Bạn muốn thu âm một bài hát hay đơn giản là thu âm bài thuyết minh bất kì nhưng những ứng dụng online trên mạng thường có chất lượng âm thanh rất kém.

Thông tin phần mềm Adobe Audition CC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
78
download
494MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Adobe Audition CC – Phần mềm thu âm

Bạn muốn thu âm một bài hát hay đơn giản là thu âm bài thuyết minh bất kì nhưng những ứng dụng online trên mạng thường có chất lượng âm thanh rất kém. Hãy thử ngay Adobe Audition CC – Phần mềm thu âm chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay ngay nhé.

Adobe Audition CC là phần mềm được phát hành bởi nhà phát triển Adobe, mang đến cho người dùng công cụ thu âm, chỉnh sửa, biên tập âm thanh một cách chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Adobe Audition có giao diện khá dễ sử dụng vì thế dù bạn là một người không am hiểu về lĩnh vực này cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm nhanh chóng.

Adobe Audition CC

Phần mềm thu âm Adobe Audition CC.

Với Adobe Audition CC người dùng chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân, headphone và cài đặt phần mềm để có thể dễ dàng làm việc. Ngoài ra, Adobe Audition còn cung cấp cho người dùng các công cụ để biên tập bài hát như lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bỏng, giảm âm bài hát...

Adobe Audition

Giao diện phần mềm thu âm Adobe Audition.

Để thuận tiện hơn cho người dùng khi tiến hành thu âm, Adobe Audition có kèm theo một bản hướng dẫn vô cùng chi tiết, bạn chỉ cần làm theo để có ngay một bản thu âm đơn giản.

Với Adobe Audition bạn không cần tốn tiền đến phòng thu hay những thiết bị thu âm đắt tiền mà có thể thu âm ngay tại nhà với chiếc máy tính và headphone vô cùng đơn giản. Bạn có thể trải nghiệm Adobe Audition để tạo ra những bản thu âm chất lượng cao bằng chính khả năng của mình ngay hôm nay nhé.

Các tính năng chính của phần mềm Adobe Audition CC

  • Thu âm bài hát, âm thanh chất lượng cao
  • Hỗ trợ tính năng biên tập, chỉnh sửa bài hát, xử lý âm thanh
  • Tính năng chỉnh sửa tốc độ, cắt, sửa lỗi file audio nhanh chóng, chính xác
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, video phổ biến.
  • Cho phép biên tập video
  • Tích hợp với các sản phẩm khác của Adobe
  • Tự động cập nhật phiên bản mới
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Adobe Audition CC là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp mang lại tính thiết thực và hữu ích cho người dùng đặc biệt đối với những người thiết kế đồ họa

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

Bóng ĐêmKỵ Sĩ

cám ơn ad

Trả lời 7 thángs

Xem thêm bình luận

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2