A-PDF Screen Video Capture là phần mềm ghi video, chụp lại các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính, rất đơn giản và dễ sử dụng.

Thông tin phần mềm A-PDF Screen Video Capture

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

A-PDF Screen Video Capture - Quay video màn hình

Với chức năng ghi lại video, A-PDF Screen Video Capture cho phép người dùng chụp lại các hoạt động xảy ra trên màn hình máy tính sang định dạng video AVI, WMV, MPEG. Tất cả những thứ bạn thấy trên màn hình máy tính, ứng dụng này đều có thể chụp lại được như toàn bộ màn hình, các cửa sổ, con trỏ.

Nếu người dùng muốn hướng dẫn, giải thích cho ai đó về một phần mềm, thì hãy sử dụng ứng dụng này. Nó cũng có thể tạo bản trình chiếu, tạo giáo trình dạy học, thực hiện bản tổng kết trang web, rất phù hợp cho những người làm trong lĩnh vực văn phòng, giáo viên, công nghệ thông tin,…

 

A-PDF Screen Video Capture - Quay video màn hình

A-PDF Screen Video Capture - Quay video màn hình

Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa các thông số của video hoặc audio theo như mong muốn. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ đến 4 loại ghi, người dùng có thể ghi toàn màn hình hoặc một cửa sổ nào đó, ghi kích cỡ hoặc bất cứ khu vực nào mà bạn muốn.

Phần mềm làm cho người dùng khá hài lòng ở tính năng hỗ trợ ghi đồng bộ hóa audio từ máy tính và microphone. Thêm vào đó, việc hỗ trợ phím nóng để bắt đầu hoặc dừng việc ghi cũng là ưu điểm nổi bật của ứng dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm Open Broadcaster Software, công cụ live stream khá phổ biến hiện nay. Ứng dụng này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính năng quay trực tiếp những hoạt động của bản thân cho nhiều người cùng xem, rất thích hợp để giao lưu, kết bạn.

Các tính năng chính của A-PDF Screen Video Capture

 • Cho phép đặt thời gian bắt đầu và kết thúc.
 • Cho phép ghi đồng bộ hóa audio từ máy tính và microphone.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa được các thông số của video hoặc audio.
 • Hỗ trợ phím nóng để bắt đầu hoặc dừng việc ghi.
 • Hỗ trợ 4 loại ghi: toàn màn hình, kích cỡ hoặc một cửa sổ, khu vực nào đó.
 • Có thể nắm bắt audio từ loa và microphone trong cùng lúc.
 • Hỗ trợ ghi lại những hoạt động của ứng dụng chat Internet.
 • Hỗ trợ tùy biến tên file video.

 

A-PDF Screen Video Capture - Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

A-PDF Screen Video Capture - Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Đánh giá khái quát về A-PDF Screen Video Capture

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ ở cả 3 định dạng video: WMV, MPEG, AVI.
 • Việc ghi lại các ứng dụng trên máy tính tiện lợi cho việc học tập và làm việc.
 • Tạo các file chất lượng cao.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh được các thông số Audio theo ý muốn.

Nhược điểm:

 • Chỉ hỗ trợ tạo ra các video có dung lượng nhỏ.

Với những tính năng ghi lại video vô cùng độc đáo, A-PDF Screen Video Capture sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc học tập hoặc công việc. Hãy tải phần mềm về máy tính để được trải nghiệm tính năng thú vị này nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2