123 Flash Chat icon

123 Flash Chat

123 Flash Chat chính là phần mềm dựa trên nền tảng Java server, HTML, Ajax hay Flash. Cả người dùng cuối và các administrator sẽ thấy không có một vấn đề gì xảy ra khi cần phải chỉnh sửa.

Thông tin phần mềm 123 Flash Chat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

123 Flash Chat - Phần mềm chat

123 Flash Chat chính là phần mềm dựa trên nền tảng Java server, HTML, Ajax hay Flash. Cả người dùng cuối và các administrator sẽ thấy không có một vấn đề gì xảy ra khi cần phải chỉnh sửa phần mềm 123 Flash Chat để nó rất dễ sử dụng hơn.

Phần mềm này có thể hoạt động tốt trên nhiều nền tảng khác nhau như Mac OS, Linux,hay Windows. Hiện nay, phần mềm 123 Flash Chat cũng có thể chạy trên cả iPad và iPhone.

123 Flash Chat (32-bit)

Tải 123 Flash Chat - Download phần mềm chat miễn phí                                  

Nó có thể thích nghi với nhiều các CMS cũng như các forum. Phần mềm chat này cung cấp nhiều tính năng nổi bật khác như tiến hành hỗ trợ nhiều phòng chát, hiệu ứng và đầy đủ các icon. Ngoài ra, phần mềm 123 Flash Chat này còn cho phép bạn dễ dàng chia sẻ những tài liệu, văn bản hay các hình ảnh với tốc độ cao.

123 Flash Chat (32-bit)

Giao diện chat của 123 Flash Chat

Chức năng của 123 Flash Chat

Phần mền này còn có thể dễ dàng tích hợp với các forum hoặc CMS khác nhau như: phpBB, Joomla!, vBulletin. 123 Flash Chat có đầy đủ các tính năng như các hiệu ứng flash, hình ảnh đại diện, hình mặt cười, nhiều phòng, các tin nhắn thoại, các thay đổi skin một cách tự động, hay các cửa sổ video riêng biệt, đôi khi là cả một chương trình để chơi nhạc nữa.

Các client HTML5 mới cho phép phần mềm 123 Flash Chat có một công trình đẹp trên cả iPhone, iPad hay thiết bị Android và các máy tính cùng một lúc, điều đó có nghĩa là các URL tương tự sẽ áp dụng cho cả các trang web dựa trên cả PC và trên cả điện thoại di động dựa trên chiếc điện thoại và cả hai nhóm người sử dụng có thể được bố trí sẵn và nội dung phù hợp nhất với chính thiết bị của họ.

Phần mềm 123 Flash Chat này có thể thêm một phòng chat vào chính các các website giống như một dịch vụ trên trang mạng xã hội.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72