Adobe After Effects icon

Adobe After Effects

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng

Thông tin phần mềm Adobe After Effects

Người đăng :
Phát hành :
Download :
134
download
106MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
CS3
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với những tính năng mạnh mẽ.

 Adobe After Effects giúp người dùng tạo ra những chuyển động đồ hoạ ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra, Adobe After Effects còn cung cấp có người dùng tính năng thiết kế banner, ảnh động vô cùng đơn giản với hiệu ứng đẹp mắt.

Phần mềm kỹ xảo hình ảnh - Adobe After Effects

Các tính năng chính Adobe After Effects

  • Tạo hiệu ứng cho hình ảnh, thiết kế đồ hoạ, kỹ xảo từ đơn giản đến chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, âm thanh, video
  • Cho phép tạo video 3d, 4d với nhiều kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt
  • Khả năng tích hợp với phần mềm Adobe Illustrator
  • Hỗ trợ liên kết với dịch vụ điện toán đám mây
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, tự động cập nhật phiên bản mới

Giao diện của phần mềm Adobe After Effects

  • Giao diện Adobe After Effects khá đơn giản và dễ sử dụng, mỗi tính năng được chia và sắp xếp hợp lý giúp người dùng có thể dùng nhanh chóng mà không cảm thấy khó khăn.
  • Adobe After Effects hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay như PNG, JPG, JPEG, BMP,… Người dùng cũng có thể chèn file âm thanh vào video cho sinh động với nhiều tính năng ưu việt từ Adobe After Effects.

Giao diện chèn hiệu ứng hình ảnh Adobe After Effects

  • Người dùng có thể tự mình sáng tạo và tạo nên những video với hiệu ứng và kỹ xảo tuyệt vời một cách nhanh chóng nhờ những tính năng vượt trội của Adobe After Effects. Để có thể tạo ra những hiệu ứng, kỹ xảo như trong phim, bạn có thể tìm hiểu những bài viết hướng dẫn chi tiết và thực hành theo nhé.
  • Adobe After Effects là một phần mềm thiết kế đồ hoạ, làm kỹ xảo vô cùng thông dụng và hữu ích cho cả dân chuyên nghiệp và người không âm hiểu. Bạn hãy tải ngay Adobe After Effects để trải nghiệm và tự mình tạo ra những thước phim sống động và chuyên nghiệp nhé.

Adobe After Effects là chương trình hỗ trợ làm kỹ xảo đồ hoạ với nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp. Đây chính là công cụ thiết kế banner chuyện nghiệp và chuyên dụng cho cho dân đồ hoạ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16