4Sync là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu hay tập tin có liên quan trong hệ thống dữ liệu trên máy tính bạn một cách an toàn nhất

Thông tin phần mềm 4Sync

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

4Sync 1.2.8- Phần mềm hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu tốt nhất

4Sync là ứng dụng hỗ trợ bạn đồng bộ toàn bộ dữ liệu như tập tin , hình ảnh hay thư mục một cách đơn giản và an toàn nhất , Dù bạn ở bất kỳ đâu , vị trí nào khi không ngồi bên bàn làm việc mà đi du lịch với gia đình nếu muốn xem hay thao tác với các tập tin , dữ liệu thì 4Sync sẽ giúp bạn đồng bộ toàn bộ dữ liệu trên tất cả thiết bị mà bạn đang sử dụng về cùng một nơi 

phan mem 4Sync

Giao diện phần mềm 4Sync 

Phần mềm còn hỗ trợ bạn lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên internet với 15GB dung lượng miễn phí , không tốn không gian ổ cứng , có thể truy cập hay thao tác với dữ liệu mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản chỉ cần có kết nối internet 

Những tính năng chính mà phần mềm  4Sync hỗ trợ :

  • Lưu trữ , sao lưu dữ liệu an toàn : bạn phải không lo lắng các vấn đề về virut , hay những phần mềm độc hại gây nguy hiểm đến dữ liệu của bạn .Tất cả dữ liệu được bảo vệ một cách an toàn nhất trước tất cả các mối nguy hiểm bên trong hay bên ngoài 

  • Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu đa dạng : tất cả dữ liệu như file tập tin , hình ảnh , phim , các tập tin có định dạng nén đều được đồng bộ hóa . Ngoài ra bạn có thể chia sẽ dữ liệu của mình cho bạn bè , người thân thông qua nhiều ứng dụng mạng xã hội 

  • Truy cập dữ liệu đa dạng : dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần có tín hiệu internet thì tất cả thông tin nào bạn cần đều được tìm thấy hay chỉnh sửa một cách đơn giản nhất 

  • Phần mềm tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 

 4Sync là ứng dụng không thể thiếu nếu bạn muốn lưu trữ hay đồng bộ hóa dữ liệu được lưu trữ trên nhiều thiết bị khác nhau !!!

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2