A1 Website Analyzer icon

A1 Website Analyzer

A1 Website Analyzer là phần mềm phân tích cấu trúc của website tốt nhất. Phần mềm còn phân tích cả nội dung của website 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin phần mềm A1 Website Analyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

A1 Website Analyzer | công cụ phân tích cấu trúc và nội dung mỗi website

A1 Website Analyzer là phần mềm phân tích website tốt nhất hiện nay. Nó được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên internet. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể phân tích cấu trúc và nội dung trên website.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tìm ra các lỗi nếu có trên website rất nhanh  chóng và dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ người sử dụng có thể quét và phát hiện các lỗi HTML trên máy tính hiệu quả. Chương trình giúp đỡ người dùng có thể tăng thời gian load trang một cách đơn giản nhất.

Phần mềm thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất một cách tự động cho phép bạn có thể sử dụng nhiều tính năng mới và tối ưu hóa website dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể phân tích và xuất các báo cáo ra các tập tin như CSV hoặc XML.

A1 Website Analyzer - phân tích cấu trúc website

A1 Website Analyzer - phân tích cấu trúc website

Chương trình hỗ trợ bạn có thể tìm kiếm và sửa chữa các lỗi về liên kết hoặc lỗi 404 trên website. Công cụ còn cho phép người dùng tối ưu hóa trang web nhằm làm cho quá trình tải trang web trở nên nhanh chóng hơn.

Bạn còn có thể kiểm tra về thông tin của website hay việc kiểm tra xem tiêu đề của trang có bị trùng lặp hay không. Nó còn giúp người dùng có thể khác phục nhiều lỗ hổng trên website nếu có. Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể thiết lập website để nó trở nên chuẩn SEO và phục vụ việc đẩy website lên TOP một cách dễ dàng.

Người dùng có thể thực hiện các chiến lược seo một các dễ dàng và nhanh chóng nhằm giúp đưa từ khóa lên top của các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ phân tích website tốt nhất hiện nay như: Source Insight

A1 Website Analyzer - tối ưu hóa website

A1 Website Analyzer - tối ưu hóa website

Tính năng của A1 Website Analyzer

  • Phân tích cấu trúc website.
  • Phát hiện lỗi HTML.
  • Khắc phục liên kết hỏng và thời gian load website.
  • Phục vụ chiến lực SEO từ khóa lên top.
  • Phát hiện lỗi 404 trên website.

Nhận xét về A1 Website Analyzer

Điểm mạnh:

  • Sửa lỗi trên website nếu có.
  • Kiểm tra tiêu đề của trang web.
  • Tạo danh sách các thư mục trên website.
  • Xuất tập tin ra nhiều định dạng như CSV và XML.

Điểm yếu:

  • Cần có internet để sử dụng.

A1 Website Analyzer là chương trình phân tích và quản lý website của bạn trên internet tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa và thiết kế giao diện web sao cho chuẩn SEO và có độ thân thiện cao nhất với người dùng và google. Bạn nên tải chương trình này trên máy tính để có thể cải thiện chất lượng của website. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11