Accounting Genius là chương trình giám sát tình hình kinh doanh khá hiệu quả, với giao diện đơn giản giúp cho người dùng dễ làm quen với việc thao tác trên phần mềm.

Thông tin phần mềm Accounting Genius

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0021
Sử dụng :
Miễn Phí

Một doanh nghiệp muốn vận hành tốt, bên cạnh yếu tố về nhân lực, thì những nhân tố về tình hình tài chính, công cụ quản lý, khả năng ngoại giao với khách hàng,… cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Trong đó, vấn đề quản lý bộ phận tài chính – kế toán là một trong những nhiệm vụ được xem là quan trọng hàng đầu, quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp.

Để phục vụ cho việc quản lý công tác kế toán được diễn ra ổn định và hiệu quả, những nhà phát hành phần mềm đã thiết kế ra một số công cụ quản lý kế toán phù hợp với từng loại hình phát triển và quy mô của doanh nghiệp. Trong đó, Accounting Genius là chương trình giám sát tình hình kinh doanh khá hiệu quả hiện nay.

Accounting Genius – Quản lý tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Accounting Genius – Quản lý tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Khi sử dụng công cụ này, các kế toán viên hoặc người quản lý có thể dễ dàng theo dõi được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trên nhiều phương diện như: tiền mặt, ngân quỹ, doanh thu, chi phí, hàng tồn kho, lãi lỗ, lợi nhuận,…

Ứng dụng cũng giúp lập các báo cáo theo dõi hạng mục, lập các bút toán định khoản và cân đối tài khoản, phân loại theo từng loại nguồn tiền như tiền gửi ngân hàng, tiền vay, tiền công nợ phải thu – phải trả, tiền vốn,…

Ưu điểm được đánh giá khá cao của chương trình là có thể tương thích với mọi loại điều hành, cùng với giao diện đơn giản, giúp cho người dùng dễ làm quen với việc thao tác trên phần mềm hơn.

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn Delta, chương trình dự toán do công ty Cổ phần Tin học Delta thiết kế. Công cụ khá phù hợp để sử dụng trong các công ty làm về lĩnh vực xây dựng, với việc cung cấp đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho công tác lập dự toán công trình, quyết toán và đấu thầu. Giao diện của chương trình này khá trực quan và thân thiện, giúp người dùng dễ làm quen và sử dụng.

Những tính năng chính của Accounting Genius

 • Hỗ trợ kế toán viên hoặc quản lý theo dõi được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trên nhiều phương diện.
 • Lập báo cáo theo dõi các hạng mục: chi  phí, doanh thu, thuế phải nộp, lời lãi,…
 • Cân đối các hạng mục kế toán, phân loại các nguồn tiền.
 • Xem sổ chi tiết, các báo cáo bằng bảng biểu tổng hợp.
 • Lập bảng đối chiếu vật tư với dự toán.
 • Đơn giản hóa được việc quản lý kho vật tư.
 • Cho phép nhập liệu trực tiếp hoặc sao chép dữ liệu từ những chương trình soạn thảo khác vào chương trình.

Đánh giá khái quát về Accounting Genius

Ưu điểm:

 • Tương thích với nhiều hệ điều hành.
 • Phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ lẫn lớn.
 • Giao diện đơn giản.
 • Dễ sử dụng.
 • Những danh mục được sắp xếp rõ ràng.
 • Dễ truy cập vào dữ liệu.

Được thiết kế với những tính năng vô cùng cao cấp, đây là ứng dụng phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẫn công ty phát triển với quy mô lớn. Download Accounting Genius để công cụ này trở thành người đồng hành đáng tin cậy của công ty bạn nhé!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2