Active Desktop Calendar icon

Active Desktop Calendar

Download Active Desktop Calendar 64 bit - ứng dụng tuyện với Tạo Ghi chú và nhắc nhở trên màn hình - mội ứng dụng không thể thiếu cho officer

Thông tin phần mềm Active Desktop Calendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.96
Sử dụng :
Miễn Phí

Active Desktop Calendar - Tạo Ghi chú, nhắc nhở trên màn hình

Active Desktop Calendar là phần mềm xem lịch trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình được tích hợp ngay trên màn hình máy tính nhắm giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý thời gian tốt nhất có thể. Công cụ hỗ trợ người dùng cò thể chèn thêm các ghi chú vào từng ngày nhằm nhắc nhở những việc cần phải làm trong ngày đó.

Active Desktop Calendar - xem lịch trên máy tính

Active Desktop Calendar - xem lịch trên máy tính

Ứng dụng quản lý thời gian này giúp bạn có thể cài đặt những thông báo kèm theo những văn bản ngắn nhằm nhắc nhở người dùng. Nó còn cho phép người sử dụng có thể hẹn thời gian báo thức, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng loa cho hệ thống máy tính PC để chương trình phát các âm thanh thông báo.

Công cụ tiện ích này cho phép bạn có thể đặt các thông báo theo ngày hoặc theo tuần một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn có thể xem từng này trong tuần với nhưng ghi chú được bạn thiết lập trước đó.

Chương trình có thể được tích hợp với phần mềm Outlook cho phép hiển thị các cuộc hèn hoặc những việc bạn phải làm trong ngày. Bên cạnh đó nó cho phép hỗ trợ người sử dụng có thể thiết lập hoặc thay đổi các màu sắc, font chữ hay các biểu tượng bên trong. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép bạn có thể lặp đi lặp lại các thông báo và nhũng thông tin nhắc nhở hằng ngày giúp người dùng tạo thành một thói quen nào đó.

Bạn có thể in các công việc hay các ghi chú trên công cụ một cách dễ dàng hoặc tùy chọn in từng ngày thông qua tính năng được thiết lập sẵn trên phần mềm nhằm hỗ trợ người dùng một cách hnanh chóng và tốt nhất. Ngoài ra còn có các chương trình xem lịch trên máy tình và quản lý thời gian khác như: Desktop Calendar

Active Desktop Calendar - phần mềm lịch cho máy tính

Active Desktop Calendar - phần mềm lịch cho máy tính

Tính năng của Active Desktop Calendar

 • Quản lý công việc.
 • Theo dõi thời gian.
 • Thông báo nhắc nhỡ người dùng.
 • Ghi chú các cuộc hẹn.
 • Xem lịch trên màn hình máy tính.
 •  

Nhận xét về Active Desktop Calendar

Điểm mạnh:

 • Sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả.
 • Tích hợp với Outlook dễ dàng.
 • Tùy chỉnh các biểu tượng, font chư.
 • Cài đặt thời gian theo ngày, tuần, tháng. 

Điểm yếu:

 • Cần có loa để cài đặt âm báo thức. 

Active Desktop Calendar là chương trình sử dụng lịch trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể sắp xếp thời gian làm việc và nhắc nhở các công việc hiệu quả. Công cụ tiện ích được tích hợp sẵn trên màn hình máy tính. Ứng dụng cần được cài đặt trên hệ thống để giúp bạn có thể quản lý quỹ thời gian của mình hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3