5KPlayer icon

 5KPlayer

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Thông tin phần mềm  5KPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2
Sử dụng :
Miễn Phí

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.
Phần mềm 5KPlayer là trình phát nhạc được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho những ai dùng máy tính, và sau khi tung ra phiên bản cho Mac, DearMob đã xây dựng phiên bản mới dành cho người dùng Windows,và thay thế hoàn hảo cho Windows Media Player.

                                                      5KPlayer - Download Video từ Youtube

Những tính năng chính của phần mềm 5KPlayer

  • Hỗ trợ các công nghệ Apple AirPlay để stream video âm thanh
  • Chơi video 4K, 5K, 1080p HD, DVD và nghe đài với thiết kế mang tính cách mạng
  • Chơi nhac MP3, AAC, APE, FLAC hoàn hảo giúp đánh thức những giác quan cho bạn
  • Tải video trực tuyến từ Dailymotion, YouTube, Vimeo, v.v...

Giao diện tính năng của 5KPlayer

Trải nghiệm nhanh với phần mềm nghe nhạc 5KPlayer

Nhờ hỗ trợ công nghệ AirPlay, mà bạn giờ đây có thể dễ dàng di chuyển được audio và video từ iPad iPhone, và iPod sang máy tính, và đây cũng là một công cụ giúp truyền tập tin M4V, MP3 MP4, H.264, và AAC từ PC (Windows 7/8/10) sang Apple TV, AirPlay Speaker và mạng không dây.

Phần mềm 5KPlayer còn cung cấp thêm một công cụ downloader, giúp cho bạn dễ dàng tải video trực tuyến từ hơn 300 website khác nhau mà không cần phải đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái tải video 4K 5K Ultra HD hoặc 1080p HD từ  Yahoo, DailyMotion,YouTube, Facebook, Vimeo, Vevo, Metacafe, MTV, Niconico,Vube, Vine, UStream, Bliptv, LiveLeak, CBS....và các website chia sẻ hàng đầu khác.

Ngoài ra, công cụ mạnh mẽ này còn cho phép bạn chuyển đổi được các video trực tuyến hay soundtrack của các bộ phim yêu thích sang các định dạng nhạc phổ biến như là MP3, AC hoặc ringtone giống như bất kỳ một phần mềm chuyển đổi đuôi nhạc thông thường.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

Fast Video Converter - Chuyển đổi video sang điện thoại

Fast Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPad,iPhone, iPod, các thiết bị Android.

8