Acronym Database là phần mềm cho phép người dùng tra cứu các từ viết tắt miễn phí và đặc biệt không cần cài đặt

Thông tin phần mềm Acronym Database

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Acronym Database là phần mềm cho phép người dùng tra cứu các từ viết tắt miễn phí và đặc biệt không cần cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ xem mã của tất cả các biểu tượng trên Facebook và nhiều tính năng thú vị khác.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đọc tin tức,… bạn có thể sẽ gặp rất nhiều từ, thuật ngữ viết tắt mà không phải lúc nào cũng hiểu. Chính vì vậy, ứng dụng Acronum Database được xây dựng nhằm hỗ trợ cho bạn dễ dàng tra cứu các từ, cụm từ viết tắt mà không cần tra cứu trên Google. Với hệ thống dữ liệu các từ viết tắt vô cùng đa dạng và phong phú, bạn sẽ dễ dàng có được đáp án cho câu hỏi của mình.

phần mềm tra cứu tứ viết tắt

Những tính năng nổi bật của Acronym Database - ứng dụng tra từ viết tắt:

  • Hỗ trợ người dùng tra cứu và tìm kiếm hơn 15 nghìn từ, cụm từ viết tắt có trong cơ sở dữ liệu của phần mềm.
  • Cho phép người dùng xem mã của các biểu tượng cảm xúc có trên Facebook.
  • Cung cấp mã quốc gia và tiền tệ.
  • Hiển thị các từ viết tắt của phần mở rộng.

Acronym Database là ứng dụng miễn phí và không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về máy và giải nén. Sau đó khởi chạy ứng dụng bằng cách click đúp chuột vào file ứng dụng. Giao diện sử dụng của phần mềm vô cùng thân thiện và đơn giản với 6 chức năng chính nằm bên trái của chương trình:

  • Acronym Database: Cho phép bạn tra cứu từ viết tắt có sẵn trong hệ thống.
  • Acronym Search (OL): Hỗ trợ bạn tìm kiếm trực tuyến nếu không tìm thấy trên phần mềm.
  • Facebook Emoticons: Cung cấp mã biểu tượng trên Facebook.
  • Country Code: Cho phép tra cứu mã quốc gia.
  • Currency Code: Mã tiền tệ.
  • File Extension: Thêm tập tin mở rộng.

Khung phải là nơi hiển thị và cho phép nhập các từ tìm kiếm của bạn. Bạn có thể tìm kiếm theo 4 dạng khác nhau như tìm chính xác, tìm liên quan, đảo ngữ và có chứa văn bản. Acronym Database thực sự là một ứng dụng hữu ích và đáng tin cậy trong việc tìm kiếm và tra cứu ý nghĩa của các từ viết tắt một cách nhanh chóng và chính xác.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2