Active@ Partition Manager được người sử dụng biết đến là một chương trình hỗ trợ toàn diện trong việc quản lý các phân vùng trên ổ cứng từ việc tạo ra các phân vùng từ một hệ điều hành đến định dạng ổ đĩa cứng.

Thông tin phần mềm Active@ Partition Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.15
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Active@ Partition Manager - Quản lý phân vùng trên ổ cứng

Active@ Partition Manager được người sử dụng biết đến là một chương trình hỗ trợ toàn diện trong việc quản lý các phân vùng trên ổ cứng từ việc tạo ra các phân vùng từ một hệ điều hành đến định dạng ổ đĩa cứng. Phần mềm này còn cho phép người sử dụng đổi tên hoặc gán hay tiến hành các thao tác thay đổi các thuộc tính của ổ đĩa hoặc del vĩnh viễn nội dung có trong ổ cứng.

Active@ Partition Manager

                                            Phần mềm quản lý phân vùng trên ổ cứng

Phần mềm quản lý phân vùng trên ổ cứng này giải quyết hầu hết tất cả vấn đề liên quan đến phân vùng trên ổ đĩa bao gồm chuyển đổi định dạng một ổ đĩa hoặc phân vùng, tạo một phân vùng mới, tiến hành thay đổi kích thước phân vùng mà không làm mất dữ liệu hiện có. Người sử dụng cũng có thể chạy song hành ứng dụng này các hệ điều hành trên cùng một máy tính, giải quyết các vấn đề khởi động, hay cho phép sao chép phân vùng sang một ổ cứng trống, ...

Tính năng mới cập nhật được cập nhật trong phần mềm của Active@ Partition Manager 3.0.21:

  •  Nâng cao các chức năng hiện có trong phần mềm trước đó, mang đến khả năng tương thích cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng.
  •  Hỗ trợ giao diện mới với tên gọi look'n'feel

Phần mềm quản lý phân vùng trên ổ cứng cho phép phân bố lại dung lượng đĩa còn trống, hoặc tiến hành thay đổi các thuộc tính đĩa cứng, del vĩnh viễn các dữ liệu trên các phân vùng FAT, FAT32, exFAT, NTFS, UFS, ext2/ext3/ext4, HFS +, cho phép chỉnh sửa và sao chép tập tin và thư mục. Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng này còn có khả năng tạo hoặc thay đổi các thuộc tính của một ổ đĩa hoặc một phân vùng.

Phần mềm Active@ Partition Manager còn hỗ trợ thêm các tính năng hữu hiệu như tạo nhiều phân vùng trên một thiết bị bộ nhớ Flash USB, tạo các phân vùng có kích thước lớn trên ổ đĩa, ổi tên hoặc gán và thay đổi các thuộc tính của ổ đĩa logic, thay đổi các đặc tính của phân vùng hiện có,...

Ngoài phần mềm này ra, hiện nay còn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng ổ cứng rất hiệu quả phải kể tới phần mềm Partition Wizard. Phần mềm Partition Wizard hỗ trợ người sử dụng các phương pháp trong quản lý phân vùng ổ cứng,  hay tiến hành sao lưu dữ liệu hiệu quả từ các ổ đĩa trên máy tính.

Active@ Partition Manager

                                               Tiến trình chạy ổ C trên máy tính

Các tính năng chính của phần mềm Active@ Partition Manager:

  •  Cho phép người sử dụng có thể thay đổi thuộc tính của phân vùng.
  •  Cho phép người sử dụng có thể tạo một phân vùng mới từ hệ điều hành.
  •  Cho phép người sử dụng có thể tạo ra các phân vùng trên ổ đĩa USB.
  •  Cho phép người sử dụng có thể del dữ liệu phân vùng.
  •  Hỗ trợ người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng nhiều phân vùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2