Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

Thông tin phần mềm Acronis Backup Virtual Host

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.3689
Sử dụng :
Dùng Thử

Acronis Backup Virtual Host là một trong những ứng dụng giúp sao lưu cho các máy ảo Virtual Host bảo vệ VMware ESXi và Microsoft Hyper-V. Phần mềm giúp sao lưu tất cả các máy ảo/ máy chủ thông qua bảng điều khiển web có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Đồng thời, bạn có thể chụp toàn bộ dữ liệu ứng dụng của máy chủ khá đơn giản chỉ bằng cú nhấp chuột. Việc sao lưu từ các máy ảo sẽ không giới hạn cho các máy chủ, hơn nữa chúng giúp khôi phục bất cứ thứ gì trong thời gian máy ảo hoạt động như các tệp, dữ liệu ứng dụng. Phần cứng cũng được khôi phục, điều đặc biệt đó là tất cả những dữ liệu sẽ được đảm bảo còn nguyên vẹn.

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra hình ảnh của môi trường ảo để hệ thống có thể được phục hồi toàn bộ trong trường hợp gặp sự cố. Cung cấp bảng điều khiển cho phép người dùng xử lý nhiều tệp sao lưu mà không cần chuyển sang một cửa sổ khác.

Giao diện phần mềm Acronis Backup Virtual Host

Giao diện Acronis Backup Virtual Host 

Các chức năng của phần mềm Acronis Backup Virtual Host

 • Sao lưu hình ảnh ổ đĩa: Các hình ảnh sao lưu tệp hoặc dữ liệu được lưu trữ vào một loạt các thiết bị lưu trữ, như ổ đĩa trên máy, bộ nhớ mạng, ổ đĩa rời và đám mây. Từ đó dễ dàng khôi phục lại hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tệp, thư mục, mục và ứng dụng đã chọn.
 • Giảm thiểu rủi ro trong việc sao lưu: Giảm thiểu rủi ro trong việc sao lưu và khôi phục các máy ảo và dựa trên agentless và agent đây là một trong sáu hypervisors được hỗ trợ. Trong đó di chuyển giữa các hypervisors sẽ khác nhau, từ các máy vật lý (P2V, V2V, V2P, và P2P) hoặc đám mây.
 • Giảm tác động của quá trình sao lưu: Ứng dụng sẽ giúp giảm tác động của quá trình sao lưu vào cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách giảm tải VMware ® VM snapshot để lưu trữ NetApp SAN.
 • Lưu trữ trên đám mây: Tính năng này sẵn sàng phục vụ người sử dụng bằng cách bảo vệ Office 365 ® email, Microsoft Azure ® máy ảo, và Amazon EC2 ® khối lượng công việc điện toán đám mây. 
 • Di chuyển các file dễ dàng giữa các đám mây khác nhau, hoặc trên các hệ thống ảo và các máy vật lý (P2C, V2C, C2C, C2V và C2P).

kết nối khôi phục ổ đĩa vật lý trên Acronis Backup Virtual Host

Kết nối khôi phục ổ đĩa vật lý trên Acronis Backup Virtual Host 

 • Khôi phục lại toàn bộ Acronis: Giảm thiểu việc tốn kém thời gian bằng cách khôi phục các hệ thống Windows và Linux đến các phần cứng bao gồm các môi trường ảo, vật lý, hoặc đám mây.
 • Quản lý tập trung: Giảm khối lượng công việc của IT bằng một giao diện quản lý dựa trên web. Giảm RTO bằng cách truy cập bảng điều khiển web từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả máy tính bảng.
 • Cấp quyền truy cập quản trị dựa trên vai trò: Cho phép IT bảo vệ các máy tính ở các văn phòng chính, văn phòng chi nhánh và phòng ban từ xa bằng cách cấp quyền và thiết lập vai trò cho nhiều quản trị viên.
 • Tạo báo cáo: Tăng khả năng phục hồi của cơ sở hạ tầng với việc tạo các báo cáo thường xuyên tùy biến, tập trung vào các ngoại lệ trong cơ sở hạ tầng của bạn có sự cố.
 • Bảo mật an toàn: Cải thiện bảo mật dữ liệu với mã nguồn AES-256 mã hoá sao lưu siêu dữ liệu của bạn, mật khẩu được mã hóa và mã hóa này không thể giải mã.

Đánh giá ưu nhược điểm của Acronis Backup Virtual Host

Ưu điểm:

 • Quản lý các máy tính từ xa.
 • Sao lưu, khôi phục dữ liệu nhanh chóng và an toàn.
 • Phân quyền truy cập với nhiều mức.

Hạn chế:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn tính năng.
 • Giới hạn về ngôn ngữ.

Khôi phục toàn bộ acronis trên Acronis Backup Virtual Host

Khôi phục toàn bộ acronis trên Acronis Backup Virtual Host 

Yêu cầu hệ thống cài đặt Acronis-Backup-Virtual-Host 

 • CPU: pentium.
 • Ram: 256M
 • Ổ cứng Hdd: 10G.

Acronis Backup phiên bản 12.5 là giải pháp sao lưu nhanh nhất và dễ dàng nhất cho tất cả dữ liệu của bạn, cho dù nó được đặt tại chỗ hay trong các hệ thống từ xa, trong hệ thống điện toán hoặc trên các thiết bị di động thì đây vẫn là ứng dụng sao lưu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Tải Acronis Backup Virtual Host về máy và trải nghiệm tính năng chúng mang lại. Tham khảo thêm phần mềm Image for Windows là một trong những ứng dụng phục hồi dữ liệu đáng tin cậy.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2