Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Thông tin phần mềm Ableton Live Suite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
270
download
895MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.7.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm làm nhạc với rất nhiều những tính năng như chỉnh sửa file audio hay áp dụng những hiệu ứng âm thanh cho file. Nó sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm chơi nhạc tuyệt vời với rất nhiều các tính năng mạnh mẽ.

Bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm làm nhạc thì phần mềm chỉnh sửa âm thanh Ableton Live Suite sẽ là lựa chọn đáng thử. Với rất những nhiều tính năng, giao diện của Ableton Live Suite ban đầu bạn sẽ thấy hơi phức tạp nhưng nó hỗ trợ rất nhiều hướng dẫn chi tiết nên bạn có thể sớm bắt kịp và sử dụng thành thạo phần mềm tuyệt vời này.

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm tạo nhạc nhanh chóng và trực quan. Nếu bạn đã từng làm việc với nhiều phần mềm âm nhạc, bạn sẽ rất hài lòng với những gì mà  Ableton Live Suite có thể làm

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Những tính năng của phần mềm Ableton Live Suite

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm sản xuất âm nhạc, tạo và trình diễn âm nhạc với giao diện trực quan. Nó có khả năng đồng bộ hóa mọi thao tác mà bạn thực hiện trong thời gian thực, vậy nên bạn có thể chỉnh sửa cũng như chơi âm nhạc mà không bị bất kì một cản trở nào.

Phần mềm Ableton Live Suite mang tới cho bạn hai kiểu xem nhạc. Kiểu xem nhạc Arrangement View là kiểu xem cổ điển như những phần mềm làm nhạc khác, sắp xếp các file nhạc theo timeline từ trái sang phải và những track nằm bên phải theo chiều dọc. Kiểu xem đặc biệt Session View lại không hiển thị timeline mà thay vào đó là những track được sắp xếp từ trái sang phải cùng với các  thông tin chi tiết về những yếu tố cấu thành track đó.

Sản xuất âm nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite có thể ghi âm tất cả những gì bạn thực hiện từ kiểu Session View sang kiểu Arrangement View. Viết nhạc với phần mềm Ableton Live Suite thật ra không giống sử dụng như những phần mềm làm nhạc mà lại giống chơi nhạc cụ ảo hơn bởi vì bạn được trải nghiệm từng yếu tố của bản nhạc.

Với khả năng ghi âm MIDI, làm việc với những phần mềm và dụng cụ chỉnh âm. Bộ audio recording sẽ cho phép bạn thu âm thanh từ thế giới thực và nhanh chóng chuyển sang MIDI. Tất cả các âm đều được chuyển sang MIDI để dễ dàng chỉnh sửa.

Tính năng warping. Với tính năng này, bạn dễ dàng trộn nhạc, nối những đoạn loops từ nhiều tempo khác nhau hay sửa những lỗi timing trong file ghi âm. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như:  Wavepad sound editor

Hoàn thiện âm nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite sử dụng tỉ lệ chuyển đổi mẫu với chất lượng cao trong quá trình xuất file, vậy có nghĩa là bạn có thể làm việc với tỉ lệ sample rất cao và rồi giảm nó khi xuất file một cách dễ dàng.

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Ableton Live Suite - phần mềm tạo nhạc

Trình diễn âm nhạc

Phần mềm Ableton Live Suite là một phần mềm tuyệt vời để trình diễn âm nhạc live ngay trên sân khấu hay thử nghiệm những ý tưởng âm nhạc mới mà bạn không cần phải lo lắng xem nó có phù hợp với bản nhạc gốc hay là không. Dù hòa trộn nhạc với loop synth, hay thêm hiệu ứng với công cụ kiểm soát, bạn sử dụng kết hợp với thiết bị Push để chơi nốt và chord, thu những bản nhạc cover hay trình diễn live ngay trên sân khấu, chỉ cần kết nối với phần mềm Ableton Live Suite.

Nói tóm lại, phần mềm Ableton Live Suite thực sự là một phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và vô cùng mạnh mẽ với bất kì ai đã nà đang làm việc trong ngành âm nhạc. Dù bạn là ca sĩ, DJ, kỹ thuật viên hay nhà sản xuất âm nhạc, bạn đều sẽ tìm thấy sự hữu ích trong kho tính năng của phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2