1and1Mail là phần mềm markettting giúp công ty , doanh nghiệp dùng để thực hiện các chiến dịch marketting của chính mình

Thông tin phần mềm 1and1Mail

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm marketting 1and1Mail là gì?

Công cụ Marketing được các công ty, doanh nghiệp thường dùng hiện nay phải kể đến đó là email marketing. Tính năng vượt trội là chỉ trong một vài phút bạn có thể gửi email cho hàng nghìn email khác để tiếp cận khách hàng bằng những thông điệp thu hút và cách thức chuyên nghiệp. Phần mềm email marketing được phổ biến hữu dụng hiện nay phải kể đến 1and1Mail 

phần mềm marketting 1and1Mail

Ba Điểm nổi bật chỉ có ở phần mềm marketting 1and1Mail

Không chứa quảng cáo ở cuối email gửi đi

  • Với những khách hàng được nhận email bằng phần mềm email marketing họ cảm thấy khó chịu khi họ không phải là đối tượng quan tâm đến sản phẩm,dịch vụ của bạn. Hơn nữa các phẩn mềm bắn mail thông dụng lại thường để đuôi quảng cáo khiến người nhận biết ngay rằng đây là email spam. Và rất có thể bạn bị lọc khỏi danh sách. Với 1and1Mail điều này được hạn chế tối đa.

Bộ chuyển đổi IP tự động

  • Băng cách chuyển đổi IP tự động khi gửi email số lượng lớn, phần mềm giúp cho người dùng tối ưu hóa tính năng gửi mail, tránh tình trạng bị đưa vào danh sách spam bởi các nhà cung cấp email. Điều này giúp cho chiến dịch email marketing của bạn thành công, chính xác nâng cao hiệu quả và tiếp cận gần hơn tới khách hàng

Công cụ download tempalte email dễ dàng

  • Mẫu email chuyên nghiệp, đẹp mắt, dễ nhìn sẽ khiến cho khách hàng có thiện cảm đầu tiên và muốn tìm hiểu ngay thông điệp mà bạn mang đến. Với phần mềm 1and1Mail bạn có thể download trực tiếp và sử dụng bất kỳ trang web nào để làm mẫu cho email của mình

Chức năng khác phầm mềm Marketing 1and1Mail

Quản lý danh sách liên lạc

  • 1and1Mail cho phép bạn tạo được danh sách nhóm liên lạc. Có thể dễ dàng lập danh sách liên lạc email từ tập tin excel, notepad, csv và cũng đồng thời xuất ra danh sách đó

Miễn phí truyền tải thông tin

  • Đây là phần mềm tiếp thị email miễn phí, tiếp cận đối tượng khách hàng lớn, rộng khắp, đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, chiến dịch email marketing mà không cần mất khoản đầu tư lớn

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2