Adobe DNG Converter là phần mềm giúp chuyển đổi những file ảnh có định dạng thô sang file ảnh có định dạng DNG

Thông tin phần mềm Adobe DNG Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
232MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe DNG Converter là ứng dụng miễn phí được phát hành bởi Adobe Systems, cho phép người dùng chuyển đổi định dang file ảnh thô từ máy ảnh sang định dạng DNG phổ biến hơn. Digital Negative (DNG - định dạng âm bản số) cho phép người chụp lưu trữ các file ảnh thô của mình trong 1 định dạng duy nhất để dễ dàng sắp xếp và truy cập lại sau này. Từ đó, bất kì nhà phát triển nào cũng có thể xây dựng phần mềm hỗ trợ và khai thác tốt lợi ích của định dạng DNG.

chuyển đổi sang định dạng ảnh

Adobe DNG Converter là phần mềm đơn giản, gọn nhẹ được thiết kế với tính năng chính là giúp người dùng chuyển định dạng file ảnh thô sang định dạng DNG. Adobe DNG Converter có thể chuyển đổi dễ dàng file ảnh thô từ hơn 600 loại máy ảnh khác nhau sang định dạng DNG.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Adobe DNG Converter

Cài đặt Adobe DNG Converter rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về và thao tác theo hướng dẫn. Sau khi cài xong, giao diện ứng dụng sẽ được mở ra, Adobe DNG Converter có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi file thô sang định dạng DNG chỉ với vài lần click chuột.

Adobe DNG Converter cho phép bạn tải ảnh từ một thư mục bất kì, sau đó nó sẽ tự động tải ảnh trong các thư mục con và bỏ qua các file nguồn nếu file ảnh đó đã tồn tại. Sau khi chuyển đổi file thô sang định dạng DNG, bạn có thể lựa chọn lưu tại thư mục mới hoặc lưu trong thư mục cũ.

chuyển đổi sang định dạng ảnh

Để tiết kiệm thời gian xử lý, Adobe DNG Converter còn tích hợp khả năng chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể thực hiện đổi nhiều file sang DNG cùng lúc một cách nhanh chóng. Không cần am hiểu kiến thức về máy tính hay nhiếp ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Adobe DNG Converter tương thích với rất nhiều dòng máy thông dụng như Canon, Nikkon, Fujifilm, Panasonic, Olympus, Samsung,…  Bạn có thể tra danh sách các dòng máy hỗ trợ trên website chính thức của nhà phát hành Adobe Systems.

Với giao diện dễ sử dụng và khả năng chuyển đổi nhanh chóng, đơn giản, Adobe DNG Converter là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công việc của nhiếp ảnh gia.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2