AdBlock cho Chrome 2.50 icon

AdBlock cho Chrome 2.50

AdBlock là ứng dụng chặn quảng cáo , banner ,popup , phần mềm độc hại và phần mềm nguy hiểm trên trình duyệt chrome hiểu quả nhất

Thông tin phần mềm AdBlock cho Chrome 2.50

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.50
Sử dụng :
Miễn Phí

AdBlock cho Chrome - Chặn quảng cáo trên các website

AdBlock cho Chrome là ứng dụng chặn quảng cáo không mong muốn trên tất cả các trang web. Đây là một trong những add-on phổ biến nhất cho trình duyệt Google Chrome.

Giao diện một website khi xem trên Chrome được cài đặt AdBlock
Giao diện một website khi xem trên Chrome được cài đặt AdBlock

Quảng cáo trực tuyến là một trong những hoạt động mang lại lợi nhuận cho các trang web, tuy nhiên với sự xuất hiện dày đặc của các banner trên trang web sẽ tạo ra sự khó chịu cho người xem. Việc nhấp chuột vào một quảng cáo có thể chuyển hướng truy cập đến những trang web khác nhau, làm gián đoạn quá trình làm việc, giải trí của người dùng. Thật may mắn nếu bạn đang duyệt web bằng trình duyệt Google Chrome, hãy sử dụng AdBlock cho Chrome để chặn quảng cáo YouTube, chặn quảng cáo Facebook và quảng cáo trên bất cứ trang web nào bạn truy cập. Hiện tại AdBlock cho Chrome đạt mốc hơn 200 triệu lượt tải về, con số này đã nói lên sức mạnh mà nó mang lại cho người dùng.

Tính năng chính của AdBlock

  • Chặn quảng cáo trên tất cả các trang web, bao gồm cả YouTube, Facebook

  • Chọn để tiếp tục xem quảng cáo

  • Lập danh sách trắng cho những trang web yêu thích

  • Chặn tất cả quảng cáo khi ở chế độ mặc định

  • Xem số lượng quảng cáo đã bị chặn

  • Khóa tất cả quảng cáo trong video và trong các trò chơi Flash

  • Hoàn toàn miễn phí

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Tải về để tải AdBlock cho Chrome, chọn Add to Chrome hoặc Thêm vào Chrome để cài đặt. Ngay sau khi cài đặt bạn chẳng cần làm gì nữa, bất cứ trang web nào bạn truy cập tới đều bị xóa bỏ gần như tất cả các quảng cáo, trả lại sự thuần khiết của nội dung.

Nếu muốn thay đổi những cài đặt mặc định của AdBlock cho Chrome bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào biểu tượng của nó trên trình duyệt.

Các tùy chọn của ứng dụng chặn quảng cáo AdBlock cho Chrome
Các tùy chọn của ứng dụng chặn quảng cáo AdBlock cho Chrome

Trong Options bạn có thể chọn để cho phép hiển thị một số quảng cáo theo tiêu chí nào đó, hiển thị số lượng quảng cáo đã bị khóa, v.v...

Nếu không muốn chặn quảng cáo trên website đang truy cập, nhấp chuột trái vào AdBlock cho Chrome, chọn Don't run on pages on this domain, nếu chỉ muốn xem quảng cáo trên một trang thì chọn Dont's run on this page.

Chọn chặn quảng cáo trên một trang hoặc toàn bộ website
Chọn chặn quảng cáo trên một trang hoặc toàn bộ website

Mặc dù chỉ là một add-on đơn giản trên trình duyệt nhưng AdBlock cho Chrome đã chứng minh được khả năng mạnh mẽ của mình, cho phép người dùng quyết định những gì sẽ được hiển thị trên trang web, mang đến trải nghiệm tốt hơn khi làm việc, giải trí trên Internet.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24