Ace Translator

Ace Translator là chương trình dịch thuật tiếng anh, phần mềm biên dịch tiếng hoa, công cụ phiên dịch tiếng trung nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Ace Translator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
13-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Ace Translatorphần mềm biên dịch tiếng anh nhanh nhất hiện nay. Nó cho phép người sử dụng có thể dịch các đoạn văn bản sang nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dịch các ngôn ngữ từ nhiều nguồn trên internet như: Yahoo, Website, facebook, email…

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể dịch thuật tiếng anh một cách chính xác nhất hiện nay. Công cụ còn được tích hợp tính năng kết nối với các ứng dụng văn phòng như Outlook để có thể biên dịch các email và văn bản được đính kèm trên đó.

Ace Translator - phần mềm dịch thuật tiếng anh

Ace Translator - phần mềm dịch thuật tiếng anh

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể nghe các phát âm của đoạn văn đã dịch hoặc các từ ngữ được dịch trên phần mềm. Chương trình còn cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp đến website của nhà sản xuất thông qua công cụ này. Nó giúp bạn có thể nghe được các phát âm chuẩn của từng ngôn ngữ khác nhau sau khi được dịch một cách dễ dàng. Từ đó hỗ trợ người dùng có thể học tập và luyện nghe tiếng anh nhanh chóng nhất.

Bạn có thể dịch thuật các đoạn văn bản khác nhau ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới với hơn 66 loại ngôn ngữ hiện nay. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể sao chép và dán các đoạn văn chưa được dịch vào công cụ hoăc sao lưu các đoạn văn bản đã dịch một cách dễ dàng. Phần mềm sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ giúp bạn có thể tránh được các sai sót khi học tập các ngôn ngữ mới. Ngoài ra, còn có các chương trình tương tư như: Microsoft Translator

Tính năng của Ace Translator

 • Dịch các đoạn văn bản nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Dịch thuật chính xác.
 • Biên dịch các đoạn văn trên interent dễ dàng.
 • Kết nối với các ứng dụng văn phòng.

Ace Translator - phần mềm phiên thuật tiếng hoa

Ace Translator - phần mềm phiên thuật tiếng hoa

Đánh giá về Ace Translator

Ưu điểm:

 • Phát âm đoạn văn đã dịch.
 • Hỗ trợ 66 ngôn ngữ khác nhau.
 • Kết nối đến các website của nhà sản xuất.
 • Kết nối đến ứng dụng Outlook dễ dàng.
 • Giao diện được thiết kế thân thiện.
 • Hỗ trơ sao chép văn bản đã được dịch trên máy tính.
 • Dịch các loại văn bản và email trên internet.

Ace Translator là chương trình dịch văn bản thành nhiều ngôn ngữ khác nhau tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể chuyển đổi các ngôn ngữ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm còn cho phép bạn có thể dịch thuật các văn bản trên internet được lấy từ các website hay công cụ chat như: Facebook, Yahoo, Email… Hãy tải chương trình này để có thể sử dụng bộ công cụ dịch thuật ngôn ngữ tốt nhất và chính xác nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2