3S Accounting hỗ trợ quản lý và theo dõi những hoạt động thuộc lĩnh vực kế toán trên nhiều phương diện. Ứng dụng tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Thông tin phần mềm 3S Accounting

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Để việc kinh doanh có hiệu quả và trôi chảy, thì nhà quản trị cần phải chú trọng đến việc quản lý bộ máy kế toán. Hiện nay có nhiều công cụ có thể phục vụ cho vấn đề này, trong đó 3S Accounting là tiện ích được rất nhiều người sử dụng bởi những hiệu quả mà nó mang lại.

Ứng dụng này có thể hỗ trợ quản lý và theo dõi những hoạt động thuộc lĩnh vực kế toán trên nhiều phương diện, thiết lập và thống nhất tình hình kinh doanh, sản xuất, thu chi,…

3S Accounting - Quản trị và theo dõi hoạt động kế toán

3S Accounting - Quản trị và theo dõi hoạt động kế toán

Bên cạnh đó, chương trình cũng tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như: Cho phép truy vấn và truy cập vào báo cáo tổng hợp về sổ chi tiết; Bảo trì và kiểm tra số liệu tự động nhằm giảm thiểu được những sai sót trong quá trình làm việc; Tích hợp tính năng bảo mật để khai báo và phân quyền truy xuất, đăng nhập vào các nội dung.

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn Shoppro, ứng dụng hỗ trợ việc bán hàng rất hiệu quả hiện nay.

Những tính năng chính của 3S Accounting

 • Quản trị và theo dõi những hoạt động thuộc lĩnh vực kế toán trên nhiều phương diện như: tiền vay, tiền gửi ngân hàng, công nợ phải thu – phải trả, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, mua bán hàng, hàng tồn kho,…
 • Thiết lập và thống nhất tình hình kinh doanh, sản xuất, thu chi,…
 • Hỗ trợ kế toán viên xuất những báo cáo theo dõi qua việc tập hợp số liệu về thuế, công nợ, ngân quỹ,…
 • Là công cụ hỗ trợ nhà quản trị có thể phân tích dữ liệu đa cấp, đa chiều và đề xuất chiến lược kinh doanh.
 • Người dùng có thể lập kế hoạch, so sánh, phân tích biến động giữa thực tế và kế hoạch.
 • Khai báo và giám sát những tham số hệ thống, người sử dụng.

3S Accounting - Tự động sao lưu dữ liệu

3S Accounting - Tự động sao lưu dữ liệu

 • Tự động sao lưu dữ liệu theo lịch.
 • Kết xuất dữ liệu ra file Word, Excel, file DBF,…
 • Cho phép nhiều người sử dụng hệ thống cùng lúc, kết nối nhiều bộ phận, phòng ban..
 • Dễ bổ sung và hiệu chỉnh các chức năng, bảng biểu sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp và các quy định của Bộ Tài chính.
 • Tích hợp công nghệ Cơ sở dữ liệu SQL Server.
 • Được thiết kế dựa trên chế độ kế toán mới nhất hiện nay.

Đánh giá khái quát về 3S Accounting

Ưu điểm:

 • Có thể vận hành tốt với khối lượng dữ liệu lớn.
 • Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.
 • Thiết kế mở, linh hoạt.
 • Độ bảo mật và an toàn dữ liệu cao.

Nhược điểm:

 • Người dùng phải đăng ký và mua bản quyền phần mềm nếu muốn sử dụng lâu dài.

Với nhiều tính năng hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh, đây là công cụ không thể thiếu cho các công ty hiện nay. Download 3S Accounting và sử dụng để có thể quản lý hệ thống kế toán một cách tốt nhất nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2