Phần mềm 7tools Partition Manager cho phép người sử dụng phân chia lại các phân vùng ổ cứng, thay đổi kích thước hoặc cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng FAT16, FAT32 mà không làm mất dữ liệu trên ở cứng.

Thông tin phần mềm 7tools Partition Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
27MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2009 Build 5753
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm 7tools Partition Manager cho phép người sử dụng phân chia lại các phân vùng ổ cứng,thay đổi kích thước hoặc cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng FAT16,FAT32 mà không làm mất dữ liệu trên ở cứng.

Phần mềm được biết đến là công cụ chỉnh sửa toàn diện trên hệ thống phân vùng ổ cứng của máy tính bao gồm nối, chuyển đổi qua lại,sửa đổi kích thước phân vùng thay đổi kích cỡ của các phân vùng mà vẫn không làm giữ nguyên hiện trạng của các dữ liệu trên đó.

7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng

                              7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng, chia ổ cứng

Phần mềm cho phép người dùng có thể chọn ổ đĩa tạo phân vùng,đặt tên,chọn kích thước hay chọn vị trí lưu phân vùng.Các thao tác này được thực hiện một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.Ngoài ra nó cho phép xử lý các ổ đĩa với dung lượng lớn.

Tiện ích này được nhận định là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong việc sắp xếp và tổ chức dữ liệu,tránh tình trạng lãng phí dung lượng trên ổ đĩa, đồng thời làm tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống tập tin,...

7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng

                                           Giao diện phần mềm 7tools Partition Manager

Các tính năng chính trên 7tools Partition Manager:

 • Cho phép thay đổi kích cỡ các phân vùng.
  • Nếu các phân vùng hiện tại trên máy tính của bạn có dung lượng quá bé hoặc quá lớn, tiện ích này giúp bạn thay đổi kích cỡ một cách dễ dàng giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách hợp lý nhất.
 • Là công cụ phân chia ổ cứng đặc lực .
  • Được nhận định là phần mềm chuyên dùng giúp cho việc phân chia và tái phân chia ổ cứng hay chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dễ dàng.
 • Di chuyển dễ dàng các phân vùng trên ổ cứng.
  • Hỗ trợ người sử dụng có thể di chuyển hoặc sao chép các phân vùng để lưu trữ trên các ổ đĩa khác nhau
 • Đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.
  • Cho phép sát nhập các phân vùng để tiết kiệm dung lượng phân vùng,đồng thời giúp việc chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng định dạng nhưng vẫn đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.
 • Khả năng giấu phân vùng.
  • Để chống lại truy cập trái phép và ăn cắp dữ liệu,người sử dụng cũng được phép kích hoạt tính năng ẩn phân vùng được chỉ định.Với tính năng ẩn hiện linh hoạt này,nó cũng được thiết lập khác nhau đối với các phân vùng.
 • Cài hệ điều hành mới.
  • Cho phép người dùng tạo một hệ điều hành mới có khả năng hoạt động đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy.
 • Vô hiệu hóa các chức năng khởi động hệ thống.
  • Nếu máy tính của bạn sử dụng từ 2 hệ điều hành trở lên,thì ứng dụng này sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa chức năng khởi động hệ thống từ các phân vùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2