5DFly Photo Design icon

5DFly Photo Design

5DFly Photo Design là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế bìa sách ấn tượng 1 cách chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm 5DFly Photo Design

Người đăng :
Phát hành :
Download :
274
download
26MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

5DFly Photo Design 4.1 - Thiết kế sách ảnh ấn tượng

5DFly Photo Design là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế bìa sách ấn tượng 1 cách chuyên nghiệp nhất hiện nay. hần mềm full crack 5DFly Photo Design còn hỗ trợ người dùng thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất. Phần mềm full crack 5DFly Photo Design có thể tạo ra các bộ lịch treo tường thật đẹp để dành tặng người thân. Phần mềm full crack 5DFly Photo Design có nhiều hiệu ứng khác nhau như điêu khắc, làm mờ, làm sắc nét,.... Phần mềm full crack 5DFly Photo Design còn cho phép người dùng tùy chọn các kiểu văn bản trong phần mềm. Phần mềm full crack 5DFly Photo Design còn bổ sung thêm 2 nút trong phần mềm để chỉnh sửa và xóa phong nền.

Phần mềm full crack 5DFly Photo Design còn nâng cấp các tính năng cũ để làm tăng hiệu suất thiết kế của phần mềm. hần mềm full crack 5DFly Photo Design còn hỗ trợ người dùng có thể tạo trình chiều 1 cách nhanh chóng. Phần mềm full crack 5DFly Photo Design còn cho phép người dùng xuất hình ảnh ra chất lượng cao nhất. Phần mềm full crack 5DFly Photo Design cho phép người dùng tùy chọn định dạng trước khi xuất hình ảnh ra máy tính. Phần mềm full crack 5DFly Photo Design có kíck thước nhỏ it hao tốn tài nguyên máy tính của người dùng. Phần mềm full crack 5DFly Photo Design có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác và xử lý ảnh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16