7thShare Any DVD Ripper icon

7thShare Any DVD Ripper

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

Thông tin phần mềm 7thShare Any DVD Ripper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
28MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2.8
Sử dụng :
Dùng Thử

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7thShare Any DVD Ripper là phần mềm chuyên nghiệp và hữu ích, được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng và thiết bị khác một cách nhanh chóng. Nó có thể trích xuất âm thanh từ đĩa DVD và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh bao gồm MP3, FLAC, WAV, WMA, AAC, ALAC, AC3,... Do đó, bạn có thể sử dụng video của bạn trên iPhone, iPad, iPod, Samsung Galaxy và các thiết bị kỹ thuật số khác. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa các hiệu ứng video bằng cách điều chỉnh, cắt tỉa, cắt xén, thêm watermark, hợp nhất hai hoặc nhiều video...

Giao diện phần mềm 7Share Any DVD Ripper

Giao diện phần mềm chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

Các tệp DVD được chuyển đổi hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động như iPad (iPad, iPad mini 4, iPad Air), iPhone (iPhone 6s / 6s cộng thêm), iPod (iPod touch, iPod nano), Apple TV, Samsung Galaxy S7 / note 5, Tab Galaxy, Google Nexus, HTC, các dòng Nokia Lumia, Motorola Xoom, Điện thoại Android / Windows, Xbox 360, PS3 và các thiết bị đa phương tiện khác.

DVD Ripper không chỉ là công cụ phần mềm trích xuất DVD, mà còn là một trình biên tập DVD đơn giản. Phần mềm 7thShare Any DVD Ripper cung cấp cho bạn các tính năng chỉnh sửa khác nhau, bạn có thể nhấp vào nút "Clip" để cắt video bằng cách đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, hợp nhất hoặc cắt phần không mong muốn của video. Ngoài ra, bạn được phép điều chỉnh hiệu ứng video như độ sáng, độ bão hòa, tương phản, thêm văn bản / hình ảnh vào video và điều chỉnh âm lượng theo cách bạn muốn để có được hiệu ứng video lý tưởng.

Phần mềm chuyển đổi định dạng DVD cung cấp cho bạn các mục của track âm thanh và phụ đề, do đó bạn có thể chọn một trong những yêu thích của bạn theo nhu cầu của bạn, nó hỗ trợ âm thanh 5.1-Channel. Ngoài ra, bạn có thể đặt các thông số cho các tệp xuất của bạn, chẳng hạn như bộ mã hóa video, độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình và một số cài đặt âm thanh như bộ mã hóa, kênh, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit âm thanh.

Chọn file DVD cần chuyển đổi trên 7Share Any DVD Ripper

Chọn file DVD cần chuyển đổi

Các tính năng của phần mềm 7thShare Any DVD Ripper

 • Chuyển DVD sang video HD 4K / 1080p với tốc độ siêu nhanh.
 • Chuyển đổi bất kỳ DVD sang định dạng MP4, MOV, AVI, FLV, WMV, MKV, MPEG, H.264, H.265 và hơn 300 định dạng khác.
 • Chỉnh sửa hiệu ứng DVD video với các công cụ chỉnh sửa.
 • Chuyển đổi DVD sang các video phổ biến để xem trên các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC và nhiều thiết bị Android khác.
 • Trích xuất âm thanh từ DVD.
 • Hợp nhất một số video thành một tập tin và đổi tên video của bạn.

Đánh giá các ưu nhược điểm 7thShare Any DVD Ripper

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh.
 • Các tính năng được tối ưu hóa.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.

Chỉnh sửa video trên phần mềm 7Share Any DVD Ripper

Chỉnh sửa video

Yêu cầu hệ thống để cài đặt 7thShare Any DVD Ripper 

 • CPU: 1.2GHz Intel hoặc cao hơn.
 • RAM: 1G trở lên
 • Hệ điều hành: WindowsXP, Windows2000, Windows.

Để có thể chuyển đổi các tệp tin DVD một cách nhanh chóng và lưu chúng ở các định dạng mà hầu hết các thiết bị có thể xem được thì ứng dụng trên sẽ thích hợp nhất. Hãy tải phần mềm 7thShare Any DVD Ripper về máy và trải nghiệm tính năng chúng đem lại. Ngoài ra, có thể tham khảo BroadCam ứng dụng phát video trực tiếp khá hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14