Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

Thông tin phần mềm Acronis Backup Virtual Host

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.3689
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là một trong những ứng dụng giúp sao lưu cho các máy ảo Virtual Host bảo vệ VMware ESXi và Microsoft Hyper-V. Phần mềm giúp sao lưu tất cả các máy ảo/ máy chủ thông qua bảng điều khiển web có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Đồng thời, bạn có thể chụp toàn bộ dữ liệu ứng dụng của máy chủ khá đơn giản chỉ bằng cú nhấp chuột. Việc sao lưu từ các máy ảo sẽ không giới hạn cho các máy chủ, hơn nữa chúng giúp khôi phục bất cứ thứ gì trong thời gian máy ảo hoạt động như các tệp, dữ liệu ứng dụng. Phần cứng cũng được khôi phục, điều đặc biệt đó là tất cả những dữ liệu sẽ được đảm bảo còn nguyên vẹn.

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra hình ảnh của môi trường ảo để hệ thống có thể được phục hồi toàn bộ trong trường hợp gặp sự cố. Cung cấp bảng điều khiển cho phép người dùng xử lý nhiều tệp sao lưu mà không cần chuyển sang một cửa sổ khác.

Giao diện phần mềm Acronis Backup Virtual Host

Giao diện Acronis Backup Virtual Host 

Các chức năng của phần mềm Acronis Backup Virtual Host

 • Sao lưu hình ảnh ổ đĩa: Các hình ảnh sao lưu tệp hoặc dữ liệu được lưu trữ vào một loạt các thiết bị lưu trữ, như ổ đĩa trên máy, bộ nhớ mạng, ổ đĩa rời và đám mây. Từ đó dễ dàng khôi phục lại hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tệp, thư mục, mục và ứng dụng đã chọn.
 • Giảm thiểu rủi ro trong việc sao lưu: Giảm thiểu rủi ro trong việc sao lưu và khôi phục các máy ảo và dựa trên agentless và agent đây là một trong sáu hypervisors được hỗ trợ. Trong đó di chuyển giữa các hypervisors sẽ khác nhau, từ các máy vật lý (P2V, V2V, V2P, và P2P) hoặc đám mây.
 • Giảm tác động của quá trình sao lưu: Ứng dụng sẽ giúp giảm tác động của quá trình sao lưu vào cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách giảm tải VMware ® VM snapshot để lưu trữ NetApp SAN.
 • Lưu trữ trên đám mây: Tính năng này sẵn sàng phục vụ người sử dụng bằng cách bảo vệ Office 365 ® email, Microsoft Azure ® máy ảo, và Amazon EC2 ® khối lượng công việc điện toán đám mây. 
 • Di chuyển các file dễ dàng giữa các đám mây khác nhau, hoặc trên các hệ thống ảo và các máy vật lý (P2C, V2C, C2C, C2V và C2P).

kết nối khôi phục ổ đĩa vật lý trên Acronis Backup Virtual Host

Kết nối khôi phục ổ đĩa vật lý trên Acronis Backup Virtual Host 

 • Khôi phục lại toàn bộ Acronis: Giảm thiểu việc tốn kém thời gian bằng cách khôi phục các hệ thống Windows và Linux đến các phần cứng bao gồm các môi trường ảo, vật lý, hoặc đám mây.
 • Quản lý tập trung: Giảm khối lượng công việc của IT bằng một giao diện quản lý dựa trên web. Giảm RTO bằng cách truy cập bảng điều khiển web từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả máy tính bảng.
 • Cấp quyền truy cập quản trị dựa trên vai trò: Cho phép IT bảo vệ các máy tính ở các văn phòng chính, văn phòng chi nhánh và phòng ban từ xa bằng cách cấp quyền và thiết lập vai trò cho nhiều quản trị viên.
 • Tạo báo cáo: Tăng khả năng phục hồi của cơ sở hạ tầng với việc tạo các báo cáo thường xuyên tùy biến, tập trung vào các ngoại lệ trong cơ sở hạ tầng của bạn có sự cố.
 • Bảo mật an toàn: Cải thiện bảo mật dữ liệu với mã nguồn AES-256 mã hoá sao lưu siêu dữ liệu của bạn, mật khẩu được mã hóa và mã hóa này không thể giải mã.

Đánh giá ưu nhược điểm của Acronis Backup Virtual Host

Ưu điểm:

 • Quản lý các máy tính từ xa.
 • Sao lưu, khôi phục dữ liệu nhanh chóng và an toàn.
 • Phân quyền truy cập với nhiều mức.

Hạn chế:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn tính năng.
 • Giới hạn về ngôn ngữ.

Khôi phục toàn bộ acronis trên Acronis Backup Virtual Host

Khôi phục toàn bộ acronis trên Acronis Backup Virtual Host 

Yêu cầu hệ thống cài đặt Acronis-Backup-Virtual-Host 

 • CPU: pentium.
 • Ram: 256M
 • Ổ cứng Hdd: 10G.

Acronis Backup phiên bản 12.5 là giải pháp sao lưu nhanh nhất và dễ dàng nhất cho tất cả dữ liệu của bạn, cho dù nó được đặt tại chỗ hay trong các hệ thống từ xa, trong hệ thống điện toán hoặc trên các thiết bị di động thì đây vẫn là ứng dụng sao lưu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Tải Acronis Backup Virtual Host về máy và trải nghiệm tính năng chúng mang lại. Tham khảo thêm phần mềm Image for Windows là một trong những ứng dụng phục hồi dữ liệu đáng tin cậy.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2