Chat, Gọi video, Nhắn tin

Các phần mềm ứng dụng nhắn tin, gọi video, chat trên chính PC. Tiện ích hỗ trợ như zalo, cctalk, viber, whatsApp, hay cả ứng dụng facebook đa chức năng với giao diện dành cho Windows. Giúp bạn nhanh chóng truy cập, trả lời tin nhắn, điện thoại ngay lập tức. Kho phần mềm miễn phí có chọn lọc về chất lượng, phần mềm chat - message giúp tiện lợi hơn khi giao tiếp, tương tác với mọi người. Tiện ích mang đến cho người sử dụng công cụ sự chủ động trong giao tiếp với hình ảnh, video hoặc các icon ngộ nghĩnh. Hiện nay, taichua.com đã có các phần mềm hỗ trợ chat trên máy tính dành riêng cho các game thủ; họ sẽ dễ dàng liên lạc với nhau, cập nhật thông tin bạn bè một cách nhanh và chính xác nhất.

OutlookCrypto

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.
0
downloads
OutlookCrypto

Free Video Call Recorder for Skype

Free Video Call Recorder for Skype là ứng dụng được thiết kế cho việc ghi âm các cuộc gọi qua Skype mà không có bất kỳ một hạn chế nào.
4
downloads
Free Video Call Recorder for Skype

TekTape

TekTape là một công cụ được thiết kế để làm việc với các loại ứng dụng được đề cập trước đây để cung cấp một cách đơn giản mà bạn có thể ghi âm cuộc gọi điện thoại thực hiện thông qua một giao thức truyền thông SIP và tạo ra các mục CDR.
0
downloads
TekTape

VRS Recording System

VRS Recording System là một đơn giản, nhưng hiệu quả âm thanh đa kênh và ghi âm điện thoại có giá trị khi bạn cần phải nhanh chóng ghi lại nhiều kênh âm thanh cùng một lúc.
2
downloads
VRS Recording System

Bopup Observer

Bopup Observer là công cụ phát triển phần mềm cho các quản trị viên mạng, để họ có thể cho phép người dùng trên một mạng LAN để nhận tin nhắn và các tập tin.
0
downloads
Bopup Observer

Viber for Windows

Viber for Windows là ứng dụng chat phổ biến được nhiều người dùng và phù hợp với mọi đối tượng. Không khác gì những ứng dụng cùng chức năng khác: Zalo, Skype,…thì Viber cũng hỗ trợ phiên bản dành Windows
1
downloads
Viber for Windows

GMessenger

GMessenger là một trong những ứng dụng chuyện trực tuyến thú vị và thuận tiện nhất được tích hợp cùng Google Hangouts
1
downloads
GMessenger

Convert EML Files to Outlook MSG

Tiện ích Convert EML Files to Outlook MSG cho phép người dùng chuyển đổi các tin nhắn email EML sang định dạng tin nhắn MSG của Microsoft Outlook.
0
downloads
Convert EML Files to Outlook MSG

Elcomsoft eXplorer for WhatsApp

Elcomsoft Explorer for WhatsApp là phần mềm giải mã, thực thi, hiển thị lịch sử của dữ liệu trong hội thoại của hệ điều hành Windows
0
downloads
Elcomsoft eXplorer for WhatsApp

AlterCam

AlterCam là ứng dụng có khả năng tạo ra các hiệu ứng sống động cho webcam, làm việc với nhiều webcam giúp cho cuộc trò chuyện video của bạn thêm hấp dẫn, thú vị
1
downloads
AlterCam

GGreat USB AntiBody

GGreat USB AntiBody là ứng dụng tiêu diệt trojan, chống các loại mã độc, tiêu diệt virus malware, spyware trên máy tính.
1
downloads
GGreat USB AntiBody

% discount
Convert EML Files to Outlook MSG - Chuyển đổi tin EML sang MSG Microsoft Outlook
 • Convert EML Files to Outlook MSG
 • Elcomsoft eXplorer for WhatsApp
 • AlterCam
 • GGreat USB AntiBody
 • OutlookCrypto
 • Free Video Call Recorder for Skype
 • TekTape
 • VRS Recording System
 • Bopup Observer
 • Viber for Windows
 • GMessenger

Tổng Hợp Chat, Gọi video, Nhắn tin