Adobe DNG Converter icon

Adobe DNG Converter

Adobe DNG Converter là phần mềm giúp chuyển đổi những file ảnh có định dạng thô sang file ảnh có định dạng DNG

Thông tin phần mềm Adobe DNG Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
232MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm chuyển đổi sang định dạng ảnh DNG - Adobe DNG Converter

Adobe DNG Converter là ứng dụng miễn phí được phát hành bởi Adobe Systems, cho phép người dùng chuyển đổi định dang file ảnh thô từ máy ảnh sang định dạng DNG phổ biến hơn. Digital Negative (DNG - định dạng âm bản số) cho phép người chụp lưu trữ các file ảnh thô của mình trong 1 định dạng duy nhất để dễ dàng sắp xếp và truy cập lại sau này. Từ đó, bất kì nhà phát triển nào cũng có thể xây dựng phần mềm hỗ trợ và khai thác tốt lợi ích của định dạng DNG.

chuyển đổi sang định dạng ảnh

Adobe DNG Converter là phần mềm đơn giản, gọn nhẹ được thiết kế với tính năng chính là giúp người dùng chuyển định dạng file ảnh thô sang định dạng DNG. Adobe DNG Converter có thể chuyển đổi dễ dàng file ảnh thô từ hơn 600 loại máy ảnh khác nhau sang định dạng DNG.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Adobe DNG Converter

Cài đặt Adobe DNG Converter rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về và thao tác theo hướng dẫn. Sau khi cài xong, giao diện ứng dụng sẽ được mở ra, Adobe DNG Converter có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi file thô sang định dạng DNG chỉ với vài lần click chuột.

Adobe DNG Converter cho phép bạn tải ảnh từ một thư mục bất kì, sau đó nó sẽ tự động tải ảnh trong các thư mục con và bỏ qua các file nguồn nếu file ảnh đó đã tồn tại. Sau khi chuyển đổi file thô sang định dạng DNG, bạn có thể lựa chọn lưu tại thư mục mới hoặc lưu trong thư mục cũ.

chuyển đổi sang định dạng ảnh

Để tiết kiệm thời gian xử lý, Adobe DNG Converter còn tích hợp khả năng chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể thực hiện đổi nhiều file sang DNG cùng lúc một cách nhanh chóng. Không cần am hiểu kiến thức về máy tính hay nhiếp ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Adobe DNG Converter tương thích với rất nhiều dòng máy thông dụng như Canon, Nikkon, Fujifilm, Panasonic, Olympus, Samsung,…  Bạn có thể tra danh sách các dòng máy hỗ trợ trên website chính thức của nhà phát hành Adobe Systems.

Với giao diện dễ sử dụng và khả năng chuyển đổi nhanh chóng, đơn giản, Adobe DNG Converter là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công việc của nhiếp ảnh gia.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16