Adobe Content Viewer  - Hỗ trợ xem file folio icon

Adobe Content Viewer - Hỗ trợ xem file folio

Adobe Content Viewer là ứng dụng hỗ trợ xem trước các nội dung số trước khi tải về , dễ dàng lựa chọn những file cần thiết để sử dụng hay không

Adobe Content Viewer - Hỗ trợ xem file folio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Content Viewer cho Windows 8.1 - Xem trước nội dung số trên Windows 8.1

Adobe Cotent Viewer là phần mềm xem trước sản phẩm số trên máy tính Windows 8.1, mang đến khả năng xem các folio của Adobe Digital Publishing Suite và các bài viết trên máy tính hoặc điện thoại.

Adobe Content Viewer cho Windows 8
Giao diện ứng dụng xem trước nội dung số Adobe Content Viewer cho Windows 8

Để xem những folio người dùng có thể tải và cài đặt Adobe Content Viewer hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android, iOS và bản dành riêng cho máy tính Windows 8 này. Với các máy tính khác thì nó sẽ được cài đặt bằng công cụ Folio Producer trong phần mềm InDesign. Adobe Content Viewer là công cụ cần thiết khi bạn tạo các folio, cho phép người dùng xem trước layout và mô phỏng cách ứng dụng xuất hiện. Ngay sau khi tạo sản phẩm bằng phần mềm Adobe InDesign, nhà thiết kế có thể xem trước nội dung bằng ứng dụng này trước khi xuất bản và đưa ra những điều chỉnh cần thiết.

  • Các định dạng mà ứng dụng hỗ trợ xem trước: bài báo dưới định dạng PDF, PNG, JPEG và HTML từ tài khoản ứng dụng Digital Publishing Suite.
  • Các hỗ trợ khác bao gồm: hyperlink, slideshow, khung cuộn, video, audioo, web overlay, phóng to, thu nhỏ, trình chiếu hình ảnh.

Các lựa chọn xem trước với Adobe Content Viewer khá đa dạng. Nếu sử dụng bảng điều khiển Folio Overlays(hoặc File > Folio Preview), bạn chỉ có thể xem trước sản phẩm ở định dạng raster (dữ liệu hiển thị dưới dạng các lưới ô vuông) chứ không phải bài báo gốc (hoặc dạng folio). Nếu sử dụng bảng điều khiển Folio Builder,người dùng có thể tùy chọn xem dưới dạng bài báo hay dạng folio. Với các bài báo Smooth Scrolling hoặc có chứa định dạng ảnh trong file PDF thì hãy dùng phương pháp thứ hai.

Phần mềm Adobe Content Viewer

Phần mềm Adobe Content Viewer

Cần chú ý là để ứng dụng có thể đọc được thì folio cần phải được tạo đúng quy cách. Vì dụ như nếu folio sử dụng cả các bài báo theo chiều ngang và chiều dọc thì ứng dụng sẽ không thể đọc được. Thông báo lỗi sẽ hiện ra nếu bạn sử dụng Adobe Content Viewer để xem trước các folio tạo không đúng quy cách.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5