AdBlock là ứng dụng chặn quảng cáo , banner ,popup , phần mềm độc hại và phần mềm nguy hiểm trên trình duyệt chrome hiểu quả nhất

Thông tin phần mềm AdBlock cho Chrome 2.50

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
18MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.50
Sử dụng :
Miễn Phí

AdBlock cho Chrome là ứng dụng chặn quảng cáo không mong muốn trên tất cả các trang web. Đây là một trong những add-on phổ biến nhất cho trình duyệt Google Chrome.

Giao diện một website khi xem trên Chrome được cài đặt AdBlock
Giao diện một website khi xem trên Chrome được cài đặt AdBlock

Quảng cáo trực tuyến là một trong những hoạt động mang lại lợi nhuận cho các trang web, tuy nhiên với sự xuất hiện dày đặc của các banner trên trang web sẽ tạo ra sự khó chịu cho người xem. Việc nhấp chuột vào một quảng cáo có thể chuyển hướng truy cập đến những trang web khác nhau, làm gián đoạn quá trình làm việc, giải trí của người dùng. Thật may mắn nếu bạn đang duyệt web bằng trình duyệt Google Chrome, hãy sử dụng AdBlock cho Chrome để chặn quảng cáo YouTube, chặn quảng cáo Facebook và quảng cáo trên bất cứ trang web nào bạn truy cập. Hiện tại AdBlock cho Chrome đạt mốc hơn 200 triệu lượt tải về, con số này đã nói lên sức mạnh mà nó mang lại cho người dùng.

Tính năng chính của AdBlock

  • Chặn quảng cáo trên tất cả các trang web, bao gồm cả YouTube, Facebook

  • Chọn để tiếp tục xem quảng cáo

  • Lập danh sách trắng cho những trang web yêu thích

  • Chặn tất cả quảng cáo khi ở chế độ mặc định

  • Xem số lượng quảng cáo đã bị chặn

  • Khóa tất cả quảng cáo trong video và trong các trò chơi Flash

  • Hoàn toàn miễn phí

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Tải về để tải AdBlock cho Chrome, chọn Add to Chrome hoặc Thêm vào Chrome để cài đặt. Ngay sau khi cài đặt bạn chẳng cần làm gì nữa, bất cứ trang web nào bạn truy cập tới đều bị xóa bỏ gần như tất cả các quảng cáo, trả lại sự thuần khiết của nội dung.

Nếu muốn thay đổi những cài đặt mặc định của AdBlock cho Chrome bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào biểu tượng của nó trên trình duyệt.

Các tùy chọn của ứng dụng chặn quảng cáo AdBlock cho Chrome
Các tùy chọn của ứng dụng chặn quảng cáo AdBlock cho Chrome

Trong Options bạn có thể chọn để cho phép hiển thị một số quảng cáo theo tiêu chí nào đó, hiển thị số lượng quảng cáo đã bị khóa, v.v...

Nếu không muốn chặn quảng cáo trên website đang truy cập, nhấp chuột trái vào AdBlock cho Chrome, chọn Don't run on pages on this domain, nếu chỉ muốn xem quảng cáo trên một trang thì chọn Dont's run on this page.

Chọn chặn quảng cáo trên một trang hoặc toàn bộ website
Chọn chặn quảng cáo trên một trang hoặc toàn bộ website

Mặc dù chỉ là một add-on đơn giản trên trình duyệt nhưng AdBlock cho Chrome đã chứng minh được khả năng mạnh mẽ của mình, cho phép người dùng quyết định những gì sẽ được hiển thị trên trang web, mang đến trải nghiệm tốt hơn khi làm việc, giải trí trên Internet.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2