AccNet9 ERP là một phần mềm quản trị doanh nghiệp bao gồm cả mua, bán, quản lý kho hàng hoá, tài chính của doanh nghiệp.

Thông tin phần mềm AccNet9 ERP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
100MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

AccNet9 ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn từ các khâu mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho cho đến các quan hệ khách hàng và ngày cả tài chính doanh nghiệp đó cũng được hỗ trợ. Phần mềm này được các doanh nghiệp lớn sử dụng rất nhiều vì nó tiết kiệm được nhiều thời gian trong khâu quản lý, báo cáo và thống kê.

Ngoài ra đây cũng là doanh nghiệp cung cấp nhiều phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp như: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng ... Các phần mềm này được chia thành nhưng phần nhỏ để phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng khác nhau. 

phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNet9 ERP

phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNet9 ERP.

Những ưu điểm phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNet9 ERP.

  • ERP được hỗ trợ trên nền web, Tâp trung dữ liệu nhiều chi nhánh.
  • Hệ thống sẽ được chỉnh sửa theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Chi phí đầu tư thấp, thơi gian thu hồi vốn nhanh chóng.
  • Hỗ trợ từ Mua hàng => Tồn kho => Bán hàng => Kế toán tài chính cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý dữ liệu lớn, tính sẵn sàng cao, Lưu trữ dữ liệu lên đến 10 năm.
  • Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và tay nghề cao.

phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNet9 ERP.

Giao diện phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNet9 ERP.

Phần mềm AccNet9 ERP đạt được 2 giải thưởng quan trọng trong ngày là: Thứ nhất là giải "Giải pháp ERP tốt nhất Việt Nam" dành cho doanh nghiệp quy mô vừa vào nằm 2011, Thứ 2 là "Danh hiệu sao khuê" dành cho doanh nghiệp vừa và lớn năm 2013. Ngoài ra phần mềm con được nhiều doanh nghiệp lớn và đa quốc gia tin dùng. và được đánh giá cao từ ngườ sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2