Amrev Data Recovery icon

Amrev Data Recovery

Phần mềm Amrev Data Recovery là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất để lấy lại các dữ liệu bị xóa hoặc những định dạng hoặc bị mất.

Thông tin phần mềm Amrev Data Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Amrev Data Recovery - Phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm Amrev Data Recovery là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất để lấy lại các dữ liệu bị xóa hoặc những định dạng hoặc bị mất.

Phần mềm này có thể đối phó với bất kỳ tình huống mất dữ liệu có thể dễ dàng khôi phục lại bị xóa / tập tin bị mất từ ​​ổ cứng, ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng gắn ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc, điện thoại di động và các phương tiện lưu trữ khác do xóa, định dạng, sụp đổ phần mềm , ổ cứng hư hỏng, virus tấn công, phân vùng bị mất hoặc không rõ lý do khác.

 

Amrev Data Recovery - phần mềm phục hồi dữ liệu

Giải pháp phần mềm linh hoạt, có thể thực hiện quét trên nhiều thiết bị. Trước khi bất cứ điều gì khác, nó phải được đề cập rằng các ứng dụng có ba mô-đun, cụ thể là "Drive Recovery," "Deleted File Recovery" và "phục hồi phân vùng." Lựa chọn bất kỳ của họ cho phép bạn mở khóa "Next".

phần mềm Amrev Data Recovery phục hồi dữ liệu tốt nhất để lấy lại các dữ liệu bị xóa 

phần mềm Amrev Data Recovery phục hồi dữ liệu tốt nhất để lấy lại các dữ liệu bị xóa 

Nó có thể thực hiện việc quét toàn diện trên một mảng lớn các phương tiện lưu trữ, vì vậy bạn có thể dựa vào nó nếu bạn có kế hoạch phục hồi tài liệu bị mất từ ​​các thiết bị như máy tính, máy tính xách tay, ổ đĩa USB, và không có điều gì.

Tìm kiếm các tập tin mà bạn muốn khôi phục. Tất cả các phân vùng phục hồi được hiển thị trong một danh sách, bạn có thể duyệt qua và sau đó quá trình.

Amrev Data Recovery có thể thực hiện việc quét toàn diện

Amrev Data Recovery có thể thực hiện việc quét toàn diện

Khôi phục bất kỳ loại dữ liệu bạn mất, chẳng hạn như hình ảnh, video, âm thanh, email, tài liệu một cách dễ dàng. Sự đa dạng của truyền thông lưu trữ được hỗ trợ - Recover xóa / mất dữ liệu từ máy tính, máy tính xách tay, ổ đĩa USB, ổ đĩa bút, thẻ nhớ và nhiều thiết bị khác lưu trữ.

Tính năng chính của Amrev Data Recovery

  • Tính năng mới được cập trong phiên bản mới cập nhập của phần mềm là xem trước hình ảnh, âm thanh, video và văn bản cửa sổ; Hỗ trợ thuật toán phục hồi tiên tiến 10 cũng

 Tính năng của Amrev Data Recovery

  • Khôi phục tập tin và thư mục đã bị xóa hoặc bị mất.
  • Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa không thể tiếp cận.
  • Việc thu hồi đầy đủ, ngay cả sau khi định dạng của ổ đĩa.
  • Chỉ đọc, an toàn và dễ dàng để sử dụng tiện ích.
  •  Xem trước các file trước khi phục hồi.
  • Khôi phục file bị xóa do tai nạn.

Phục hồi dữ liệu từ tất cả các loại mất - Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa, OS vụ tai nạn, định dạng, lỗi hệ thống và bất kỳ lý do khác.Phần mềm Amrev Data Recovery quét các ổ đĩa kỹ lưỡng và phục hồi dữ liệu sử dụng tất cả các khía cạnh có thể.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!