Adobe DNG Converter là phần mềm giúp chuyển đổi những file ảnh có định dạng thô sang file ảnh có định dạng DNG

Thông tin phần mềm Adobe DNG Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
232MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm chuyển đổi sang định dạng ảnh DNG - Adobe DNG Converter

Adobe DNG Converter là ứng dụng miễn phí được phát hành bởi Adobe Systems, cho phép người dùng chuyển đổi định dang file ảnh thô từ máy ảnh sang định dạng DNG phổ biến hơn. Digital Negative (DNG - định dạng âm bản số) cho phép người chụp lưu trữ các file ảnh thô của mình trong 1 định dạng duy nhất để dễ dàng sắp xếp và truy cập lại sau này. Từ đó, bất kì nhà phát triển nào cũng có thể xây dựng phần mềm hỗ trợ và khai thác tốt lợi ích của định dạng DNG.

chuyển đổi sang định dạng ảnh

Adobe DNG Converter là phần mềm đơn giản, gọn nhẹ được thiết kế với tính năng chính là giúp người dùng chuyển định dạng file ảnh thô sang định dạng DNG. Adobe DNG Converter có thể chuyển đổi dễ dàng file ảnh thô từ hơn 600 loại máy ảnh khác nhau sang định dạng DNG.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Adobe DNG Converter

Cài đặt Adobe DNG Converter rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về và thao tác theo hướng dẫn. Sau khi cài xong, giao diện ứng dụng sẽ được mở ra, Adobe DNG Converter có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi file thô sang định dạng DNG chỉ với vài lần click chuột.

Adobe DNG Converter cho phép bạn tải ảnh từ một thư mục bất kì, sau đó nó sẽ tự động tải ảnh trong các thư mục con và bỏ qua các file nguồn nếu file ảnh đó đã tồn tại. Sau khi chuyển đổi file thô sang định dạng DNG, bạn có thể lựa chọn lưu tại thư mục mới hoặc lưu trong thư mục cũ.

chuyển đổi sang định dạng ảnh

Để tiết kiệm thời gian xử lý, Adobe DNG Converter còn tích hợp khả năng chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể thực hiện đổi nhiều file sang DNG cùng lúc một cách nhanh chóng. Không cần am hiểu kiến thức về máy tính hay nhiếp ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Adobe DNG Converter tương thích với rất nhiều dòng máy thông dụng như Canon, Nikkon, Fujifilm, Panasonic, Olympus, Samsung,…  Bạn có thể tra danh sách các dòng máy hỗ trợ trên website chính thức của nhà phát hành Adobe Systems.

Với giao diện dễ sử dụng và khả năng chuyển đổi nhanh chóng, đơn giản, Adobe DNG Converter là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công việc của nhiếp ảnh gia.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2