Bạn đang không biết mẫu giấy ủy quyền chuẩn mới nhất 2017 gồm các phần gì? Trong bài viết này các bạn hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu cách viết giấy ủy quyền chuẩn nhé.

mẫu giấy ủy quyền chuẩn

Mẫy giấy ủy quyền công ty

Hướng dẫn viết giấy ủy quyền mới nhất 2017

Phần 1: Giống với những loại đơn từ, văn bản pháp lý khác thì cần phải trình bày quốc hiệu tiêu ngữ rõ ràng, trang trọng. Gồm:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Phần 2: Tiêu đề giấy ủy quyền. Bao gồm:

  • Tên giấy ủy quyền: Giấy ủy quyền + sự kiện cần ủy quyền cho người khác. (Ví dụ: Giấy ủy quyền rút tiền).
  • Bên ủy quyền: Họ tên, năm sinh, số chứng minh thư nhân dân (CMND), Hộ khẩu thường trú (Ví dụ: Lại Khánh Kinh, 1996, 163186877, Hà Nội).
  • Bên nhận ủy quyền: Họ tên, năm sinh, CMND, Hộ khẩu thường trú. (Ví dụ: Châu Đăng Linh, 1991, 198188178, Hà Nội).

Phần 3: Nội dung văn bản ủy quyền và xác nhận công chứng.

Bạn sẽ trình bày nội dung muốn viết giấy ủy quyền chi tiết vào đây. Nó có hiệu lực và giá trị từ ngày ... đến ngày Mẫu giấy ủy quyền chuẩn khi viết xong phải gồm khoảng 3 tờ và được Ủy ban chấp nhận, công chứng qua chữ ký ủy quyền.

Như vậy chúng tôi vừa mới hướng dẫn bạn chi tiết các viết giấy ủy quyền chuẩn, đúng và đầy đủ nhất 2017. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp quan trọng.

Trong cuộc sống hôn nhân đôi khi cảm thấy không có tiếng nói chung và ly hôn là cách giải quyết duy nhất.