Ace Translator là chương trình dịch thuật tiếng anh, phần mềm biên dịch tiếng hoa, công cụ phiên dịch tiếng trung nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Ace Translator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Ace Translatorphần mềm biên dịch tiếng anh nhanh nhất hiện nay. Nó cho phép người sử dụng có thể dịch các đoạn văn bản sang nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dịch các ngôn ngữ từ nhiều nguồn trên internet như: Yahoo, Website, facebook, email…

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể dịch thuật tiếng anh một cách chính xác nhất hiện nay. Công cụ còn được tích hợp tính năng kết nối với các ứng dụng văn phòng như Outlook để có thể biên dịch các email và văn bản được đính kèm trên đó.

Ace Translator - phần mềm dịch thuật tiếng anh

Ace Translator - phần mềm dịch thuật tiếng anh

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể nghe các phát âm của đoạn văn đã dịch hoặc các từ ngữ được dịch trên phần mềm. Chương trình còn cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp đến website của nhà sản xuất thông qua công cụ này. Nó giúp bạn có thể nghe được các phát âm chuẩn của từng ngôn ngữ khác nhau sau khi được dịch một cách dễ dàng. Từ đó hỗ trợ người dùng có thể học tập và luyện nghe tiếng anh nhanh chóng nhất.

Bạn có thể dịch thuật các đoạn văn bản khác nhau ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới với hơn 66 loại ngôn ngữ hiện nay. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể sao chép và dán các đoạn văn chưa được dịch vào công cụ hoăc sao lưu các đoạn văn bản đã dịch một cách dễ dàng. Phần mềm sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ giúp bạn có thể tránh được các sai sót khi học tập các ngôn ngữ mới. Ngoài ra, còn có các chương trình tương tư như: Microsoft Translator

Tính năng của Ace Translator

 • Dịch các đoạn văn bản nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Dịch thuật chính xác.
 • Biên dịch các đoạn văn trên interent dễ dàng.
 • Kết nối với các ứng dụng văn phòng.

Ace Translator - phần mềm phiên thuật tiếng hoa

Ace Translator - phần mềm phiên thuật tiếng hoa

Đánh giá về Ace Translator

Ưu điểm:

 • Phát âm đoạn văn đã dịch.
 • Hỗ trợ 66 ngôn ngữ khác nhau.
 • Kết nối đến các website của nhà sản xuất.
 • Kết nối đến ứng dụng Outlook dễ dàng.
 • Giao diện được thiết kế thân thiện.
 • Hỗ trơ sao chép văn bản đã được dịch trên máy tính.
 • Dịch các loại văn bản và email trên internet.

Ace Translator là chương trình dịch văn bản thành nhiều ngôn ngữ khác nhau tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể chuyển đổi các ngôn ngữ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm còn cho phép bạn có thể dịch thuật các văn bản trên internet được lấy từ các website hay công cụ chat như: Facebook, Yahoo, Email… Hãy tải chương trình này để có thể sử dụng bộ công cụ dịch thuật ngôn ngữ tốt nhất và chính xác nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2