Phần Mềm Diệt Virus

Taichua.com là thư viện tất cả các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay Bkav, Kaspersky, AntiVir,... Diệt Spyware, ngăn chặn malware, quét Trojan và các chương trình gây hại đến máy tính. Bảo vệ hệ điều hành Windows khi gặp phải virus. Kho phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người tin dùng. Hỗ trợ vượt trội các tính năng quét vi rút, các chương trình độc hại mạnh nhất và tốt nhất hiện nay. Giúp PC, laptop của bạn an toàn, bảo mật cá nhân mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là phần mềm diệt spyware, chống lại sự tấn công của hacker, gỡ bỏ, cách ly hoặc tiêu diệt các chương trình ảnh hưởng đến hệ thống. Hiệu suất của các ứng dụng cao, tốc độ quét nhanh, giao diện được thiết kế bắt mắt và thân thiện với người sử dụng.

Heimdal Free

Heimdal Free là chương trình quét máy tính để tìm ra các phần mềm bị lỗi và dễ bị tổn hại, đồng thời tự động cập nhật phiên bản mới nhất cho người sử dụng.
1
downloads
Heimdal Free

Secure Hunter Anti-Malware Pro

phần mềm SecureHunte  Anti-Malware Pro là một giải pháp bảo vệ máy tính khỏi nhiễm virus miễn phí, có sẵn với các tính năng bảo mật cao đảm bảo quá trình duyệt web của bạn được an toàn.
0
downloads
Secure Hunter Anti-Malware Pro

HitmanPro

HitmanPro là phần mềm có thể giúp cho người dùng nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các chương trình mã độc mà ảnh hưởng đến cả hệ thống máy tính. 
2
downloads
HitmanPro

BCWipe

Khi bạn xóa một file nào đó, bạn có chắc rằng những dữ liệu đã được xóa vĩnh viễn? Phần mềm BCWipe sẽ là một phần mềm chuyên nghiệp,
0
downloads
BCWipe

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là phần mềm diệt virus cho phép người sử dụng bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện, công cụ vừa tích hợp các modul mạnh để tìm, quét và tiêu diệt những chương trình độc hại trong máy tính vừa tích hợp tính năng Firewall giúp tạo tường lửa bảo vệ người sử dụng khi duyệt web và bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của hacker.
3
downloads
ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

ZoneAlarm Extreme Security

Phần mềm ZoneAlarm Extreme Security là một trong những phần mềm diệt virus rất hiệu quả, đây được coi là giải pháp có thể mang đến sự an toàn tối ưu dành cho hệ thống máy tính của bạn.
1
downloads
ZoneAlarm Extreme Security

Malware Hunter

Malware Hunter là một ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ các file nguy hiểm trên máy tính, cho phép quét theo nhu cầu các vùng quan trọng trên máy tính hoặc các tập tin đặc biệt.
3
downloads
Malware Hunter

Shield Antivirus

Phần mềm ShieldAntiVirus là một phần mềm hữu ích giúp người dùng ngăn chặn virus, trojan, spyware và các phần mềm độc hại khác khỏi máy tính của mình. Nhờ đó, đảm bảo hiệu suất tối ưu và đem lại cho họ một trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái, dễ chịu.
1
downloads
Shield Antivirus

HitmanPro.Alert

Hitman Pro.Alert là công cụ giúp bạn  phát hiện và loại bỏ mã độc, virus khỏi các chương trình ảnh hưởng đến hệ thống. Đây là tiện ích khá nhỏ gọn và được nhiều người lựa chọn dùng hiện nay.
0
downloads
HitmanPro.Alert

SpyShelter Premium

Phần mềm SpyShelter Premium là một ứng dụng hỗ trợ người dùng bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân trước phần mềm gián điệp và những kẻ trộm thông tin
5
downloads
SpyShelter Premium

COMODO Cloud Scanner

COMODO Cloud Scanner là chương trình hệ thống sữa lỗi registry và chống các loại virus trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.
1
downloads
COMODO Cloud Scanner

% discount
Shield AntiVirus - Diệt virus nhanh chóng
 • Shield Antivirus
 • HitmanPro.Alert
 • SpyShelter Premium
 • COMODO Cloud Scanner
 • Heimdal Free
 • Secure Hunter Anti-Malware Pro
 • HitmanPro
 • BCWipe
 • ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall
 • ZoneAlarm Extreme Security
 • Malware Hunter

Tổng Hợp Phần Mềm Diệt Virus