AAA PDF Password Remover là ứng dụng hay công cụ giúp người dùng có thể giải mã được những tập tin với định dạng PDF được bảo vệ

Thông tin phần mềm AAA PDF Password Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

AAA PDF Password Remover - Mở file PDF bị khóa

AAA PDF Password Remover là ứng dụng hay công cụ giúp người dùng có thể giải mã được những tập tin với định dạng PDF được bảo vệ. Việc mở file PDF diễn ra trong thời gian khá ngắn mà lại dễ thực hiện, những tập tin này được giải mã vẫn giữ được những thuộc tính vốn có và bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

AAA PDF Password Remover giúp bạn gỡ bỏ những công cụ bảo vệ tập tin định dạng PDF, bao gồm cả mật khẩu. Tập tin khi được gỡ bỏ những công cụ bảo vệ đó thì có thể dễ dàng chỉnh sửa, in văn bản, sao chép... Phần mềm có khả năng vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ mạnh mẽ. AAA PDF Password Remover giúp bạn giải mã hoàn toàn được tập tin định dạng PDF bảo vệ bởi thuật toán Encryption kích thước từ 40 bit đến 128 bit.

Mở file PDF bị khóa

Đặc biệt AAA PDF Password Remover có thể vô hiệu hóa công cụ bảo vệ của nhiều file tập tin PDF cùng một lúc. Được thực hiện rất đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Tập tin được giải mã vẫn giữ nguyên nội dung như ban đầu. Và ứng dụng này không yêu cầu máy tính của bạn phải có phần mềm hỗ trợ định dạng cho tập tin PDF. Tập tin được AAA PDF Password Remover vô hiệu hóa có thể mở trong những chương trình đọc tập tin PDF thông thường như Foxit Reader, Adobe Reader...

Phần mềm hoạt động tốt trên những hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window 2000/Window XP/ Window 7/Window Vista. Trong những thử nghiệm, AAA PDF Password Remover tỏ ra hoạt động khá hiệu quả, tốc độ giải mã vượt trội so với những công cụ cùng chức năng tương tự.

Tính năng phần mềm AAA PDF Password Remover

  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất.
  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ của tập tin định dạng PDF, bao gồm cả mật khẩu.
  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ của nhiều tập tin PDF cùng một lúc.
  • Tập tin được giải mã có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, in văn bản...
  • Không yêu cầu máy tính phải có những phần mềm hỗ trợ định dạng tập tin PDF.
  • Dễ sử dụng, thực hiện giải mã chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ với tốc độ cao. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2