Phần mềm 7tools Partition Manager cho phép người sử dụng phân chia lại các phân vùng ổ cứng, thay đổi kích thước hoặc cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng FAT16, FAT32 mà không làm mất dữ liệu trên ở cứng.

Thông tin phần mềm 7tools Partition Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2009 Build 5753
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng

Phần mềm 7tools Partition Manager cho phép người sử dụng phân chia lại các phân vùng ổ cứng,thay đổi kích thước hoặc cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng FAT16,FAT32 mà không làm mất dữ liệu trên ở cứng.

Phần mềm được biết đến là công cụ chỉnh sửa toàn diện trên hệ thống phân vùng ổ cứng của máy tính bao gồm nối, chuyển đổi qua lại,sửa đổi kích thước phân vùng thay đổi kích cỡ của các phân vùng mà vẫn không làm giữ nguyên hiện trạng của các dữ liệu trên đó.

7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng

                              7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng, chia ổ cứng

Phần mềm cho phép người dùng có thể chọn ổ đĩa tạo phân vùng,đặt tên,chọn kích thước hay chọn vị trí lưu phân vùng.Các thao tác này được thực hiện một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.Ngoài ra nó cho phép xử lý các ổ đĩa với dung lượng lớn.

Tiện ích này được nhận định là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong việc sắp xếp và tổ chức dữ liệu,tránh tình trạng lãng phí dung lượng trên ổ đĩa, đồng thời làm tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống tập tin,...

7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng

                                           Giao diện phần mềm 7tools Partition Manager

Các tính năng chính trên 7tools Partition Manager:

 • Cho phép thay đổi kích cỡ các phân vùng.
  • Nếu các phân vùng hiện tại trên máy tính của bạn có dung lượng quá bé hoặc quá lớn, tiện ích này giúp bạn thay đổi kích cỡ một cách dễ dàng giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách hợp lý nhất.
 • Là công cụ phân chia ổ cứng đặc lực .
  • Được nhận định là phần mềm chuyên dùng giúp cho việc phân chia và tái phân chia ổ cứng hay chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dễ dàng.
 • Di chuyển dễ dàng các phân vùng trên ổ cứng.
  • Hỗ trợ người sử dụng có thể di chuyển hoặc sao chép các phân vùng để lưu trữ trên các ổ đĩa khác nhau
 • Đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.
  • Cho phép sát nhập các phân vùng để tiết kiệm dung lượng phân vùng,đồng thời giúp việc chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng định dạng nhưng vẫn đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.
 • Khả năng giấu phân vùng.
  • Để chống lại truy cập trái phép và ăn cắp dữ liệu,người sử dụng cũng được phép kích hoạt tính năng ẩn phân vùng được chỉ định.Với tính năng ẩn hiện linh hoạt này,nó cũng được thiết lập khác nhau đối với các phân vùng.
 • Cài hệ điều hành mới.
  • Cho phép người dùng tạo một hệ điều hành mới có khả năng hoạt động đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy.
 • Vô hiệu hóa các chức năng khởi động hệ thống.
  • Nếu máy tính của bạn sử dụng từ 2 hệ điều hành trở lên,thì ứng dụng này sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa chức năng khởi động hệ thống từ các phân vùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2