Phần mềm 7tools Partition Manager cho phép người sử dụng phân chia lại các phân vùng ổ cứng, thay đổi kích thước hoặc cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng FAT16, FAT32 mà không làm mất dữ liệu trên ở cứng.

Thông tin phần mềm 7tools Partition Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
27MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2009 Build 5753
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm 7tools Partition Manager cho phép người sử dụng phân chia lại các phân vùng ổ cứng,thay đổi kích thước hoặc cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng FAT16,FAT32 mà không làm mất dữ liệu trên ở cứng.

Phần mềm được biết đến là công cụ chỉnh sửa toàn diện trên hệ thống phân vùng ổ cứng của máy tính bao gồm nối, chuyển đổi qua lại,sửa đổi kích thước phân vùng thay đổi kích cỡ của các phân vùng mà vẫn không làm giữ nguyên hiện trạng của các dữ liệu trên đó.

7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng

                              7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng, chia ổ cứng

Phần mềm cho phép người dùng có thể chọn ổ đĩa tạo phân vùng,đặt tên,chọn kích thước hay chọn vị trí lưu phân vùng.Các thao tác này được thực hiện một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.Ngoài ra nó cho phép xử lý các ổ đĩa với dung lượng lớn.

Tiện ích này được nhận định là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong việc sắp xếp và tổ chức dữ liệu,tránh tình trạng lãng phí dung lượng trên ổ đĩa, đồng thời làm tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống tập tin,...

7tools Partition Manager - phần mềm phân vùng ổ cứng

                                           Giao diện phần mềm 7tools Partition Manager

Các tính năng chính trên 7tools Partition Manager:

 • Cho phép thay đổi kích cỡ các phân vùng.
  • Nếu các phân vùng hiện tại trên máy tính của bạn có dung lượng quá bé hoặc quá lớn, tiện ích này giúp bạn thay đổi kích cỡ một cách dễ dàng giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách hợp lý nhất.
 • Là công cụ phân chia ổ cứng đặc lực .
  • Được nhận định là phần mềm chuyên dùng giúp cho việc phân chia và tái phân chia ổ cứng hay chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dễ dàng.
 • Di chuyển dễ dàng các phân vùng trên ổ cứng.
  • Hỗ trợ người sử dụng có thể di chuyển hoặc sao chép các phân vùng để lưu trữ trên các ổ đĩa khác nhau
 • Đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.
  • Cho phép sát nhập các phân vùng để tiết kiệm dung lượng phân vùng,đồng thời giúp việc chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng định dạng nhưng vẫn đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.
 • Khả năng giấu phân vùng.
  • Để chống lại truy cập trái phép và ăn cắp dữ liệu,người sử dụng cũng được phép kích hoạt tính năng ẩn phân vùng được chỉ định.Với tính năng ẩn hiện linh hoạt này,nó cũng được thiết lập khác nhau đối với các phân vùng.
 • Cài hệ điều hành mới.
  • Cho phép người dùng tạo một hệ điều hành mới có khả năng hoạt động đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy.
 • Vô hiệu hóa các chức năng khởi động hệ thống.
  • Nếu máy tính của bạn sử dụng từ 2 hệ điều hành trở lên,thì ứng dụng này sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa chức năng khởi động hệ thống từ các phân vùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2