Activities for ESL Students icon

Activities for ESL Students

Activities for ESL Students là chương trình học tiếng anh tốt nhất hiện nay, công cụ học tiếng anh tại nhà, ứng dụng học tiếng anh trên windows.

Thông tin phần mềm Activities for ESL Students

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Activities for ESL Students - Học tiếng anh hiệu quả nhất

Ngày nay việc học tiếng anh đã trở thành một vấn đề thiết yếu dành cho tất cả mọi người vì thể mà có rất nhiều phần mềm giảng dạy về tiếng anh nhưng có rất ít chương trình phù hợp với người việt. Vì thế mà ứng dụng Activities for ESL Students ra đời nhằm để nâng cao trình độ tiếng anh của mỗi người. Cũng như có thể cải thiện vốn từ vựng tiếng anh của người học từ đó giúp bạn có thể dễ dàng học tập và tiếp thu tiếng anh một cách hiệu quả.

Công cụ này được thiết kế để có thể nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng anh của người dùng. Mặt khác còn tích hợp các video và hình ảnh trong các bài giảng giúp người học có thể tiếp thu kiến thúc một cách dễ dàng  và nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng này có rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn học tập và luyện các kỹ năng hiệu quả. Kèm theo đó, nhà phát hàng còn tích hợp thêm các trò chơi bên trong chương trình giảng dạy tiếng anh.

Activities for ESL Students - phần mềm học tiếng anh

Activities for ESL Students - phần mềm học tiếng anh

Phần mềm dạy học tiếng anh được nhà phát hành sắp xếp các bài học từ dễ đến khó cho phép người dùng có thể học tập và hệ thống kiến thức tiếng anh một cách hiệu quả. Nó còn giúp người học có thể luyện phản xạ trong giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó chương trình còn có mục dành cho giáo viên để nâng cao khả năng giảo dạy tiếng anh. Ứng dụng còn cho phép các giáo viên có thể chia sẻ  các kinh nghiệm trong việc giảng dạy trên ứng dụng. Ngoài ra còn có các chương trình dạy học tiếng anh khác như:

Tính năng của Activities for ESL Students

  • Nâng cao trình độ tiếng anh hiệu quả.
  • Cũng cố vốn từ vựng nhanh chóng.
  • Cải thiện ngữ pháp dễ dàng.
  • Rèn luyện kỹ năng nghe, nói.
  • Cung cấp các kỹ năng giảng dạy tiếng anh.

Nhận xét về Activities for ESL Students

Ưu điểm:

  • Có nhiều chủ đề khác nhau.
  • Các bài học được sắp xếp từ dễ đến khó.
  • Vừa học vừa chơi rất thoải mái .
  • Tích hợp âm thanh và video sống động.

Activities for ESL Students là ứng dụng dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay nó được khá nhiều người dùng cài đặt trên máy tính. Chương trình này cho phép bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng từ nghe nói cho đến đọc viết tiếng anh một cách hiệu quả. Phần mềm này còn giúp người dùng có thể củng cố vốn từ vựng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Người dùng nên sử dụng công cụ này để có thể cải thiện cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501