Chat, Gọi video, Nhắn tin

Các phần mềm ứng dụng nhắn tin, gọi video, chat trên chính PC. Tiện ích hỗ trợ như zalo, cctalk, viber, whatsApp, hay cả ứng dụng facebook đa chức năng với giao diện dành cho Windows. Giúp bạn nhanh chóng truy cập, trả lời tin nhắn, điện thoại ngay lập tức. Kho phần mềm miễn phí có chọn lọc về chất lượng, phần mềm chat - message giúp tiện lợi hơn khi giao tiếp, tương tác với mọi người. Tiện ích mang đến cho người sử dụng công cụ sự chủ động trong giao tiếp với hình ảnh, video hoặc các icon ngộ nghĩnh. Hiện nay, taichua.com đã có các phần mềm hỗ trợ chat trên máy tính dành riêng cho các game thủ; họ sẽ dễ dàng liên lạc với nhau, cập nhật thông tin bạn bè một cách nhanh và chính xác nhất.

IP Messenger (64-bit)

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.
0
downloads
IP Messenger (64-bit)

Jobo.TV

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất
0
downloads
Jobo.TV

Kernel for Exchange Server

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.
0
downloads
Kernel for Exchange Server

OutlookCrypto

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.
0
downloads
OutlookCrypto

Free Video Call Recorder for Skype

Free Video Call Recorder for Skype là ứng dụng được thiết kế cho việc ghi âm các cuộc gọi qua Skype mà không có bất kỳ một hạn chế nào.
4
downloads
Free Video Call Recorder for Skype

TekTape

TekTape là một công cụ được thiết kế để làm việc với các loại ứng dụng được đề cập trước đây để cung cấp một cách đơn giản mà bạn có thể ghi âm cuộc gọi điện thoại thực hiện thông qua một giao thức truyền thông SIP và tạo ra các mục CDR.
0
downloads
TekTape

VRS Recording System

VRS Recording System là một đơn giản, nhưng hiệu quả âm thanh đa kênh và ghi âm điện thoại có giá trị khi bạn cần phải nhanh chóng ghi lại nhiều kênh âm thanh cùng một lúc.
2
downloads
VRS Recording System

Bopup Observer

Bopup Observer là công cụ phát triển phần mềm cho các quản trị viên mạng, để họ có thể cho phép người dùng trên một mạng LAN để nhận tin nhắn và các tập tin.
0
downloads
Bopup Observer

Viber for Windows

Viber for Windows là ứng dụng chat phổ biến được nhiều người dùng và phù hợp với mọi đối tượng. Không khác gì những ứng dụng cùng chức năng khác: Zalo, Skype,…thì Viber cũng hỗ trợ phiên bản dành Windows
1
downloads
Viber for Windows

GMessenger

GMessenger là một trong những ứng dụng chuyện trực tuyến thú vị và thuận tiện nhất được tích hợp cùng Google Hangouts
1
downloads
GMessenger

Convert EML Files to Outlook MSG

Tiện ích Convert EML Files to Outlook MSG cho phép người dùng chuyển đổi các tin nhắn email EML sang định dạng tin nhắn MSG của Microsoft Outlook.
0
downloads
Convert EML Files to Outlook MSG

% discount
Bopup Observer - Nhận tin nhắn văn bản cùng hệ thống
 • Bopup Observer
 • Viber for Windows
 • GMessenger
 • Convert EML Files to Outlook MSG
 • IP Messenger (64-bit)
 • Jobo.TV
 • Kernel for Exchange Server
 • OutlookCrypto
 • Free Video Call Recorder for Skype
 • TekTape
 • VRS Recording System

Tổng Hợp Chat, Gọi video, Nhắn tin