AdBlock là ứng dụng chặn quảng cáo , banner ,popup , phần mềm độc hại và phần mềm nguy hiểm trên trình duyệt chrome hiểu quả nhất

Thông tin phần mềm AdBlock cho Chrome 2.50

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

AdBlock cho Chrome - Chặn quảng cáo trên các website

AdBlock cho Chrome là ứng dụng chặn quảng cáo không mong muốn trên tất cả các trang web. Đây là một trong những add-on phổ biến nhất cho trình duyệt Google Chrome.

Giao diện một website khi xem trên Chrome được cài đặt AdBlock
Giao diện một website khi xem trên Chrome được cài đặt AdBlock

Quảng cáo trực tuyến là một trong những hoạt động mang lại lợi nhuận cho các trang web, tuy nhiên với sự xuất hiện dày đặc của các banner trên trang web sẽ tạo ra sự khó chịu cho người xem. Việc nhấp chuột vào một quảng cáo có thể chuyển hướng truy cập đến những trang web khác nhau, làm gián đoạn quá trình làm việc, giải trí của người dùng. Thật may mắn nếu bạn đang duyệt web bằng trình duyệt Google Chrome, hãy sử dụng AdBlock cho Chrome để chặn quảng cáo YouTube, chặn quảng cáo Facebook và quảng cáo trên bất cứ trang web nào bạn truy cập. Hiện tại AdBlock cho Chrome đạt mốc hơn 200 triệu lượt tải về, con số này đã nói lên sức mạnh mà nó mang lại cho người dùng.

Tính năng chính của AdBlock

  • Chặn quảng cáo trên tất cả các trang web, bao gồm cả YouTube, Facebook

  • Chọn để tiếp tục xem quảng cáo

  • Lập danh sách trắng cho những trang web yêu thích

  • Chặn tất cả quảng cáo khi ở chế độ mặc định

  • Xem số lượng quảng cáo đã bị chặn

  • Khóa tất cả quảng cáo trong video và trong các trò chơi Flash

  • Hoàn toàn miễn phí

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Tải về để tải AdBlock cho Chrome, chọn Add to Chrome hoặc Thêm vào Chrome để cài đặt. Ngay sau khi cài đặt bạn chẳng cần làm gì nữa, bất cứ trang web nào bạn truy cập tới đều bị xóa bỏ gần như tất cả các quảng cáo, trả lại sự thuần khiết của nội dung.

Nếu muốn thay đổi những cài đặt mặc định của AdBlock cho Chrome bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào biểu tượng của nó trên trình duyệt.

Các tùy chọn của ứng dụng chặn quảng cáo AdBlock cho Chrome
Các tùy chọn của ứng dụng chặn quảng cáo AdBlock cho Chrome

Trong Options bạn có thể chọn để cho phép hiển thị một số quảng cáo theo tiêu chí nào đó, hiển thị số lượng quảng cáo đã bị khóa, v.v...

Nếu không muốn chặn quảng cáo trên website đang truy cập, nhấp chuột trái vào AdBlock cho Chrome, chọn Don't run on pages on this domain, nếu chỉ muốn xem quảng cáo trên một trang thì chọn Dont's run on this page.

Chọn chặn quảng cáo trên một trang hoặc toàn bộ website
Chọn chặn quảng cáo trên một trang hoặc toàn bộ website

Mặc dù chỉ là một add-on đơn giản trên trình duyệt nhưng AdBlock cho Chrome đã chứng minh được khả năng mạnh mẽ của mình, cho phép người dùng quyết định những gì sẽ được hiển thị trên trang web, mang đến trải nghiệm tốt hơn khi làm việc, giải trí trên Internet.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2