Adobe Bridge icon

Adobe Bridge

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Thông tin phần mềm Adobe Bridge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
564
download
744MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC là phần mềm quản lý thư viện ảnh của người dùng 1 cách hiệu quả với giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên phần mềm. Adobe Bridge được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện và hỗ trợ chạy được trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows.

Phần mềm Adobe Bridge CC

Phần mềm Adobe Bridge CC

Adobe Bridge CC có dung lượng tương đối thấp giúp bạn có thể download và sử dụng nhanh, cũng như có tiến trình cài đặt đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra nó còn cho phép tùy biến giao diện sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của chúng ta.

Ngoài nhưng tính năng căn bản được tích hợp sẵn trên chương thì nó còn cho phép chỉnh sửa các file có định dạng RAW. Và sau khi cài đặt phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính của người dùng và tổng hợp lại tất cả các hình ảnh mày người dùng có trên máy tính sao đó sẽ thông kê và phân loại các hình ảnh theo từng thư mục riêng. 

Phần mềm Adobe Bridge CC

Phần mềm Adobe Bridge CC

Các tính năng của Adobe Bridge CC

 • Giao diện trực quan thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác với các nút trên ứng dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Phần mềm Adobe Bridge CC 6.1 cho phép tùy chỉnh giao diện theo sở thích để làm việc tốt hơn.
 • Tương thích với các phần mềm khác của Adobe.
 • Adobe Bridge CC 6.1 quản lý thư viện hình ảnh cho phép chỉnh sửa các định dạng RAW một cách nhanh chóng, đơn giản hơn.
 • Sau  khi cài đặt xong, phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính và tổng hợp lại các hình ảnh mà người dùng có trên máy tính sau đó sẽ thống kê và phân loại theo từng mục riêng

Quản lý hình ảnh với ứng dụng Adobe Bridge CC.

Đánh giá Adobe Bridge CC

Ưu điểm:

 • Adobe Bridge CC 6.1 thực sự là phần mềm quản lý ảnh hiệu quả nhất hiện nay được cộng đồng người dùng đặc biệt là những người thiết kế đồ họa đánh giá cao.
 • Tương thích với hệ điều hành windows từ phiên bản winXP đến Win 10.
 • Dung lượng tương đối nhẹ.
 • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Dễ sử dụng, giao diện rõ ràng.

Nhược điểm:

Mặc dù đây là phần mềm phổ biến nhưng cũng có nguyên tắc sử dụng rất chặt chẽ do Adobe Systems đưa ra bắt buộc người dùng phải tuân thủ các điều kiện trước khi sử dụng phần mềm. Các bạn tham khảo quy định này nhé:

 • Việc xuất khẩu, tái xuất khẩu các sản phẩm phần mềm Adobe được điều khiển bởi xuất khẩu Quy định Quản lý Hoa Kỳ và phần mềm như vậy có thể không được xuất khẩu, tái xuất khẩu sang Cuba, Iran, Iraq, Libya, Bắc Triều Tiên, Sudan, hoặc Syria hay bất cứ nước nào mà Hoa Kỳ cấm vận hàng hóa.
 • Ngoài ra, phần mềm Adobe có thể không được phân phối cho người trên Bảng Chỉ thị từ chối, Danh Entity, hoặc Danh sách công dân đặc biệt dành.
 • Bằng cách tải về hoặc sử dụng một sản phẩm phần mềm Adobe bạn phải xác nhận rằng bạn không phải là một quốc gia của Cuba, Iran, Iraq, Libya, Bắc Triều Tiên, Sudan hoặc Syria hoặc bất kỳ quốc gia mà Hoa Kỳ cấm vận hàng hóa và rằng bạn không phải là người trên Bảng Chỉ thị từ chối, Danh Entity, hoặc Danh sách công dân đặc biệt dành.

Adobe Bridge CC là bộ công cụ quản lý ảnh tốt và được nhiều người sử lựa chọn và sử dụng. đây cũng chính là phần mềm được khuyến khích nêncài đặt trên máy tính của mình nhất là những người dùng sử dụng các công cụ của Adobe. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các công cụ có công dụng tương ứng như ACDSee Pro.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!