Ngày nay việc tiêu diệt virus trên máy tính là 1 phần không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài tính năng diệt virus nó còn tích hợp nhiều tính năng dọn dẹp rác trên máy tính.

Thông tin phần mềm 360 Total Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.0.1120
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

360 Total Security - Công cụ diệt virus và dọn rác máy tính

360 Total Security ngoài là một phần mềm diệt virus còn cho phép người dùng có thể dọn dẹp máy tính chỉ với một cái click chuột. Nó còn giúp cho người sử dụng tối ưu hóa máy tính của mình nhằm tăng tốc độ xử lý của máy tính. Tất nhiên nếu là đã chương trình diệt virus thì không thể thiếu phần đảm bảo an toàn và độ bảo mật cho người sử dụng rồi phải không các bạn.

Phần mềm sẽ tiêu diệt virus, xóa bỏ các thành phần độc hại trên máy tính và có thể thực hiện việc mua sắm online hoặt kiểm tra file download trên mạng về máy tính, với tính năng này sẽ giúp bạn được an toàn tuyệt đối cho bạn và không bị đánh cắp thông tin khi tải nhầm file có đính kèm vurus trên mạng chẵn hạn.  

 

phần mềm diệt virus 360 Total Security

Giao diện phần mềm diệt virus 

Phần mềm sẽ dọn sạch rác trên máy tính của bạn và cả nhưng plug-in có dung lượng lớn làm máy tính trở nên chậm chạp hơn. Mặc dù hỗ trợ được nhiều tính năng như vậy nhưng nó lại có giao diện đơn giản và trực quan giúp chúng ta có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. 

Các tính năng của phần mềm 360 Total Security.

  • Quét toàn bộ máy tính: Phần mềm sẽ quét và kiểm tra toàn bộ máy tính của người dùng nhằm giúp cho người dùng có thể phát hiện ra các loại virus tiềm ân trong máy tính.
  • Dọn rác trên máy tính: Trong lúc quét máy tính của người dùng phần mềm sẽ phân lại các file và đọc thông tin của các file nhằm xác định file đó có phải virus hay là file rác và xóa bỏ chúng.
  • Tối ưu hóa máy tính: Phần mềm sẽ dọn dẹp máy tính, làm giảm các phần mềm nặng nề để máy tính có thể hoạt động tốt và nhanh nhất.
  • Bảo mật thông tin: phần mềm diệt virus sử dụng các thuật toán tiên tiến nhất nhằm đảm bảo an toàn và độ bảo mật thông tin của người dùng trước các loại virus hay trên internet. 

360 Total Security là chương trình diệt vius tích hợp công cụ dọn rác máy tính giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc tối ưu hoá máy tính. Khi cài đặt phần mềm này thì người sử dụng không cần phải cài đặt thêm phần mềm dọn rác máy tính như ccleaner.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2