Adobe Color CC icon

Adobe Color CC

Adobe Color CC là công cụ giúp những người thiết kết tạo ra một dải màu sắc phối hợp với nhau hoặc nhưng tone màu được chia sẽ trên trang chủ của Color CC.

Thông tin phần mềm Adobe Color CC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Color CC - Cách phối màu cho thiết kế

Adobe Color CC (tên củ trước đây là Adobe Kuller) là một ứng dụng giúp user có thể tạo ra một dãy màu phối hợp với nhau hoặt là chia sẻ các tone màu này cho các bạn trên trang chủ của chương trình ColorSchemer.

Điều khiến Adobe Color CC trở nên vô cùng hữu ích cho các loại sáng tạo là nó rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần chỉ máy ảnh của bạn và chụp ảnh. Sau đó, bạn đã được cung cấp nhiều mã màu chính xác, bao gồm mã HEX và số RGBS để nhập vào chương trình ưa thích của bạn. Sau khi bạn chụp ảnh, bạn có thể đặt tên cho chủ đề màu của mình để sử dụng sau.

Chủ đề màu được tự động thêm vào thư viện Creative Cloud của bạn, cho phép tích hợp dễ dàng với Photoshop và Illustrator. Chủ đề cũng được tự động đồng bộ hóa với dịch vụ khác, cũng cho phép bạn sử dụng nó trong Photoshop và Illustrator, cũng như các ứng dụng di động khác của InDesign và Adobe như Illustrator Draw.

Mặc dù Adobe Color CC thường chụp màu chính xác của một đối tượng, bạn vẫn có thể đưa màu vào các thiết lập màu tương tác để cho phép bạn chỉnh sửa và tinh chỉnh chủ đề màu của mình theo cách bạn muốn. Màu sắc cũng có thể được chia sẻ, gắn thẻ và nhận xét thông qua email, Facebook và Twitter, cũng như những người dùng khác của Adobe Color CC.

adoble color cc

                                                              Giao diện Adobe Color CC

Để bắt đầu phối màu bạn chỉ cần dán mã màu sắc mình muốn phối  vào một trong 5 box dưới bảng màu của chương trình. Tiếp đó bạn chon chọn Complementary hoặc Triad từ menu Color Rule ở bên góc trái để tìm ra được cái màu phù hợp hoặt giống nhất  với mẫu màu ban đầu.

Phần mềm tự động phối màu

Chương trình vẫn hỗ trợ người dùng bằng cách kéo một hình ảnh vào Adobe Color CC (Adobe Kuller) sẽ tự động nhận dạng được 4 màu cơ bản. Tính năng này rất hữu ích khi muốn chọn màu sắc cho font chữ, hoặt sử dụng overlay để tăng tính tương phản và chọn biểu tượng cho bài viết.

Những tính năng chính của adobe color CC 

  • Có hơn 1000 tùy chọn màu để lựa chọn.
  • Có các tùy chọn để chỉnh sửa, lưu hoặc tải xuống bất kỳ màu nào để lựa chọn, để sử dụng trong tương lai.
  • Người dùng có thể tạo chủ đề riêng của mình trong ứng dụng.
  • Có xếp hạng và đánh giá giúp lựa chọn màu sắc dễ dàng hơn.
  • Phân tích màu sắc của bất kỳ hình ảnh nào với độ chính xác tuyệt đối.

Kết luận: Màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến các sản phẩm đồ họa mà bạn đanh thiết kế. Để xác định và chọn chính xác mã màu cụ thể thì adobe color thật sự là ứng dụng bạn nên dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16