ACDSee Pro là phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ các tùy chỉnh giúp hình ảnh trở nên đẹp và lung linh nhất.

Thông tin phần mềm ACDSee

Người đăng :
Phát hành :
Download :
101
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Pro 9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ACDSee Pro - Công cụ chỉnh sửa và quản lý ảnh

ACDSee Pro cung cấp cho người dung khả năng làm việc với các loại siêu dữ liệu ảnh như IPTC, EXIF, XMP... Cung cấp cho bạn các quyền xử lý và chỉnh sửa ảnh, tổ chức,quản lý và sắp xếp ảnh theo danh mục, lưu trữ và bảo mật dữ liệu vô cùng an toàn, duyệt trình xem ảnh và trích xuất ảnh của bạn dễ dàng với tốc độ cực nhanh. Ứng dụng này có khả năng kiểm soát hơn 100 loại File ảnh khác nhau.

ACDSee Pro

Giao diện ACDSee Pro - Tải ACDSee Pro.

ACDSee Pro có hỗ trợ hơn 100 loại định dạng đồ họa độc đáo giúp cho người dùng nâng cao, cải thiện hoặc thay đổi chất lượng hình ảnh đang có có, loại bỏ các thành phần không như ý trên bức ảnh của mình như hiện tượng mắt đỏ, da xấu, nhiễu ảnh, bằng cách lọc và tăng độ sắc nét, màu sắc hài hòa, độ sáng của bức ảnh.

Ngoài các tính năng trên thì ứng dụng còn thêm những hiệu ứng về màu sắc, điều chỉnh lại độ tương phản, thêm màu nền cho bức ảnh, thêm chú thích cho ảnh để tạo phong cách riêng cho bức ảnh đó. Ứng dụng này hỗ trợ điều chỉnh và xử lý hàng trăm bức ảnh cùng một lúc, bao gồm cả các tập tin RAW với những công cụ đi kèm vô cùng nhanh chóng.

ACDSee Pro cho phép bạn có thể tạo một album ảnh số với mật khẩu bảo vệ để bảo vệ dữ liệu ảnh và chống truy cập không mong muốn. Cùng với đó, các File ảnh được tổ chức theo một cấu trúc cây thư mục giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng và chia sẻ với bạn bè, tải lên các diễn đàn rất tiện lợi.

Tải ACDSee Pro.

Layer ảnh trong ACDSee Pro.

Những tính năng chính của ACDSee Pro:

  • Tạo ra Album ảnh số và bảo vệ bằng mật khẩu.
  • Chỉnh sửa ảnh vô cùng dễ dàng.
  • Cải thiện và nâng cấp chất lượng ảnh.
  • Xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc với tốc độ nhanh chóng.
  • Thêm nhiều hiệu ứng cho ảnh.
  • Tổ chức và kiểm soát ảnh rất dễ dàng.

ACDSee Pro trình quản lý và chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành windows hỗ trợ nhiều tính năng và hiệu ứng giúp ảnh của bạn thêm lung linh và đẹp hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2