AAA PDF Password Remover là ứng dụng hay công cụ giúp người dùng có thể giải mã được những tập tin với định dạng PDF được bảo vệ

Thông tin phần mềm AAA PDF Password Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

AAA PDF Password Remover là ứng dụng hay công cụ giúp người dùng có thể giải mã được những tập tin với định dạng PDF được bảo vệ. Việc mở file PDF diễn ra trong thời gian khá ngắn mà lại dễ thực hiện, những tập tin này được giải mã vẫn giữ được những thuộc tính vốn có và bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

AAA PDF Password Remover giúp bạn gỡ bỏ những công cụ bảo vệ tập tin định dạng PDF, bao gồm cả mật khẩu. Tập tin khi được gỡ bỏ những công cụ bảo vệ đó thì có thể dễ dàng chỉnh sửa, in văn bản, sao chép... Phần mềm có khả năng vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ mạnh mẽ. AAA PDF Password Remover giúp bạn giải mã hoàn toàn được tập tin định dạng PDF bảo vệ bởi thuật toán Encryption kích thước từ 40 bit đến 128 bit.

Mở file PDF bị khóa

Đặc biệt AAA PDF Password Remover có thể vô hiệu hóa công cụ bảo vệ của nhiều file tập tin PDF cùng một lúc. Được thực hiện rất đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Tập tin được giải mã vẫn giữ nguyên nội dung như ban đầu. Và ứng dụng này không yêu cầu máy tính của bạn phải có phần mềm hỗ trợ định dạng cho tập tin PDF. Tập tin được AAA PDF Password Remover vô hiệu hóa có thể mở trong những chương trình đọc tập tin PDF thông thường như Foxit Reader, Adobe Reader...

Phần mềm hoạt động tốt trên những hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window 2000/Window XP/ Window 7/Window Vista. Trong những thử nghiệm, AAA PDF Password Remover tỏ ra hoạt động khá hiệu quả, tốc độ giải mã vượt trội so với những công cụ cùng chức năng tương tự.

Tính năng phần mềm AAA PDF Password Remover

  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất.
  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ của tập tin định dạng PDF, bao gồm cả mật khẩu.
  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ của nhiều tập tin PDF cùng một lúc.
  • Tập tin được giải mã có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, in văn bản...
  • Không yêu cầu máy tính phải có những phần mềm hỗ trợ định dạng tập tin PDF.
  • Dễ sử dụng, thực hiện giải mã chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ với tốc độ cao. 
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2