4Videosoft Free PDF File Reader icon

4Videosoft Free PDF File Reader

4Videosoft Free PDF File Reader là một phần mềm rất nhẹ giúp bạn mở tập tin PDF và xem trước. Nó có thể được cài đặt trên hệ điều hành Windows 2K, XP, Vista, và 7.

Thông tin phần mềm 4Videosoft Free PDF File Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.12
Sử dụng :
Miễn Phí

4Videosoft Free PDF File Reader - Đọc file, xem file PDF

4Videosoft Free PDF File Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF chất lượng cao. Nó cho phép người dùng tùy chọn đọc các trang tùy ý và  lật trang dễ dàng. Chỉnh sửa file PDF như nội dung, tiêu đề, đồng thời giúp in file PDF với tốc độ nhanh, sao chép nội dung và lưu lại với nhiều dạng file ảnh phổ biến.

4Videosoft Free PDF File Reader là một phần mềm rất dễ sử dụng, được thiết kế để giúp người sử dụng có thể đọc các file PDF dễ dàng, hoạt động giống như một phần mềm miễn phí để hiển thị và chỉnh sửa và in các file định dạng PDF. Quan trọng hơn cả là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

4Videosoft Free PDF File Reader

Phần mềm đọc file pdf 4Videosoft Free PDF File Reader 

Bên cạnh đó, 4Videosoft Free PDF File Reader cung cấp cho người sử dụng một cách tiện lợi để đọc bất kì file PDF nào. Và trong cùng lúc, người dùng có thể chọn bất kì trang nào mà bạn muốn đọc, đối với tất cả các trang file PDF, người dùng có thể sử dụng điều hướng ở bên trái.

Điều này vô cùng tiện lợi và giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong trường hợp bạn không quan tâm tới một vài phần của file dữ liệu. Thay vào đó, phần mềm miễn phí này còn cho phép người dùng copy nội dung và lưu các file thao định dạng hình ảnh.

Tính năng 4Videosoft Free PDF File Reader 

  • 4Videosoft Free PDF File Reader cho người dùng khả năng để duyệt  nội dung của file tập tin PDF bằng cách nhảy đến một trang nhất định.
  • Hơn thế nữa, người sử dụng được phép lưu các trang cá nhân để định dạng tập tin đuôi PDF, gửi các tài liệu hiện hành thông qua ứng dụng email mặc định của bạn, in thông tin, xoay các tập tin thành các góc khác nhau, hiều cao phù hợp hoặc chiều rộng trong khi xem trước các trang PDF, hiển thị kích thước trang ban đầu, ccũng như phóng to hoặc thu của trang đã chọn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72