AbleFTP là một ứng dụng quản lý, giám sát dịch vụ truyền nhận file FTP an toàn, hiệu quả và bảo mật cao nhất, chạy hơn 1000 nhiệm vụ cho FTP hằng ngày

Thông tin phần mềm AbleFTP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
39MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.13
Sử dụng :
Miễn Phí

AbleFTP là phần mềm được thiết kế để kết hợp với ứng dụng FTP, tự động hoạt động và chạy các nhiệm vụ đã lập trình sẵn, hơn 1000 nhiệm vụ được ứng dụng chạy để giải quyết các yêu cầu mà hệ thống FTP cần. AbleFTP như là một trợ thủ đắc lực dành cho ứng dụng FTP.

Ngoài các nhiệm vụ đã mật định bạn có thể cập nhập, tạo thêm nhiều nhiệm vụ khác tùy theo nhu cầu công việc của mình. Tất cả nhiệm vụ là các dòng lệnh hay lệnh tự động chạy không liên quan đến các đoạn code hay bạn phải lập trình , chỉ cần nhớ lệnh và thiết lập lệnh 

AbleFTP

Giao diện phần mềm AbleFTP 

Những tính năng chính AbleFTP

  • Hỗ trợ chuyển file hay thư mục nhanh, an toàn, bảo mật cao.
  • Hỗ trợ truyền nhiều file, dữ liệu cùng một thời điểm 
  • Tự động lưu file, dữ liệu trên hệ thống nhanh chóng theo ngày , thời gian hay định dạng 
  • Email thông báo việc truyền file thành công hay thất bại 
  • Quản lý việc giám sát số lượng tập tin, tổng số file, thời gian chỉnh sửa,đổi tên hay kích thước file nếu cần thiết 
  • Hỗ trợ kết nối nhiều giao thức , ứng dụng khác nhau như HTTP poxy, SOCKS4, SOCKS5 
  • Khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu an toàn 
  • Tự động giải nén các file có định dạng ZIP nếu bạn thiết lập yêu cầu 
  • Phù hợp với nhiều phiên bản windows khác nhau 

 AbleFTP là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ ai đang quản lý hay sử dụng ứng dụng truyền nhận file FTP , giúp bạn đơn giản hơn trong việc quản lý , kiểm soát toàn bộ ứng dụng , dữ liệu trên hệ thống của mình được an toàn và bảo mật nhất 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Replace Text in Files - Thay thế văn bản

Replace Text in Files là phần mềm thay thế văn bản trong nhiều tệp cùng một lúc. Chương trình không giới hạn số lượng văn bản thay thế trên mỗi tệp


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2