Adobe Flash Professional for mac là phần mềm thực thi các thiết kế nội dung đa phương tiện và các nội dung hoạt hình tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Adobe Flash Professional CC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
977MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Adobe Flash Professional CC for mac Full - Phần mềm thiết kết Flash

Nằm trong bộ phần mềm đồ họa của Adobe thì ứng dụng Adobe Flash Professional CC for mac là một ứng dụng không thể thiếu dành cho các nhà thiết kế nội dung đa phương tiện. Phần mềm này được ưa chuộng bởi có giao diện đơn giản, thân thiện giúp người dùng dễ dàng thực thi với các thiết kế của mình.

Adobe Flash Professional CC for mac

Bộ ứng dụng Adobe Flash Professional CC 2014

Tính năng Adobe Flash Professional CC for mac

 • Cho phép thực thi phát triển các nội dung đa phương tiện.
 • Cho phép thực thi các nội dung hoạt hình được người dùng thiết kế từ trước.
 • Phần mềm còn hỗ trợ định dạng HTML cho phép người dùng có thể cài đặt nhanh.
 • Ứng dụng hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng khác nhau để người dùng có thể thực thi các phần mềm thiết kế đồ họa hiệu quả.
 • Phần mềm chạy được trên các thiết bị và đồng hộ hóa trên desktop các máy tính khác nhau khiến cho người dùng không bị gián đoạn công việc.

Giao diện Adobe Flash Professional CC for mac - download Adobe Flash Professional CC for mac

Đánh giá Adobe Flash Professional CC for mac

 • Adobe Flash Professional CC for mac 2014 có môi trường giao diện thân thiện, tiện sử dụng mang lại cho người dùng những tính năng thực sự hữu ích để thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
 • Phần mềm cho phép người dùng có những trải nghiệm mới và ấn tượng với những thiết kế của chính họ.
 • Dung lượng của phần mềm tương đối nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng tải về máy để cài đặt nhanh chỉ sau vài bước đơn giản.
 • Việc đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau là ưu điểm nổi bật để ứng dụng phù hợp với nhiều người dùng cũng như nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Ứng dụng Adobe Flash Professional CC được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá là phần mềm thực thi thiết kế đa phương tiện tốt nhất hiện nay

Giao diện chỉnh sửa Adobe Flash Professional for mac - Download Adobe Flash Professional.

Yêu cầu hệ thống Adobe Flash Professional for mac

 • Cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt Adobe Flash Professional CC 2014 đó là:
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino, Intel Xeon, Intel Core Duo hoặc AMD Athlon 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn)
 • Ram: 2Gb (khuyến khích Ram 4GB)
 • Dung lượng trống ổ đĩa cứng tối thiểu: 4GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 900 (khuyến nghị 1280 x 1024).
 • QuickTime 7.7.x

Adobe Flash Professional for mac phần mềm thiết kết falsh nằm trong bộ ứng dụng độ hoạ của adobe phát triển, Hỗ trợ nhiều tính năng và thích hợp tương tác với các phần mềm adobe khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2