Active Boot Disk là ứng dụng khôi phục dữ liệu bị lỗi hay mất từ các đĩa CD/DVD và hỗ trợ khả năng boot dữ liệu khi cài đặt mới win

Thông tin phần mềm Active Boot Disk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
257MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Active Boot Disk - Khôi phục dữ liệu từ đĩa CD/DVD có khả năng boot

Hiện nay nhu cầu của người dùng khôi phục dữ liệu trên máy tính đã trở nên rất nhiều vì thể mà phần mềm Active Boot Disk ra đời để phục vụ người sử dụng. Chương trình này cho phép bạn có thể sao lưu dữ liệu trên ở cứng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể truy cập và máy tính một cách dễ khi nó không thể khởi động được.

Ứng dụng còn cho phép  bạn có thể quản lý ca các tập tin nén trên máy tính một cách dễ dàng. Kèm theo đó là việc giám sát nhiệt độ của máy tính thông qua chức năng đo nhiệt độ của từng bộ phận trên máy tính. Nó còn hỗ trợ người sử dụng có thể chống phân mãnh ổ cứng hiệu quả. Bên canh đó chương trình còn được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mãnh mẽ và chính xác cho phép bạn có thể dò tìm được dữ liệu một các hiệu quả.

Active Boot Disk - khôi phục dữ liệu trên máy tính

Active Boot Disk - khôi phục dữ liệu trên máy tính

Người dùng còn có thể cài đặt lại mật khẩu của các user trên windows một cách dễ dàng và nhanh chóng bất đó là người dùng thường hay tài khoản chính của quản trị viên. Kèm theo đó là việc cài đặt và tạo boot trên máy tính một các dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm phục hồi dữ liệu khác như: Magic Data Recovery Pack

Tính năng của Active Boot Disk

 • Khôi phục dữ liệu bị mất.
 • Sao lưu các tập tin trên máy tính.
 • Truy cập vào máy tính không thể khời động được.
 • Giám sát nhiệt độ của các phần cứng.
 • Chống phân mãnh ỗ cứng.
 • Công cụ tìm kiếm dữ liệu cực mạnh mẽ và chính xác.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus.

Đánh giá về Active@ Boot Disk

Điểm mạnh:

 • Cài đặt lại mật khẩu của windows.
 • Truy cập TCP/IP v2 cấu hình mạng dễ dàng.
 • Xóa dữ liệu một cách an toàn.
 • Cài đặt driver và tạo boot một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên USB và trên thể nhớ.

Active Boot Disk - phần mềm khôi phục dữ liệu

Active Boot Disk - phần mềm khôi phục dữ liệu

Yêu cầu hệ thống của Active@ Boot Disk

 • CPU: Pentium 4 trở lên
 • RAM: 1GB trở lên
 • HDD: trống 1Gb
 • USB hoặc có ổ đĩa CD/DVD

Active Boot Disk là chương trình khôi phục dữ liệu trên máy tính khá mạnh mẽ và được rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nó cho phép bạn có thể khôi phục lại các dữ liệu bị mất hoặc đã xóa trên ổ cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể sao lưu các dữ liệu của mình trên máy tính chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Vì thể bạn nên cài đặt ứng dụng này trên hệ thống của mình để có thể sử dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2