A-Mac Address Change icon

A-Mac Address Change

 Ứng dụng này giúp cho các systeam admin thay đổi address máy tính một cách đễ đàng khi phải clone máy tính client với các tính năng cần phải clone cho nhanh và tiện lợi hơn.

Thông tin phần mềm A-Mac Address Change

Người đăng :
Phát hành :
Download :
27
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

A-Mac Address Change - Phần mềm thay đổi MAC ADDRESS

A-Mac Address Change cung cấp thông tin địa chỉ thẻ giao diện mạng (NIC). NIC có một địa chỉ MAC (Media Access Control) đã được mã hóa, địa chỉ MAC được sử dụng truy cập vào mạng Ethernet (LAN). Ứng dụng này giúp cho các systeam admin thay đổi address máy tính một cách đễ đàng khi phải clone máy tính client với các tính năng cần phải clone cho nhanh và tiện lợi hơn. Ứng dụng thường ùng cho các bạn cần làm thủ thuật, nếu chung ta là user bình thường thi không cần phải sử dụng phần mềm này với tầng xuất cao.  Nếu bạn muốn dùng thủ thì hãy tải miễn phí từ link phí bên dưới nhé
 

MAC_Address_Change 5.0

Như các bạn cũng đã biết địa chỉ vật lý của MAC là cố định nhưng vẫn có thể giả mạo địa chỉ này trên mạng bằng các ứng dựng nhưng A-Mac Address Change  , điều này giúp chúng ta có thể đễ dàng tương tác với các ứng dưng wifi kho tính... và tuỳ vào mục địch of bạn sử dụng. Ứng dụng windows được thiết kết để giúp người dùng thao tác thay đổi địa chỉ card mạng một cách đễ đàng hơn gấp nhiều lần so với các làm thông thường.

A-Mac Address

Tính năng cơ bản của phần mềm A-Mac Address Change.

  • Thay đổi địa mac mặc đinh cho nhà sản xuất.
  • Có thể trả lại mac address ban đầu của nhà sản xuất.
  • Cho phép chọn card mạng trên máy tính để thay đổi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4