Adobe Edge Animate CC là phần mềm tạo hình động , có chức năng làm chuyển động nội dung của website và nhiều chức năng khác

Thông tin phần mềm Adobe Edge Animate CC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
115
download
219MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Edge Animate CC là ứng dụng của Adobe cho phép người dùng tạo nội dung động theo chuẩn HTML với khả năng chạy tốt trên thiết bị di động cũng như máy tính.

Phần mềm tạo nội dung web HTML này cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng HTML tương tác dành cho các sản phẩm kĩ thuật số hoặc website của mình nhằm làm tăng độ phong phú cho các hình thức quảng cáo media với khả năng truy cập dễ dàng ngay trên các thiết bị máy tính cũng như di động.

Một số đặc điểm nổi bật của Adobe Edge Animate CC – phần mềm tạo nội dung Flash

 • Cho phép chỉnh sửa text ngay trong giao diện mà không cần sử dụng các cửa sổ pop-up.
 • Hỗ trợ Chronium Embedded Framework 64 bit.
 • Giúp làm giảm 55% kích thước runtime.
 • Chủ động và không phụ thuộc vào thư viện của bất kì bên thứu 3 nào.
 • Dễ dàng tùy chỉnh thư mục để lưu file media, ảnh hay các script.
 • Cho phép lựa chọn preloader mới.
 • Hỗ trợ video HTML5.
 • Hỗ trợ nhập các sheet nội dung từ Photoshop, Flash Professional hay các công cụ thiết kế khác.
 • Cập nhật thêm Actions Editor.
 • Cho phép người dùng copy và dán các functionality từ Illustrator.
 • Tích hợp công cụ Zoom để thu phóng và Hand để di chuyển.

Adobe Edge Animate CC với khả năng tạo nội dung động cho website giúp người dùng có thể tạo ta các hiệu ứng đồ họa sáng tạo và tuyệt vời nhất cho trang web của mình. Người dùng có thể tạo ra đồ hòa động và hỗ trợ xem trước hiệu ứng bởi ứng dụng có sư dụng timeline. Với Texture và Drawing giúp cho bạn có thể tạo được nội dung bắt đầu từ con số 0. Trong bộ lọc của phần mềm cũng có các hiệu ứng như làm mở, đổ bóng, chuyển sang màu đăn trắng,… Phần mềm tạo nội dung động này cũng tích hợp nhiều font chữ cho thiết kế typography. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi kích thước các layout cũng như xuất file trên web nhanh chóng với các đoạn code theo chuẩn.

Adobe Edge Animate CC thạt sự là một lựa chọn hoàn hảo nhằm tạo ra các nội dung động với hiệu ứng chuẩn web và dễ dàng tương tích với mọi hệ điều hành cũng như nhiều thiết bị khác nhau.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DICOM Anonymizer - Xử lý lưu trữ hình ảnh trong y tế

DICOM Anonymizer là phần mềm xử lý lưu trữ, in ấn và thu/nhận hình ảnh trong y tế. Chương trình hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và DICOM

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2