AAA LOGO icon

AAA LOGO

AAA LOGO là phần mềm thiết kế logo giúp người dùng có thể dễ dàng tạo nhanh cho mình 1 kiểu logo mà không cần phải biết nhiều về đồ họa.

Thông tin phần mềm AAA LOGO

Người đăng :
Phát hành :
Download :
258
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

AAA LOGO - Phần mềm thiết kế Logo cực nhanh

AAA LOGO là phần mềm thiết kế logo giúp người dùng có thể dễ dàng tạo nhanh cho mình 1 kiểu logo mà không cần phải biết nhiều về đồ họa. Phần mềm đồ họa ảnh giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, tùy biến hình ảnh 1 cách nhanh chóng. Phần mềm tạo logo không chỉ hỗ trợ người dùng tạo các bản thiết kế logo mà còn giúp người dùng có thể chỉnh sửa các hình ảnh, tạo các bản quảng cáo, hay tạo các danh thiếp. Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp cũng giúp người dùng có thể in trực tiếp trên phần mềm mà không cần phải thông qua phần mềm thứ 3. 

AAA LOGO

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo​​​

Phần mềm tạo logo Logo AAA có mặt trên thị trường từ năm 2004 và có hàng ngàn khách hàng sử dụng Logo AAA trong hơn một thập kỷ và hài lòng với nó. Bạn có thể tạo logo với nhiều icon, biểu tượng khác nhau chỉ với một vài click chuột.

Với aaa logo, bạn có thể tạo hầu hết mọi loại đồ họa trang web hoặc đồ họa doanh nghiệp để in với độ phân giải cao. Logo, biểu ngữ, nút, tiêu đề và biểu tượng cho trang web của bạn với màu sắc phong phú, độ dốc, bóng và phản chiếu. Đồ họa kinh doanh như danh thiếp, áp phích và văn phòng phẩm kinh doanh khác có thể được thiết kế và in trực tiếp từ aaa logo full hoặc hình ảnh được tạo có thể được xuất để sử dụng với các ứng dụng khác.

Người dùng dễ dàng làm quen với công cụ mà không mất nhiều thời gian. Chỉ cần bắt đầu từ một mẫu, thử các biểu tượng logo khác nhau và áp dụng các kiểu. Sau nửa giờ bạn có thể thấy mình có logo khiến bạn cảm thấy như một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.

Sự lựa chọn đối tượng và mẫu trong Logo AAA phục vụ cho nhiều doanh nghiệp trong hầu hết mọi ngành, như công nghệ, tài chính, chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh tổng hợp và bán lẻ, giáo dục và đào tạo, du lịch,tổ chức…

Giờ đây, bất cứ ai, bất kể khả năng sáng tạo, đều có cắt ghép hình ảnh và văn bản thành một logo ấn tượng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chỉ cần chọn bố cục logo bạn thích từ bộ sưu tập các mẫu dựng sẵn, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu của bạn. Và cuối cùng, áp dụng một số kiểu dáng. Bạn có thể xuất một dự án logo để in hoặc cho Web. Ngoài các mẫu logo dựng sẵn, bạn có thể tự tạo logo từ đầu.

Phần mềm tạo logo

Tải AAA Logo - chương trình tạo logo chuyên nghiệp

Tính năng của phần mềm thiết kế logo

 • Thiết kế logo nhanh. 
 • Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. 
 • Thao tác đơn giản dễ sử dụng. 
 • Thiết kế các hình ảnh, quảng cáo. 
 • Có nhiều hiệu ứng khác nhau. 
 • hình ảnh tạo ra có độ phân giải cao.

Những tính năng chính của AAA Logo 5.0

 • Thư viện biểu tượng vector mới, được thiết kế lại. Hơn 10.000 biểu tượng logo được sắp xếp và phân nhóm tốt trong các danh mục khác nhau.
 • AAAlogo bây giờ sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh khi bạn thay đổi chiều rộng / chiều cao hoặc độ phân giải logo đang tạo.
 • Công cụ chọn màu mới với khả năng sử dụng lại màu từ các đối tượng trên canvas.
 • Công cụ lưu các mẫu logo đã tạo trước đó giúp đơn giản hóa việc sử dụng lại các kiểu từ các hình dạng, mẫu và dự án khác.
 • Xuất ra các tệp vectơ (SVG, PDF, EPS) giờ đây việc lưu logo để in và chỉnh sửa nó trong phần mềm vectơ khác, chẳng hạn như Corel Draw và Adobe Illustrator dễ dàng hơn nhiều.
 • Nhóm hình ảnh, chia tỷ lệ Canvas, độ dốc được cải thiện, hỗ trợ cho mặt nạ, hiệu ứng bóng ,hiệu ứng bóng và chạm mới, Cải thiện nét và phản xạ, Kiểu Warp văn bản mới.

Phần mềm AAA LOGO là phần mềm mà bất kỳ người dùng nào cũng nên biết để có thể tự tay thiết kế cho mình 1 thương hiệu 1 kiểu logo độc nhất và đẹp nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16