Active Boot Disk là ứng dụng khôi phục dữ liệu bị lỗi hay mất từ các đĩa CD/DVD và hỗ trợ khả năng boot dữ liệu khi cài đặt mới win

Thông tin phần mềm Active Boot Disk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
257MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay nhu cầu của người dùng khôi phục dữ liệu trên máy tính đã trở nên rất nhiều vì thể mà phần mềm Active Boot Disk ra đời để phục vụ người sử dụng. Chương trình này cho phép bạn có thể sao lưu dữ liệu trên ở cứng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể truy cập và máy tính một cách dễ khi nó không thể khởi động được.

Ứng dụng còn cho phép  bạn có thể quản lý ca các tập tin nén trên máy tính một cách dễ dàng. Kèm theo đó là việc giám sát nhiệt độ của máy tính thông qua chức năng đo nhiệt độ của từng bộ phận trên máy tính. Nó còn hỗ trợ người sử dụng có thể chống phân mãnh ổ cứng hiệu quả. Bên canh đó chương trình còn được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mãnh mẽ và chính xác cho phép bạn có thể dò tìm được dữ liệu một các hiệu quả.

Active Boot Disk - khôi phục dữ liệu trên máy tính

Active Boot Disk - khôi phục dữ liệu trên máy tính

Người dùng còn có thể cài đặt lại mật khẩu của các user trên windows một cách dễ dàng và nhanh chóng bất đó là người dùng thường hay tài khoản chính của quản trị viên. Kèm theo đó là việc cài đặt và tạo boot trên máy tính một các dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm phục hồi dữ liệu khác như: Magic Data Recovery Pack

Tính năng của Active Boot Disk

 • Khôi phục dữ liệu bị mất.
 • Sao lưu các tập tin trên máy tính.
 • Truy cập vào máy tính không thể khời động được.
 • Giám sát nhiệt độ của các phần cứng.
 • Chống phân mãnh ỗ cứng.
 • Công cụ tìm kiếm dữ liệu cực mạnh mẽ và chính xác.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus.

Đánh giá về Active@ Boot Disk

Điểm mạnh:

 • Cài đặt lại mật khẩu của windows.
 • Truy cập TCP/IP v2 cấu hình mạng dễ dàng.
 • Xóa dữ liệu một cách an toàn.
 • Cài đặt driver và tạo boot một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên USB và trên thể nhớ.

Active Boot Disk - phần mềm khôi phục dữ liệu

Active Boot Disk - phần mềm khôi phục dữ liệu

Yêu cầu hệ thống của Active@ Boot Disk

 • CPU: Pentium 4 trở lên
 • RAM: 1GB trở lên
 • HDD: trống 1Gb
 • USB hoặc có ổ đĩa CD/DVD

Active Boot Disk là chương trình khôi phục dữ liệu trên máy tính khá mạnh mẽ và được rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nó cho phép bạn có thể khôi phục lại các dữ liệu bị mất hoặc đã xóa trên ổ cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể sao lưu các dữ liệu của mình trên máy tính chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Vì thể bạn nên cài đặt ứng dụng này trên hệ thống của mình để có thể sử dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2