Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng

Thông tin phần mềm Adobe After Effects

Người đăng :
Phát hành :
Download :
124
download
106MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
CS3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với những tính năng mạnh mẽ.

 Adobe After Effects giúp người dùng tạo ra những chuyển động đồ hoạ ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra, Adobe After Effects còn cung cấp có người dùng tính năng thiết kế banner, ảnh động vô cùng đơn giản với hiệu ứng đẹp mắt.

Phần mềm kỹ xảo hình ảnh - Adobe After Effects

Các tính năng chính Adobe After Effects

  • Tạo hiệu ứng cho hình ảnh, thiết kế đồ hoạ, kỹ xảo từ đơn giản đến chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, âm thanh, video
  • Cho phép tạo video 3d, 4d với nhiều kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt
  • Khả năng tích hợp với phần mềm Adobe Illustrator
  • Hỗ trợ liên kết với dịch vụ điện toán đám mây
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, tự động cập nhật phiên bản mới

Giao diện của phần mềm Adobe After Effects

  • Giao diện Adobe After Effects khá đơn giản và dễ sử dụng, mỗi tính năng được chia và sắp xếp hợp lý giúp người dùng có thể dùng nhanh chóng mà không cảm thấy khó khăn.
  • Adobe After Effects hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay như PNG, JPG, JPEG, BMP,… Người dùng cũng có thể chèn file âm thanh vào video cho sinh động với nhiều tính năng ưu việt từ Adobe After Effects.

Giao diện chèn hiệu ứng hình ảnh Adobe After Effects

  • Người dùng có thể tự mình sáng tạo và tạo nên những video với hiệu ứng và kỹ xảo tuyệt vời một cách nhanh chóng nhờ những tính năng vượt trội của Adobe After Effects. Để có thể tạo ra những hiệu ứng, kỹ xảo như trong phim, bạn có thể tìm hiểu những bài viết hướng dẫn chi tiết và thực hành theo nhé.
  • Adobe After Effects là một phần mềm thiết kế đồ hoạ, làm kỹ xảo vô cùng thông dụng và hữu ích cho cả dân chuyên nghiệp và người không âm hiểu. Bạn hãy tải ngay Adobe After Effects để trải nghiệm và tự mình tạo ra những thước phim sống động và chuyên nghiệp nhé.

Adobe After Effects là chương trình hỗ trợ làm kỹ xảo đồ hoạ với nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp. Đây chính là công cụ thiết kế banner chuyện nghiệp và chuyên dụng cho cho dân đồ hoạ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (2)

Bóng ĐêmKỵ Sĩ

tốt quá

Trả lời 8 thángs

Bóng ĐêmKỵ Sĩ

rất thích

Trả lời 8 thángs

Xem thêm bình luận

Phiên bản khác

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2