Chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome bằng Adblock Plus

Rate this post
Hướng dẫn chặng quảng cáo trên trình duyệt chrome, Các bước chặng quảng cáo bằng Adblock Plus trên trình duyệt web.

Quảng cáo trên Google Chrome đôi khi khiến bạn khó chịu vì bị làm phiền, và bạn đang tìm cách để chặn quảng cáo để tránh được sự làm phiền đó và không mong muốn xuất hiện trên trình duyệt Google Chrome khi sử dụng máy tính. Vậy làm thế nào để bạn có thể xóa toàn bộ những mẫu quảng cáo đó thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn  chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome bằng cách sử dụng Adblock Plus. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Có thể bạn cũng đã biết rằng Youtube chính là một website có khả năng chia sẻ lớn nhất trên thế giới vì vậy mà sẽ có nhiều quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp hoặc của một số các website lớn nhỏ trên thế giới được đặt trên Youtube thì đó cũng là điều không quá khó hiểu. Nhưng sẽ thật mất thời gian và thật là khó chịu khi mà bạn cứ vừa xem video vừa phải tắt quảng cáo này đi. Vậy để tránh được những trường hợp này thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

Trước khi sử dụng thì máy tính của bạn cần phải được download và cài đặt add-on cho Youtube trên trình duyệt Chrome là Adblock Plus. Và sau đó thì bạn có thể thực hiện theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Download Adblock Plus for Chrome tại Download Adblock Plus và cài đặt bình thường.

Cách 2: Truy cập vào Chrome Web Store và thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Trong mục Search the Store bạn tìm kiếm Adblock Plus
  • Bước 2: Click vào ô  Free trong Add-on Adblock Plus, sau đó thấy một cửa sổ Pop-up mở ra => Add để cài add-on cho Chrome

Truy cập vào Chrome Web Store

Truy cập vào Chrome Web Store

Sau khi cài đặt Add-on thành công thì bạn có thể truy cập vào Youtube để xem bất kì một video nào và khi đó bạn sẽ thấy được sự khác biệt trước và sau khi cài đặt vì tất cả các quảng cáo được thêm vào video hay là những quảng cáo xuất hiện bên ngoài đều được tự động loại bỏ.

Click Add để cài đặt

Click Add để cài đặt

Điều đặc biệt không chỉ riêng Youtube mới loại bỏ được những quảng cáo này mà bạn cũng có thể truy cập vào bất kì một trang web nào khác cũng không thấy có các quảng cáo xuất hiện trên trang đó nữa.

Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Adblock Plus một cách hữu ích nhất rồi. Thật đơn giản phải không nào!

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome với Adblock Plus!