Acronym Database là phần mềm cho phép người dùng tra cứu các từ viết tắt miễn phí và đặc biệt không cần cài đặt

Thông tin phần mềm Acronym Database

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Acronym Database là phần mềm cho phép người dùng tra cứu các từ viết tắt miễn phí và đặc biệt không cần cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ xem mã của tất cả các biểu tượng trên Facebook và nhiều tính năng thú vị khác.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đọc tin tức,… bạn có thể sẽ gặp rất nhiều từ, thuật ngữ viết tắt mà không phải lúc nào cũng hiểu. Chính vì vậy, ứng dụng Acronum Database được xây dựng nhằm hỗ trợ cho bạn dễ dàng tra cứu các từ, cụm từ viết tắt mà không cần tra cứu trên Google. Với hệ thống dữ liệu các từ viết tắt vô cùng đa dạng và phong phú, bạn sẽ dễ dàng có được đáp án cho câu hỏi của mình.

phần mềm tra cứu tứ viết tắt

Những tính năng nổi bật của Acronym Database - ứng dụng tra từ viết tắt:

  • Hỗ trợ người dùng tra cứu và tìm kiếm hơn 15 nghìn từ, cụm từ viết tắt có trong cơ sở dữ liệu của phần mềm.
  • Cho phép người dùng xem mã của các biểu tượng cảm xúc có trên Facebook.
  • Cung cấp mã quốc gia và tiền tệ.
  • Hiển thị các từ viết tắt của phần mở rộng.

Acronym Database là ứng dụng miễn phí và không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về máy và giải nén. Sau đó khởi chạy ứng dụng bằng cách click đúp chuột vào file ứng dụng. Giao diện sử dụng của phần mềm vô cùng thân thiện và đơn giản với 6 chức năng chính nằm bên trái của chương trình:

  • Acronym Database: Cho phép bạn tra cứu từ viết tắt có sẵn trong hệ thống.
  • Acronym Search (OL): Hỗ trợ bạn tìm kiếm trực tuyến nếu không tìm thấy trên phần mềm.
  • Facebook Emoticons: Cung cấp mã biểu tượng trên Facebook.
  • Country Code: Cho phép tra cứu mã quốc gia.
  • Currency Code: Mã tiền tệ.
  • File Extension: Thêm tập tin mở rộng.

Khung phải là nơi hiển thị và cho phép nhập các từ tìm kiếm của bạn. Bạn có thể tìm kiếm theo 4 dạng khác nhau như tìm chính xác, tìm liên quan, đảo ngữ và có chứa văn bản. Acronym Database thực sự là một ứng dụng hữu ích và đáng tin cậy trong việc tìm kiếm và tra cứu ý nghĩa của các từ viết tắt một cách nhanh chóng và chính xác.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2