4Videosoft iPhone Transfer Platinum icon

4Videosoft iPhone Transfer Platinum

4Videosoft iPhone Transfer Platinum la phần mềm giúp người dùng chuyển dữ liệu qua lại của iOS và máy tính nhanh nhất

Thông tin phần mềm 4Videosoft iPhone Transfer Platinum

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

4Videosoft iPhone Transfer Platinum - Sao chép dữ liệu cho Iphone

4Videosoft iPhone Transfer Platinum là ứng dụng giúp kết nối giữa máy tính với các thiết bị của hãng công nghệ Apple như Iphone , Ipad .Tốc độ sao chép dữ liệu ,chuyển đổi file diễn với tốc độ cao , an toàn,bảo mật.

phần mềm 4Videosoft iPhone Transfer Platinum

phần mềm 4Videosoft iPhone Transfer Platinum

Tính năng chính của 4Videosoft iPhone Transfer Platinum

  • Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone và PC : Xilisoft iPhone Transfer giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc chuyển giao dữ liệu và các ứng dụng giữa thiết bị iPhone và máy tính cá nhân, tạo một bản sao lưu toàn bộ dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, bộ sưu tập hình ảnh, file nhạc, các ứng dụng cài đặt... từ bộ nhớ iPhone đến máy tính. Tính năng này sẽ tạo những bộ dữ liệu dự phòng cho điện thoại và lưu trữ chúng trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Khả năng đồng bộ với chế độ linh hoạt : Với Xilisoft iPhone Transfer, người dùng có thể sử dụng chiếc điện thoại iPhone của mình như chức năng của một ổ cứng di động, sau đó duyệt các file thông qua việc sử dụng Windows Explorer. Bạn được phép xem chi tiết về thông tin và đặc tính của thiết bị trên giao diện chính như: thể loại, ngày sản xuất, số seri, định dạng, phiên bản...
  • Quản lý iPhone, iPad : Xilisoft iPhone Transfer cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa bộ sưu tập các danh sách nhạc cho iPhone, quản lý và sắp xếp các hình ảnh kỹ thuật số thông qua Album, chuyển đổi và quản lý danh sách nhạc chuông cho điện thoại. Phần mềm này cũng cũng cấp khả năng sao chép các hình ảnh từ iPhone sang máy tính, chuyển đổi tập tin sang định dạng PDF hoặc ePub để hỗ trợ các đầu đọc sách điện tử. Chế độ xem các tập tin iPhone hoặc iPod được tùy chỉnh ở các mức độ khác nhau như tên bài hát, album, thể loại, nhà soạn nhạc... Với iPod, tiện ích này còn cung cấp chức năng quản lý, sao chép dữ liệu trên nhiều thiết bị iOS cùng lúc mà không làm ảnh hưởng tới các tập tin của thiết bị khác.
  • Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau : Xilisoft iPhone Transfer hỗ trợ tất cả thế hệ của iPhone và iPod touch như: iPhone, CDMA iPhone4, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5,6,6Plus... iPod Touch, iPod touch 5, iPod nano 7.

Giao diện phần mềm 4Videosoft iPhone Transfer Platinum

Ngày nay việc sử dung các thiết bị của hãng công nghệ Apple đang được nhiều người trên thế giới sử dụng . Vì vậy việc sao lưu , di chuyển dữ liệu giữa máy tính với các thiết bị đang được chú ý nhiều .Vì vậy sử dụng phần mềm 4Videosoft iPhone Transfer Platinum sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn khi di chuyển dữ liệu của mình 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21