Download Active Desktop Calendar 64 bit - ứng dụng tuyện với Tạo Ghi chú và nhắc nhở trên màn hình - mội ứng dụng không thể thiếu cho officer

Thông tin phần mềm Active Desktop Calendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.96
Sử dụng :
Miễn Phí

Active Desktop Calendar là phần mềm xem lịch trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình được tích hợp ngay trên màn hình máy tính nhắm giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý thời gian tốt nhất có thể. Công cụ hỗ trợ người dùng cò thể chèn thêm các ghi chú vào từng ngày nhằm nhắc nhở những việc cần phải làm trong ngày đó.

Active Desktop Calendar - xem lịch trên máy tính

Active Desktop Calendar - xem lịch trên máy tính

Ứng dụng quản lý thời gian này giúp bạn có thể cài đặt những thông báo kèm theo những văn bản ngắn nhằm nhắc nhở người dùng. Nó còn cho phép người sử dụng có thể hẹn thời gian báo thức, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng loa cho hệ thống máy tính PC để chương trình phát các âm thanh thông báo.

Công cụ tiện ích này cho phép bạn có thể đặt các thông báo theo ngày hoặc theo tuần một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn có thể xem từng này trong tuần với nhưng ghi chú được bạn thiết lập trước đó.

Chương trình có thể được tích hợp với phần mềm Outlook cho phép hiển thị các cuộc hèn hoặc những việc bạn phải làm trong ngày. Bên cạnh đó nó cho phép hỗ trợ người sử dụng có thể thiết lập hoặc thay đổi các màu sắc, font chữ hay các biểu tượng bên trong. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép bạn có thể lặp đi lặp lại các thông báo và nhũng thông tin nhắc nhở hằng ngày giúp người dùng tạo thành một thói quen nào đó.

Bạn có thể in các công việc hay các ghi chú trên công cụ một cách dễ dàng hoặc tùy chọn in từng ngày thông qua tính năng được thiết lập sẵn trên phần mềm nhằm hỗ trợ người dùng một cách hnanh chóng và tốt nhất. Ngoài ra còn có các chương trình xem lịch trên máy tình và quản lý thời gian khác như: Desktop Calendar

Active Desktop Calendar - phần mềm lịch cho máy tính

Active Desktop Calendar - phần mềm lịch cho máy tính

Tính năng của Active Desktop Calendar

 • Quản lý công việc.
 • Theo dõi thời gian.
 • Thông báo nhắc nhỡ người dùng.
 • Ghi chú các cuộc hẹn.
 • Xem lịch trên màn hình máy tính.
 •  

Nhận xét về Active Desktop Calendar

Điểm mạnh:

 • Sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả.
 • Tích hợp với Outlook dễ dàng.
 • Tùy chỉnh các biểu tượng, font chư.
 • Cài đặt thời gian theo ngày, tuần, tháng. 

Điểm yếu:

 • Cần có loa để cài đặt âm báo thức. 

Active Desktop Calendar là chương trình sử dụng lịch trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể sắp xếp thời gian làm việc và nhắc nhở các công việc hiệu quả. Công cụ tiện ích được tích hợp sẵn trên màn hình máy tính. Ứng dụng cần được cài đặt trên hệ thống để giúp bạn có thể quản lý quỹ thời gian của mình hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2