Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Thông tin phần mềm Adobe Bridge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
314
download
744MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Bridge CC là phần mềm quản lý thư viện ảnh của người dùng 1 cách hiệu quả với giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên phần mềm. Adobe Bridge được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện và hỗ trợ chạy được trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows.

Phần mềm Adobe Bridge CC

Phần mềm Adobe Bridge CC

Adobe Bridge CC có dung lượng tương đối thấp giúp bạn có thể download và sử dụng nhanh, cũng như có tiến trình cài đặt đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra nó còn cho phép tùy biến giao diện sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của chúng ta.

Ngoài nhưng tính năng căn bản được tích hợp sẵn trên chương thì nó còn cho phép chỉnh sửa các file có định dạng RAW. Và sau khi cài đặt phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính của người dùng và tổng hợp lại tất cả các hình ảnh mày người dùng có trên máy tính sao đó sẽ thông kê và phân loại các hình ảnh theo từng thư mục riêng. 

Phần mềm Adobe Bridge CC

Phần mềm Adobe Bridge CC

Các tính năng của Adobe Bridge CC

 • Giao diện trực quan thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác với các nút trên ứng dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Phần mềm Adobe Bridge CC 6.1 cho phép tùy chỉnh giao diện theo sở thích để làm việc tốt hơn.
 • Tương thích với các phần mềm khác của Adobe.
 • Adobe Bridge CC 6.1 quản lý thư viện hình ảnh cho phép chỉnh sửa các định dạng RAW một cách nhanh chóng, đơn giản hơn.
 • Sau  khi cài đặt xong, phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính và tổng hợp lại các hình ảnh mà người dùng có trên máy tính sau đó sẽ thống kê và phân loại theo từng mục riêng

Quản lý hình ảnh với ứng dụng Adobe Bridge CC.

Đánh giá Adobe Bridge CC

Ưu điểm:

 • Adobe Bridge CC 6.1 thực sự là phần mềm quản lý ảnh hiệu quả nhất hiện nay được cộng đồng người dùng đặc biệt là những người thiết kế đồ họa đánh giá cao.
 • Tương thích với hệ điều hành windows từ phiên bản winXP đến Win 10.
 • Dung lượng tương đối nhẹ.
 • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Dễ sử dụng, giao diện rõ ràng.

Nhược điểm:

Mặc dù đây là phần mềm phổ biến nhưng cũng có nguyên tắc sử dụng rất chặt chẽ do Adobe Systems đưa ra bắt buộc người dùng phải tuân thủ các điều kiện trước khi sử dụng phần mềm. Các bạn tham khảo quy định này nhé:

 • Việc xuất khẩu, tái xuất khẩu các sản phẩm phần mềm Adobe được điều khiển bởi xuất khẩu Quy định Quản lý Hoa Kỳ và phần mềm như vậy có thể không được xuất khẩu, tái xuất khẩu sang Cuba, Iran, Iraq, Libya, Bắc Triều Tiên, Sudan, hoặc Syria hay bất cứ nước nào mà Hoa Kỳ cấm vận hàng hóa.
 • Ngoài ra, phần mềm Adobe có thể không được phân phối cho người trên Bảng Chỉ thị từ chối, Danh Entity, hoặc Danh sách công dân đặc biệt dành.
 • Bằng cách tải về hoặc sử dụng một sản phẩm phần mềm Adobe bạn phải xác nhận rằng bạn không phải là một quốc gia của Cuba, Iran, Iraq, Libya, Bắc Triều Tiên, Sudan hoặc Syria hoặc bất kỳ quốc gia mà Hoa Kỳ cấm vận hàng hóa và rằng bạn không phải là người trên Bảng Chỉ thị từ chối, Danh Entity, hoặc Danh sách công dân đặc biệt dành.

Adobe Bridge CC là bộ công cụ quản lý ảnh tốt và được nhiều người sử lựa chọn và sử dụng. đây cũng chính là phần mềm được khuyến khích nêncài đặt trên máy tính của mình nhất là những người dùng sử dụng các công cụ của Adobe. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các công cụ có công dụng tương ứng như ACDSee Pro.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2