AAA LOGO icon

AAA LOGO

AAA LOGO là phần mềm thiết kế logo giúp người dùng có thể dễ dàng tạo nhanh cho mình 1 kiểu logo mà không cần phải biết nhiều về đồ họa.

Thông tin phần mềm AAA LOGO

Người đăng :
Phát hành :
Download :
245
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

AAA LOGO - Phần mềm thiết kế Logo cực nhanh

AAA LOGO là phần mềm thiết kế logo giúp người dùng có thể dễ dàng tạo nhanh cho mình 1 kiểu logo mà không cần phải biết nhiều về đồ họa. Phần mềm đồ họa ảnh giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, tùy biến hình ảnh 1 cách nhanh chóng. Phần mềm tạo logo không chỉ hỗ trợ người dùng tạo các bản thiết kế logo mà còn giúp người dùng có thể chỉnh sửa các hình ảnh, tạo các bản quảng cáo, hay tạo các danh thiếp. Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp cũng giúp người dùng có thể in trực tiếp trên phần mềm mà không cần phải thông qua phần mềm thứ 3. 

AAA LOGO

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo​​​

Phần mềm chuyên thiết kế logo có nhiều hiệu ứng hình ảnh cho phép người dùng có thể tùy chọn 1 cách dễ dành và nhanh chóng. Phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều chủ đề giúp người dùng có thể sử dụng các hình ảnh logo của mình vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phần mềm tạo logo quảng cáo hỗ trợ người dùng với các hướng dẫn chi tiết đầu đủ cách sử dụng của phần mềm. Phần mềm tạo danh thiếp có dung lượng cực thấp giúp người dùng có thể vừa thao tác phần mềm vừa thực hiện 1 thao tác khác này không tốn nhiều tài nguyên của máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như design studio

Phần mềm tạo logo

Tải AAA Logo - chương trình tạo logo chuyên nghiệp

Tính năng của phần mềm thiết kế logo

  • Thiết kế logo nhanh. 
  • Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. 
  • Thao tác đơn giản dễ sử dụng. 
  • Thiết kế các hình ảnh, quảng cáo. 
  • Có nhiều hiệu ứng khác nhau. 
  • hình ảnh tạo ra có độ phân giải cao.

Phần mềm AAA LOGO là phần mềm mà bất kỳ người dùng nào cũng nên biết để có thể tự tay thiết kế cho mình 1 thương hiệu 1 kiểu logo độc nhất và đẹp nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!