Activity Monitor icon

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

Thông tin phần mềm Activity Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.8.2.
Sử dụng :
Miễn Phí

Activity Monitor

Download Activity Monitor - Hỗ trợ quản lý mạng LAN

Được thiết kể bởi nhà sản xuất Softactivity, Activity Monitor thật sự là một phương tiện mạnh mẽ hỗ trợ người dùng quản lý, giám sát những thành viên trong mạng LAN một cách chi tiết và chính xác.

Activity MonitorDownload Activity Monitor - Hỗ trợ quản lý mạng LAN

Chức năng giám sát của phần mềm Activity Monitor bao gồm: kiểm tra thời gian thực hiện một hoạt động bất kỳ của người sử dụng, bạn cũng có thể giám sát nhân viên trong công ty, sinh viên trong trường học hoặc để ghi lại việc sử dụng máy tính ở những nơi công cộng.

phần mềm Activity Monitor có thể cài đặt và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào trong cùng mạng lưới, sử dụng Agent để theo dõi những hành động trên máy tính khác từ xa. Bạn có thể điều chỉnh phần mềm giám sát này để nó ghi lại tất cả các hoạt động trên máy tính, thông tin hiển thị được cung cấp khá chi tiết và rõ ràng. Như vậy Activity Monitor đã hỗ trợ bạn một tính năng phân tích thông tin tuyệt vời.

Activity Monitor còn mang tính chất bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính vì nhờ có ứng dụng này bạn dễ dàng phát hiện ra những hành động xấu như truy cập vào các trang web không lành mạnh, hỗ trợ tốt cho việc quản lý máy tính của học sinh và trẻ em. Activity Monitor có thể cài đặt ẩn nên người dùng sẽ không biết họ đang bị quản lý và đây cũng chính là tính năng độc đáo của ứng dụng này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Wireshark (64 bit) - Phân tích giao thức mạng

Wireshark phiên bản 64 bit- phần mềm phân tích giao thức mạng , giúp bạn bắt được tất cả các goi tin đi tới trong hệ thống mạng của bạn

49