ACDSee icon

ACDSee

ACDSee Pro là phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ các tùy chỉnh giúp hình ảnh trở nên đẹp và lung linh nhất.

Thông tin phần mềm ACDSee

Người đăng :
Phát hành :
Download :
194
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Pro 9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

ACDSee Pro - Công cụ chỉnh sửa và quản lý ảnh

ACDSee Pro cung cấp cho người dung khả năng làm việc với các loại siêu dữ liệu ảnh như IPTC, EXIF, XMP... Cung cấp cho bạn các quyền xử lý và chỉnh sửa ảnh, tổ chức,quản lý và sắp xếp ảnh theo danh mục, lưu trữ và bảo mật dữ liệu vô cùng an toàn, duyệt trình xem ảnh và trích xuất ảnh của bạn dễ dàng với tốc độ cực nhanh. Ứng dụng này có khả năng kiểm soát hơn 100 loại File ảnh khác nhau.

Giao diện ACDSee Pro - Tải ACDSee Pro.

ACDSee free có hỗ trợ hơn 100 loại định dạng đồ họa độc đáo giúp cho người dùng nâng cao, cải thiện hoặc thay đổi chất lượng hình ảnh đang có, loại bỏ các thành phần không như ý trên bức ảnh của mình như hiện tượng mắt đỏ, da xấu, nhiễu ảnh, bằng cách lọc và tăng độ sắc nét, màu sắc hài hòa, độ sáng của bức ảnh.

Ngoài các tính năng trên thì ứng dụng còn thêm những hiệu ứng về màu sắc, điều chỉnh lại độ tương phản, thêm màu nền cho bức ảnh, thêm chú thích cho ảnh để tạo phong cách riêng cho bức ảnh đó. Ứng dụng này hỗ trợ điều chỉnh và xử lý hàng trăm bức ảnh cùng một lúc, bao gồm cả các tập tin RAW với những công cụ đi kèm vô cùng nhanh chóng.

Phần mềm xem ảnh acdsee cho phép bạn có thể tạo một album ảnh số với mật khẩu bảo vệ để bảo vệ dữ liệu ảnh và chống truy cập không mong muốn. Cùng với đó, các File ảnh được tổ chức theo một cấu trúc cây thư mục giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng và chia sẻ với bạn bè, tải lên các diễn đàn rất tiện lợi.

 

Layer ảnh trong ACDSee Pro.

Những tính năng chính của ACDSee Pro:

Quản lý hình ảnh kỹ thuật số (DAM)

Với các tính năng như truy cập tức thời, không cần nhập vào ảnh, danh mục và từ khóa có thể tùy chỉnh, cũng như các thao tác để sắp xếp, tìm kiếm và chia sẻ, bạn sẽ tìm thấy các công cụ tổ chức linh hoạt để đáp ứng mọi quy trình làm việc. Đây là phần mềm xem ảnh chuyên nghiệp và khoa học nhất hiện nay.

Nhận diện khuôn mặt

Công cụ nhận diện Khuôn mặt sẽ tìm thấy từng khuôn mặt trong ảnh của bạn để bạn có thể đặt tên cho các cá nhân để tìm kiếm và cách ly nhanh chóng. ACDSee free sẽ ngay lập tức tìm hiểu tên để đặt vào khuôn mặt nào, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn hình ảnh cùng chủ đề. Giữ hình ảnh phân biệt bởi khách hàng, thành viên gia đình hoặc người quan tâm.

Phân chia hình ảnh theo vị trí

Cửa sổ bản đồ hiển thị vị trí nơi ảnh của bạn được chụp bằng cách sử dụng thông tin theo chiều dọc và theo chiều dọc được nhúng, cho phép bạn cách ly các nhóm file theo vùng để xử lý. Bạn cũng có thể kéo và thả hình ảnh lên bản đồ để gắn thẻ địa lý cho chúng.

Chỉnh sửa ảnh RAW

ACDSee pro được biết đến với sự hỗ trợ tích hợp cho hơn 500 mẫu máy ảnh RAW. Để hoàn toàn linh hoạt, hãy bắt đầu với dữ liệu thô được thu bởi cảm biến của máy ảnh của bạn và điều chỉnh không phá hủy nó bằng một danh sách dài các tính năng dựa trên chi tiết.

Tính năng Advanced Light EQ

Advanced Light EQ là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng ở các khu vực cụ thể của hình ảnh mà không ảnh hưởng đến toàn bộ hình ảnh. Công nghệ chỉnh ảnh thiếu sáng này được cấp bằng sáng chế tập trung vào độ sáng pixel riêng lẻ để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát ánh sáng trong suốt hình ảnh của bạn.

Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều lớp layer

Chỉnh sửa lớp giúp bạn dễ dàng thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình và mạnh dạn chạy theo chúng. Thêm các điều chỉnh và hiệu ứng lớp, lớp trống, mặt nạ, lựa chọn, và nhiều hơn nữa. Cô lập các khu vực hình ảnh mà không ảnh hưởng đến phần còn lại và quay lại để thực hiện thay đổi bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ ghi âm thanh video

Nhập video của riêng bạn, làm việc với phương tiện truyền thông hiện có hoặc tạo cảnh quay của riêng bạn. Ghi lại webcam, micrô hoặc màn hình của bạn và thêm nó vào dự án của bạn.

Chỉnh sửa video

Sắp xếp, chỉnh sửa, phân tách, cắt và hợp nhất các bản ghi âm thanh và video, cũng như hình ảnh tĩnh. Thêm chú thích, bộ lọc, hiệu ứng âm thanh và chuyển tiếp, hình mờ và thực hiện các lựa chọn tùy chỉnh để xây dựng trải nghiệm xem tuyệt vời nhất.

Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video

Chuyển đổi, hoàn thiện và kết xuất ở nhiều định dạng và kích cỡ khác nhau - bao gồm 4K - với tốc độ hiệu quả cao và chất lượng hoàn hảo.

Hỗ trợ in hình ảnh

ACDSee cung cấp một số công cụ thiết thực cho bản in trên máy in cục bộ. Bằng cách này, không chỉ có thể in ra một số hình ảnh duy nhất. ACD see gồm 10 mẫu có sẵn cho một số bố cục đã hoàn thành: bắt đầu từ một bản in lên đến chín hình ảnh ở cỡ ảnh hộ chiếu đến bốn hình ảnh có kích thước 9x12cm hoặc ba kích thước 10x15cm cho đến bản in toàn trang có hoặc không cắt xén trong trường hợp không phù hợp với tỷ lệ khung hình. Ở đây, người ta xác định số lượng và kích thước của hình ảnh sẽ được in bằng cách xác định số lượng dòng và cột và cũng cần in thêm thông tin.

Hỗ trợ xử lý ảnh hàng loạt

CDSee Pro 10 cũng cung cấp nhiều lựa chọn chức năng để xử lý tự động một số ảnh. Bằng cách này, có thể tự động xử lý một số loạt ảnh hoàn chỉnh. Điều này có ý nghĩa, ví dụ, nếu người dùng muốn cung cấp một hiệu chỉnh cơ bản cho tất cả dữ liệu RAW của mình.

Download ACD See nếu bạn muốn xây dựng một kho lưu trữ ảnh được tổ chức tốt hoặc xử lý ảnh với định dạng RAW. 

Kết luận: Với nhiều tính năng hoàn toàn mới áp dụng trí tuệ nhân tạo và các phương pháp xử lý ảnh, video chuyên nghiệp nhất. ACD See thật sự là lựa chọn nếu bạn muốn chỉnh sửa được những hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp nhất, thời gian nhanh nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16