Active@ Partition Manager

Active@ Partition Manager được người sử dụng biết đến là một chương trình hỗ trợ toàn diện trong việc quản lý các phân vùng trên ổ cứng từ việc tạo ra các phân vùng từ một hệ điều hành đến định dạng ổ đĩa cứng.

Thông tin phần mềm Active@ Partition Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
5MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
05-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.15
Sử dụng :
Miễn Phí

Active@ Partition Manager được người sử dụng biết đến là một chương trình hỗ trợ toàn diện trong việc quản lý các phân vùng trên ổ cứng từ việc tạo ra các phân vùng từ một hệ điều hành đến định dạng ổ đĩa cứng. Phần mềm này còn cho phép người sử dụng đổi tên hoặc gán hay tiến hành các thao tác thay đổi các thuộc tính của ổ đĩa hoặc del vĩnh viễn nội dung có trong ổ cứng.

Active@ Partition Manager

                                            Phần mềm quản lý phân vùng trên ổ cứng

Phần mềm quản lý phân vùng trên ổ cứng này giải quyết hầu hết tất cả vấn đề liên quan đến phân vùng trên ổ đĩa bao gồm chuyển đổi định dạng một ổ đĩa hoặc phân vùng, tạo một phân vùng mới, tiến hành thay đổi kích thước phân vùng mà không làm mất dữ liệu hiện có. Người sử dụng cũng có thể chạy song hành ứng dụng này các hệ điều hành trên cùng một máy tính, giải quyết các vấn đề khởi động, hay cho phép sao chép phân vùng sang một ổ cứng trống, ...

Tính năng mới cập nhật được cập nhật trong phần mềm của Active@ Partition Manager 3.0.21:

  •  Nâng cao các chức năng hiện có trong phần mềm trước đó, mang đến khả năng tương thích cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng.
  •  Hỗ trợ giao diện mới với tên gọi look'n'feel

Phần mềm quản lý phân vùng trên ổ cứng cho phép phân bố lại dung lượng đĩa còn trống, hoặc tiến hành thay đổi các thuộc tính đĩa cứng, del vĩnh viễn các dữ liệu trên các phân vùng FAT, FAT32, exFAT, NTFS, UFS, ext2/ext3/ext4, HFS +, cho phép chỉnh sửa và sao chép tập tin và thư mục. Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng này còn có khả năng tạo hoặc thay đổi các thuộc tính của một ổ đĩa hoặc một phân vùng.

Phần mềm Active@ Partition Manager còn hỗ trợ thêm các tính năng hữu hiệu như tạo nhiều phân vùng trên một thiết bị bộ nhớ Flash USB, tạo các phân vùng có kích thước lớn trên ổ đĩa, ổi tên hoặc gán và thay đổi các thuộc tính của ổ đĩa logic, thay đổi các đặc tính của phân vùng hiện có,...

Ngoài phần mềm này ra, hiện nay còn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng ổ cứng rất hiệu quả phải kể tới phần mềm Partition Wizard. Phần mềm Partition Wizard hỗ trợ người sử dụng các phương pháp trong quản lý phân vùng ổ cứng,  hay tiến hành sao lưu dữ liệu hiệu quả từ các ổ đĩa trên máy tính.

Active@ Partition Manager

                                               Tiến trình chạy ổ C trên máy tính

Các tính năng chính của phần mềm Active@ Partition Manager:

  •  Cho phép người sử dụng có thể thay đổi thuộc tính của phân vùng.
  •  Cho phép người sử dụng có thể tạo một phân vùng mới từ hệ điều hành.
  •  Cho phép người sử dụng có thể tạo ra các phân vùng trên ổ đĩa USB.
  •  Cho phép người sử dụng có thể del dữ liệu phân vùng.
  •  Hỗ trợ người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng nhiều phân vùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2