123 Flash Chat Server icon

123 Flash Chat Server

Tạo phòng chat trức tuyến với goa thức tự do với 123 Flash Chat Server

Thông tin phần mềm 123 Flash Chat Server

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.1
Sử dụng :
Miễn Phí

123 Flash Chat Server 32bit - Tạo phòng chat trực tuyến cho website

Một cửa sổ chat trực tuyến là tiện ích được đưa ra trên nhiều website bán hàng, dịch vụ… giúp cho bạn có thể tư vấn trực tiếp bằng cách chat tin nhắn với người truy cập web mà không làm mất thời gian của cả hai bên cũng như chi phí như gọi điện.

Người chat vừa có thể xem dịch vụ, sản phẩm tại web vừa có thể trò chuyện để nhận tư vấn nhanh nhất, chính xác và kịp thời nhất nhờ đó giúp bạn lưu giữ chân khách hàng được lâu hơn, nâng cao hiệu quả tương tác giữa trang web với người dùng cũng như nắm bắt nhanh được mục tiêu khách hàng. Ngoài ra còn có phần mềm chat khác: Skype

123 Flash Chat Server

123 Flash Chat Server

Một phòng chat trực tuyến trên website là yêu cầu thiết yếu của nhiều chủ trang web. Phần mềm chat miễn phí 123 Flash Chat Server 32-bit sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Bạn có thể thêm phòng chat trực tuyến vào website như một dịch vụ mạng xã hội. 

Chương trình tích hợp với CMS hoặc các forum: Joomla, phpBB, vBulletin. Chứa đầy đủ các chức năng, hình ảnh đại diện, mặt cười, cảm xúc, hiệu ứng flash, tin nhắn thoại, nhiều cửa sổ chat cùng 1 lúc, thay đổi skin tự động, hoặc có thể kèm theo chương trình nghe nhạc nữa

123 Flash Chat Server - Phần mềm chat miễn phí 

123 Flash Chat Server - Phần mềm chat miễn phí 

 123 Flash Chat Server 32-bit là ứng dụng chat được dựa trên Java Sever, Flash hoặc HTML/Ajax. Cả người dùng lần administrator sẽ thấy nó rất dễ sử dụng và không dễ nhận thấy điều gì xảy ra ngay cả khi chỉnh sửa. Chương trình chạy tốt trên đa nền tảng như: Windows, Linux, và Mac OS và còn chạy được cả trên iPhone và Ipad

 Trang web của bạn trở nên sống động hơn, cung cấp tính năng kịp thời hơn để tiếp cận khách hàng và luôn sẵn sàng dành cho khách hàng khoảng rộng để tư vấn bất kỳ lúc nào. Còn chần chờ gì nữa hãy cài ngay Phần mềm chat 123 Flash Chat Server 32 bít nếu bạn đang sử dụng Win 32 bít nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72