Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin phần mềm Above & Beyond 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
build 11/11/16
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond là phần mềm để lập kế hoạch quản lý thời gian cá nhân, theo dõi hoạt động kinh doanh và các dự án của bạn. Đặc biệt là nếu bạn có các kế hoạch định kỳ lặp lại hoạt động trong một thời gian nhất định thì phần mềm là công cụ lý tưởng để bạn sử dụng. Khi bạn có thể nhập thời gian, ứng dụng sẽ tự động sắp xếp lịch trình và báo cho bạn dù ở bất kỳ nơi nào với các chức năng: Lịch pop-up, báo thức, hen giờ sự kiện,...

Nếu bạn làm việc nhóm thì đây là công cụ lý tưởng, chúng được hỗ trợ mạng LAN vì thế có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến. Người quản lý sẽ phải cân bằng công việc của nhân viên, tạo hạng mục công việc, ưu tiên những công việc nào và đồng thời cũng kiểm tra tình trạng hoàn thành nhiệm vụ mà không gián đoạn công việc bạn và nhân viên của mình đang thực hiện.

Giao diện phần mềm Above & Beyond

Giao diện Above & Beyond 

Chức năng tự động hóa quá trình sắp xếp các cuộc họp cho các thành viên trong nhóm, gửi thông báo họp tới lịch trình của họ được khá nhiều người ưa thích, ngoài ra cũng có phương thức gửi bằng tin nhắn điện thoại, giám sát lịch trình để biết ai đang ở đâu và vào thời gian nào.

Để có điểm khởi đầu tốt cho dự án, bạn cần lập ra kế hoạch rõ ràng để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Cần có danh sách công việc phải làm để tránh việc diễn tả dài dòng dẫn tới để mất theo dõi các mục cần được ưu tiên thực hiện trước. Ứng dụng này sẽ tự động quét danh sách công việc phải làm hàng ngày và sắp xếp kế hoạch tối ưu để bạn không bị bỏ qua công việc.

Chức năng của phần mềm Above & Beyond

 • Bộ đếm thời gian: Ứng dụng đếm thời gian và thông báo cho bạn thời gian hoàn thành, kết thúc dự án sắp đến để bạn biết sắp xếp công việc, nhân sự.
 • Lập kế hoạch: Chức năng này có nhiệm vụ giúp người quản trị lập kế hoạch về thời gian thực hiện, chi phí cho một dự án, phân chia nhiệm vụ cho các thành viên. Bạn có thể thêm bất kỳ thành viên hay chèn thời gian thực hiện vào trong bản kế hoạch. Công cụ lập thời gian biểu cho các dự án tự động giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc và tăng cường hiệu quả cho các nhân viên. Bạn có thể tạo nhiều timeline để biết được dự án đó đang làm gì, có bao nhiêu công việc và những ai  đang thực hiện các công việc nào.
 • Cân bằng công việc: Cân bằng là tùy chỉnh quản lý nhiều nhiệm vụ một lúc với một số sự linh hoạt trong việc điều khiển công việc của dự án như luân chuyển nhân sự, gửi lịch làm việc, gửi công việc mới.
 • Unified View: Một chế độ xem hợp nhất cho phép bạn xem các tác vụ trong toàn bộ lịch, thay vì buộc bạn phải chọn việc xem một trong hai giữa lịch hẹn và danh sách việc cần làm.

Chức năng điền công việc cho các dự án trong phần mềm Above & Beyond

Chức năng điền công việc cho các dự án trong Above & Beyond 

 • Thông báo hoàn thành công việc: Ứng dụng sẽ có thông báo khi người nào đó có trong dự án hoàn thành công việc của mình.
 • Lập kế hoạch nhóm qua mạng LAN.
 • Thêm dự án mới: Bạn có thể thêm hoặc xóa dự án trong ứng dụng một cách dễ dàng, đơn giản.
 • Đồng bộ hóa với Palm Pilot.
 • Xem lại các dữ liệu đã lưu trữ: Với một dự án đã kết thúc trong thời gian dài nếu không xóa bạn sẽ có thể xem lại.
 • World Timeline: Hiển thị thời gian hiện tại trong các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới. 
 • Lên lịch các công việc định kỳ: Trong trường hợp bạn thực hiện một công việc định kỳ hàng tháng, hàng tuần,... bạn có thể lên lịch sẵn các công việc này trong khoảng thời gian dài.

Đánh giá sơ lược về Above & Beyond

Ưu điểm:

 • Quản lý thời gian tốt.
 • Nâng cao hiệu quả công việc.
 • Thao tác đơn giản, dễ thực hiện.
 • Có thể thực hiện theo nhóm.
 • Quản lý nhiều dự án.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số chức năng.
 • Giới hạn ngôn ngữ.

Phân biệt việc đã làm và chưa làm trong Above & Beyond

Phân biệt việc đã làm và chưa làm trong Above & Beyond 

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Above & Beyond

 • CPU: 1GHz hoặc cao hơn, hỗ trợ cả bản 32bit và 64bit với SSE2.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Vista, XP, Me, 2000, NT, 98 hoặc 95.
 • RAM: 1GB RAM (32bit) hoặc 2GB RAM (64bit).
 • Ổ cứng: 2,5 MB.

Above & Beyond được đánh giá là hệ thống hoạch định thời gian hiệu quả nhất hiện nay để quản lý công việc hàng ngày, với khối lượng công việc được sắp xếp ưu tiên, chắc chắn dự án của bạn sẽ hiệu quả, năng suất có thể tăng vọt. Tải phần mềm Above & Beyond về máy và cài đặt để phục vụ cho các dự án của bạn. Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Microsoft Office Project, đây là ứng dụng quản lý thời gian, dự án cho doanh nghiệp của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2