Download Active Desktop Calendar 64 bit - ứng dụng tuyện với Tạo Ghi chú và nhắc nhở trên màn hình - mội ứng dụng không thể thiếu cho officer

Thông tin phần mềm Active Desktop Calendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.96
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Active Desktop Calendar - Tạo Ghi chú, nhắc nhở trên màn hình

Active Desktop Calendar là phần mềm xem lịch trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình được tích hợp ngay trên màn hình máy tính nhắm giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý thời gian tốt nhất có thể. Công cụ hỗ trợ người dùng cò thể chèn thêm các ghi chú vào từng ngày nhằm nhắc nhở những việc cần phải làm trong ngày đó.

Active Desktop Calendar - xem lịch trên máy tính

Active Desktop Calendar - xem lịch trên máy tính

Ứng dụng quản lý thời gian này giúp bạn có thể cài đặt những thông báo kèm theo những văn bản ngắn nhằm nhắc nhở người dùng. Nó còn cho phép người sử dụng có thể hẹn thời gian báo thức, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng loa cho hệ thống máy tính PC để chương trình phát các âm thanh thông báo.

Công cụ tiện ích này cho phép bạn có thể đặt các thông báo theo ngày hoặc theo tuần một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn có thể xem từng này trong tuần với nhưng ghi chú được bạn thiết lập trước đó.

Chương trình có thể được tích hợp với phần mềm Outlook cho phép hiển thị các cuộc hèn hoặc những việc bạn phải làm trong ngày. Bên cạnh đó nó cho phép hỗ trợ người sử dụng có thể thiết lập hoặc thay đổi các màu sắc, font chữ hay các biểu tượng bên trong. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép bạn có thể lặp đi lặp lại các thông báo và nhũng thông tin nhắc nhở hằng ngày giúp người dùng tạo thành một thói quen nào đó.

Bạn có thể in các công việc hay các ghi chú trên công cụ một cách dễ dàng hoặc tùy chọn in từng ngày thông qua tính năng được thiết lập sẵn trên phần mềm nhằm hỗ trợ người dùng một cách hnanh chóng và tốt nhất. Ngoài ra còn có các chương trình xem lịch trên máy tình và quản lý thời gian khác như: Desktop Calendar

Active Desktop Calendar - phần mềm lịch cho máy tính

Active Desktop Calendar - phần mềm lịch cho máy tính

Tính năng của Active Desktop Calendar

 • Quản lý công việc.
 • Theo dõi thời gian.
 • Thông báo nhắc nhỡ người dùng.
 • Ghi chú các cuộc hẹn.
 • Xem lịch trên màn hình máy tính.
 •  

Nhận xét về Active Desktop Calendar

Điểm mạnh:

 • Sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả.
 • Tích hợp với Outlook dễ dàng.
 • Tùy chỉnh các biểu tượng, font chư.
 • Cài đặt thời gian theo ngày, tuần, tháng. 

Điểm yếu:

 • Cần có loa để cài đặt âm báo thức. 

Active Desktop Calendar là chương trình sử dụng lịch trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể sắp xếp thời gian làm việc và nhắc nhở các công việc hiệu quả. Công cụ tiện ích được tích hợp sẵn trên màn hình máy tính. Ứng dụng cần được cài đặt trên hệ thống để giúp bạn có thể quản lý quỹ thời gian của mình hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2