Tạo phòng chat trức tuyến với goa thức tự do với 123 Flash Chat Server

Thông tin phần mềm 123 Flash Chat Server

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

123 Flash Chat Server 32bit - Tạo phòng chat trực tuyến cho website

Một cửa sổ chat trực tuyến là tiện ích được đưa ra trên nhiều website bán hàng, dịch vụ… giúp cho bạn có thể tư vấn trực tiếp bằng cách chat tin nhắn với người truy cập web mà không làm mất thời gian của cả hai bên cũng như chi phí như gọi điện.

Người chat vừa có thể xem dịch vụ, sản phẩm tại web vừa có thể trò chuyện để nhận tư vấn nhanh nhất, chính xác và kịp thời nhất nhờ đó giúp bạn lưu giữ chân khách hàng được lâu hơn, nâng cao hiệu quả tương tác giữa trang web với người dùng cũng như nắm bắt nhanh được mục tiêu khách hàng. Ngoài ra còn có phần mềm chat khác: Skype

123 Flash Chat Server

123 Flash Chat Server

Một phòng chat trực tuyến trên website là yêu cầu thiết yếu của nhiều chủ trang web. Phần mềm chat miễn phí 123 Flash Chat Server 32-bit sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Bạn có thể thêm phòng chat trực tuyến vào website như một dịch vụ mạng xã hội. 

Chương trình tích hợp với CMS hoặc các forum: Joomla, phpBB, vBulletin. Chứa đầy đủ các chức năng, hình ảnh đại diện, mặt cười, cảm xúc, hiệu ứng flash, tin nhắn thoại, nhiều cửa sổ chat cùng 1 lúc, thay đổi skin tự động, hoặc có thể kèm theo chương trình nghe nhạc nữa

123 Flash Chat Server - Phần mềm chat miễn phí 

123 Flash Chat Server - Phần mềm chat miễn phí 

 123 Flash Chat Server 32-bit là ứng dụng chat được dựa trên Java Sever, Flash hoặc HTML/Ajax. Cả người dùng lần administrator sẽ thấy nó rất dễ sử dụng và không dễ nhận thấy điều gì xảy ra ngay cả khi chỉnh sửa. Chương trình chạy tốt trên đa nền tảng như: Windows, Linux, và Mac OS và còn chạy được cả trên iPhone và Ipad

 Trang web của bạn trở nên sống động hơn, cung cấp tính năng kịp thời hơn để tiếp cận khách hàng và luôn sẵn sàng dành cho khách hàng khoảng rộng để tư vấn bất kỳ lúc nào. Còn chần chờ gì nữa hãy cài ngay Phần mềm chat 123 Flash Chat Server 32 bít nếu bạn đang sử dụng Win 32 bít nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2