Ableton Live Suite icon

Ableton Live Suite

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Thông tin phần mềm Ableton Live Suite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
271
download
895MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.7.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm làm nhạc với rất nhiều những tính năng như chỉnh sửa file audio hay áp dụng những hiệu ứng âm thanh cho file. Nó sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm chơi nhạc tuyệt vời với rất nhiều các tính năng mạnh mẽ.

Bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm làm nhạc thì phần mềm chỉnh sửa âm thanh Ableton Live Suite sẽ là lựa chọn đáng thử. Với rất những nhiều tính năng, giao diện của Ableton Live Suite ban đầu bạn sẽ thấy hơi phức tạp nhưng nó hỗ trợ rất nhiều hướng dẫn chi tiết nên bạn có thể sớm bắt kịp và sử dụng thành thạo phần mềm tuyệt vời này.

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm tạo nhạc nhanh chóng và trực quan. Nếu bạn đã từng làm việc với nhiều phần mềm âm nhạc, bạn sẽ rất hài lòng với những gì mà  Ableton Live Suite có thể làm

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Những tính năng của phần mềm Ableton Live Suite

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm sản xuất âm nhạc, tạo và trình diễn âm nhạc với giao diện trực quan. Nó có khả năng đồng bộ hóa mọi thao tác mà bạn thực hiện trong thời gian thực, vậy nên bạn có thể chỉnh sửa cũng như chơi âm nhạc mà không bị bất kì một cản trở nào.

Phần mềm Ableton Live Suite mang tới cho bạn hai kiểu xem nhạc. Kiểu xem nhạc Arrangement View là kiểu xem cổ điển như những phần mềm làm nhạc khác, sắp xếp các file nhạc theo timeline từ trái sang phải và những track nằm bên phải theo chiều dọc. Kiểu xem đặc biệt Session View lại không hiển thị timeline mà thay vào đó là những track được sắp xếp từ trái sang phải cùng với các  thông tin chi tiết về những yếu tố cấu thành track đó.

Sản xuất âm nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite có thể ghi âm tất cả những gì bạn thực hiện từ kiểu Session View sang kiểu Arrangement View. Viết nhạc với phần mềm Ableton Live Suite thật ra không giống sử dụng như những phần mềm làm nhạc mà lại giống chơi nhạc cụ ảo hơn bởi vì bạn được trải nghiệm từng yếu tố của bản nhạc.

Với khả năng ghi âm MIDI, làm việc với những phần mềm và dụng cụ chỉnh âm. Bộ audio recording sẽ cho phép bạn thu âm thanh từ thế giới thực và nhanh chóng chuyển sang MIDI. Tất cả các âm đều được chuyển sang MIDI để dễ dàng chỉnh sửa.

Tính năng warping. Với tính năng này, bạn dễ dàng trộn nhạc, nối những đoạn loops từ nhiều tempo khác nhau hay sửa những lỗi timing trong file ghi âm. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như:  Wavepad sound editor

Hoàn thiện âm nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite sử dụng tỉ lệ chuyển đổi mẫu với chất lượng cao trong quá trình xuất file, vậy có nghĩa là bạn có thể làm việc với tỉ lệ sample rất cao và rồi giảm nó khi xuất file một cách dễ dàng.

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Trình diễn âm nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm tuyệt vời để trình diễn âm nhạc live ngay trên sân khấu hay thử nghiệm những ý tưởng âm nhạc mới mà bạn không cần phải lo lắng xem nó có phù hợp với bản nhạc gốc hay là không. Dù hòa trộn nhạc với loop synth, hay thêm hiệu ứng với công cụ kiểm soát, bạn sử dụng kết hợp với thiết bị Push để chơi nốt và chord, thu những bản nhạc cover hay trình diễn live ngay trên sân khấu, chỉ cần kết nối với phần mềm Ableton Live Suite.

Nói tóm lại, phần mềm Ableton Live Suite thực sự là một phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và vô cùng mạnh mẽ với bất kì ai đã nà đang làm việc trong ngành âm nhạc. Dù bạn là ca sĩ, DJ, kỹ thuật viên hay nhà sản xuất âm nhạc, bạn đều sẽ tìm thấy sự hữu ích trong kho tính năng của phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33