Adobe Content Viewer là ứng dụng hỗ trợ xem trước các nội dung số trước khi tải về , dễ dàng lựa chọn những file cần thiết để sử dụng hay không

Thông tin phần mềm Adobe Content Viewer - Hỗ trợ xem file folio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Adobe Content Viewer cho Windows 8.1 - Xem trước nội dung số trên Windows 8.1

Adobe Cotent Viewer là phần mềm xem trước sản phẩm số trên máy tính Windows 8.1, mang đến khả năng xem các folio của Adobe Digital Publishing Suite và các bài viết trên máy tính hoặc điện thoại.

Adobe Content Viewer cho Windows 8
Giao diện ứng dụng xem trước nội dung số Adobe Content Viewer cho Windows 8

Để xem những folio người dùng có thể tải và cài đặt Adobe Content Viewer hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android, iOS và bản dành riêng cho máy tính Windows 8 này. Với các máy tính khác thì nó sẽ được cài đặt bằng công cụ Folio Producer trong phần mềm InDesign. Adobe Content Viewer là công cụ cần thiết khi bạn tạo các folio, cho phép người dùng xem trước layout và mô phỏng cách ứng dụng xuất hiện. Ngay sau khi tạo sản phẩm bằng phần mềm Adobe InDesign, nhà thiết kế có thể xem trước nội dung bằng ứng dụng này trước khi xuất bản và đưa ra những điều chỉnh cần thiết.

  • Các định dạng mà ứng dụng hỗ trợ xem trước: bài báo dưới định dạng PDF, PNG, JPEG và HTML từ tài khoản ứng dụng Digital Publishing Suite.
  • Các hỗ trợ khác bao gồm: hyperlink, slideshow, khung cuộn, video, audioo, web overlay, phóng to, thu nhỏ, trình chiếu hình ảnh.

Các lựa chọn xem trước với Adobe Content Viewer khá đa dạng. Nếu sử dụng bảng điều khiển Folio Overlays(hoặc File > Folio Preview), bạn chỉ có thể xem trước sản phẩm ở định dạng raster (dữ liệu hiển thị dưới dạng các lưới ô vuông) chứ không phải bài báo gốc (hoặc dạng folio). Nếu sử dụng bảng điều khiển Folio Builder,người dùng có thể tùy chọn xem dưới dạng bài báo hay dạng folio. Với các bài báo Smooth Scrolling hoặc có chứa định dạng ảnh trong file PDF thì hãy dùng phương pháp thứ hai.

Phần mềm Adobe Content Viewer

Phần mềm Adobe Content Viewer

Cần chú ý là để ứng dụng có thể đọc được thì folio cần phải được tạo đúng quy cách. Vì dụ như nếu folio sử dụng cả các bài báo theo chiều ngang và chiều dọc thì ứng dụng sẽ không thể đọc được. Thông báo lỗi sẽ hiện ra nếu bạn sử dụng Adobe Content Viewer để xem trước các folio tạo không đúng quy cách.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2