2 Pic icon

2 Pic

Pic là ứng dụng cho phép ghép ảnh hoàn toàn miễn phí dành cho những người yêu thích các bức ảnh nghệ thuật, tuỳ biến bức ảnh gốc trở nên sáng tạo và lạ mắt hơn một cách đơn giản nhất.

Thông tin phần mềm 2 Pic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

2 Pic - Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

2 Pic là ứng dụng cho phép ghép ảnh hoàn toàn miễn phí dành cho những người yêu thích các bức ảnh nghệ thuật, tuỳ biến bức ảnh gốc trở nên sáng tạo và lạ mắt hơn một cách đơn giản nhất. Dù chỉ là một ứng dụng đơn giản nhưng 2 Pic mang đến cho người dùng đầy đủ các tính năng cần thiết nhất, giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh không kém gì phần mềm chuyên nghiệp.

Với 2 Pic bạn không cần mất thời gian làm quen, tìm hiểu vì cách dùng ứng dụng này cực đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa ngay lập tức sau khi cài đặt mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

2 Pic

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí 2 Pic

Không chiếm quá nhiều dung lượng trong máy như các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác, 2 Pic là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người đam mê đồ hoạ. Cung cấp đầy đủ các tính năng mà lại vô cùng nhỏ gọn và chiếm ít dung lượng

2 Pic cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh khác nhau trên hai ảnh cùng lúc như chỉnh màu, thêm hiệu ứng, ghép ảnh, làm mờ…

Ngoài ra, ứng dụng 2 Pic còn cung cấp cho người dùng các hiệu ứng hình ảnh như làm mờ nền, tuyết rơi, bong bóng,… các tuỳ chọn thay đổi chất lượng ảnh như độ tương phản, bão hoà và có thể chèn các đoạn text vào hình ảnh dễ dàng với nhiều font đẹp mắt.

Tính năng nổi bật của ứng dụng 2 Pic

  • Mở và chỉnh sửa 2 ảnh cùng lúc
  • Chỉnh sửa chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng
  • Dễ dàng thay đổi kích thưởng, tuỳ chỉnh chất lượng ảnh
  • Chèn text vào hình ảnh nhanh
  • Linh hoạt hơn với nút undo và redo để đi đến các bước chỉnh sửa mong muốn
  • Hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng ảnh như JPEG, PNG, JPG, GIF, BMP,…

2 Pic là ứng dụng ghép ảnh miễn phí được đánh giá cao với khả năng chỉnh sửa dễ dàng, giao diện đơn giản, gọn nhẹ không gây nặng máy giúp cho những người mới có thể nắm bắt cách sử dụng nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16