Activities for ESL Students là chương trình học tiếng anh tốt nhất hiện nay, công cụ học tiếng anh tại nhà, ứng dụng học tiếng anh trên windows.

Thông tin phần mềm Activities for ESL Students

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Activities for ESL Students - Học tiếng anh hiệu quả nhất

Ngày nay việc học tiếng anh đã trở thành một vấn đề thiết yếu dành cho tất cả mọi người vì thể mà có rất nhiều phần mềm giảng dạy về tiếng anh nhưng có rất ít chương trình phù hợp với người việt. Vì thế mà ứng dụng Activities for ESL Students ra đời nhằm để nâng cao trình độ tiếng anh của mỗi người. Cũng như có thể cải thiện vốn từ vựng tiếng anh của người học từ đó giúp bạn có thể dễ dàng học tập và tiếp thu tiếng anh một cách hiệu quả.

Công cụ này được thiết kế để có thể nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng anh của người dùng. Mặt khác còn tích hợp các video và hình ảnh trong các bài giảng giúp người học có thể tiếp thu kiến thúc một cách dễ dàng  và nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng này có rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn học tập và luyện các kỹ năng hiệu quả. Kèm theo đó, nhà phát hàng còn tích hợp thêm các trò chơi bên trong chương trình giảng dạy tiếng anh.

Activities for ESL Students - phần mềm học tiếng anh

Activities for ESL Students - phần mềm học tiếng anh

Phần mềm dạy học tiếng anh được nhà phát hành sắp xếp các bài học từ dễ đến khó cho phép người dùng có thể học tập và hệ thống kiến thức tiếng anh một cách hiệu quả. Nó còn giúp người học có thể luyện phản xạ trong giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó chương trình còn có mục dành cho giáo viên để nâng cao khả năng giảo dạy tiếng anh. Ứng dụng còn cho phép các giáo viên có thể chia sẻ  các kinh nghiệm trong việc giảng dạy trên ứng dụng. Ngoài ra còn có các chương trình dạy học tiếng anh khác như:

Tính năng của Activities for ESL Students

  • Nâng cao trình độ tiếng anh hiệu quả.
  • Cũng cố vốn từ vựng nhanh chóng.
  • Cải thiện ngữ pháp dễ dàng.
  • Rèn luyện kỹ năng nghe, nói.
  • Cung cấp các kỹ năng giảng dạy tiếng anh.

Nhận xét về Activities for ESL Students

Ưu điểm:

  • Có nhiều chủ đề khác nhau.
  • Các bài học được sắp xếp từ dễ đến khó.
  • Vừa học vừa chơi rất thoải mái .
  • Tích hợp âm thanh và video sống động.

Activities for ESL Students là ứng dụng dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay nó được khá nhiều người dùng cài đặt trên máy tính. Chương trình này cho phép bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng từ nghe nói cho đến đọc viết tiếng anh một cách hiệu quả. Phần mềm này còn giúp người dùng có thể củng cố vốn từ vựng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Người dùng nên sử dụng công cụ này để có thể cải thiện cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2