4Videosoft Free PDF File Reader là một phần mềm rất nhẹ giúp bạn mở tập tin PDF và xem trước. Nó có thể được cài đặt trên hệ điều hành Windows 2K, XP, Vista, và 7.

Thông tin phần mềm 4Videosoft Free PDF File Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.12
Sử dụng :
Miễn Phí

4Videosoft Free PDF File Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF chất lượng cao. Nó cho phép người dùng tùy chọn đọc các trang tùy ý và  lật trang dễ dàng. Chỉnh sửa file PDF như nội dung, tiêu đề, đồng thời giúp in file PDF với tốc độ nhanh, sao chép nội dung và lưu lại với nhiều dạng file ảnh phổ biến.

4Videosoft Free PDF File Reader là một phần mềm rất dễ sử dụng, được thiết kế để giúp người sử dụng có thể đọc các file PDF dễ dàng, hoạt động giống như một phần mềm miễn phí để hiển thị và chỉnh sửa và in các file định dạng PDF. Quan trọng hơn cả là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

4Videosoft Free PDF File Reader

Phần mềm đọc file pdf 4Videosoft Free PDF File Reader 

Bên cạnh đó, 4Videosoft Free PDF File Reader cung cấp cho người sử dụng một cách tiện lợi để đọc bất kì file PDF nào. Và trong cùng lúc, người dùng có thể chọn bất kì trang nào mà bạn muốn đọc, đối với tất cả các trang file PDF, người dùng có thể sử dụng điều hướng ở bên trái.

Điều này vô cùng tiện lợi và giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong trường hợp bạn không quan tâm tới một vài phần của file dữ liệu. Thay vào đó, phần mềm miễn phí này còn cho phép người dùng copy nội dung và lưu các file thao định dạng hình ảnh.

Tính năng 4Videosoft Free PDF File Reader 

  • 4Videosoft Free PDF File Reader cho người dùng khả năng để duyệt  nội dung của file tập tin PDF bằng cách nhảy đến một trang nhất định.
  • Hơn thế nữa, người sử dụng được phép lưu các trang cá nhân để định dạng tập tin đuôi PDF, gửi các tài liệu hiện hành thông qua ứng dụng email mặc định của bạn, in thông tin, xoay các tập tin thành các góc khác nhau, hiều cao phù hợp hoặc chiều rộng trong khi xem trước các trang PDF, hiển thị kích thước trang ban đầu, ccũng như phóng to hoặc thu của trang đã chọn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2