Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid icon

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

Thông tin phần mềm Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
7MB
Đánh giá :
(7 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng được chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành các phương pháp nghiên cứu, xem xét, thực hành bao gồm các đề tài được đề xuất cho nghiên cứu của Adobe, chứa các câu hỏi trắc nghiệm trong đó có câu trả lời mở rộng và những liên kết có liên quan đến trang trợ giúp của ứng dụng.

Bạn có thể sử dụng những gợi ý kết quả cho câu hỏi bạn cảm thấy khó, từ đó có được kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc nhất. Việc luyện thi bằng ngân hàng câu hỏi này sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin, tăng sự tiến bộ cho mình để tạo sự tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức, lấy được giấy chứng nhận của ACE.

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Giao diện phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Tính năng của Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

 • Dễ cài đặt: Ứng dụng này có thể được triển khai trên máy tính của bạn một cách dễ dàng mà không cần bất cứ yêu cầu gì về cấu hình, vì vậy nếu bạn không biết về kỹ thuật cũng có thể cài đặt dễ dàng, hơn nữa khi cài đặt bạn sẽ được hướng dẫn từng bước trên màn hình, máy tính của bạn chỉ cần có Java Runtime Environment là có thể sử dụng phần mềm.
 • Tích hợp các modul: Bạn có thể thấy tới 10 modul, mỗi modul sẽ có bộ câu hỏi đặc biệt, câu trả lời và lời giải thích, một câu hỏi sẽ có một hoặc nhiều câu trả lời. Mười modul bao gồm: Building Illustrator Documents”, “Drawing”, “Managing and Transforming Objects”, “Painting”, “Working with Color”, “Working with Type”, “Applying Object Effects”, “Working with Placed Graphics”, “Working with Web Graphics” và  “Printing”. Điều tuyệt vời của ứng dụng này đó là nó không chỉ cung cấp cho bạn câu hỏi mà còn cung cấp các câu trả lời do đó bạn sẽ dễ dàng biết được lựa chọn của bạn có chính xác hay không. Ngoài ra Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid còn có tính năng giải thích toàn diện và chỉ ra những liên kết ngoài giải thích cho câu trả lời để người dùng có thêm tin tưởng vào đáp án mà phần mềm đưa ra.

Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid phần mềm luyện thi ACE

Tích hợp các modul trong Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

 • Cung cấp thông tin về chức năng của phần mềm: Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid có thể giúp bạn nghiên cứu bài kiểm tra bằng cách cung cấp các thông tin về chức năng của chương trình thông qua bài kiểm tra mẫu, do đó bạn có thể rút ra những kỹ năng mới bằng cách điều hướng tab thực hành và bắt đầu giải quyết các câu hỏi sau mỗi câu trả lời hãy nhấp vào nút gửi.
 • Giao diện phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid dễ sử dụng

  • Chương trình có nhiều nút hiển thị cùng một lúc để người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn các tùy chọn, các nút này có các chức năng liên quan tới công việc đang diễn ra như:
  • Cho phép người dùng đánh dấu một số câu hỏi để biết đó là mục khó.
  • Tạo ra những ghi chú cụ thể về các câu hỏi, việc tạo ghi chú này có thể giúp bạn ghi nhớ và giảm đáng kể lỗi lặp lại.
  • Với tiện ích này bạn có thể sử dụng ít nhất 23 phím nóng liên quan đến các chức năng giúp thao tác được nhanh gọn lẹ, tiết kiệm thời gian. Mặc dù những người mới dùng khi sử dụng chức năng này sẽ cảm thấy có chút khó khăn nhưng các phím nóng có thể thuộc một các dễ dàng, về lâu dài họ có thể sử dụng thành thạo.

Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid có giao diện đơn giản

Tổng kết các câu trả lời đúng ở các lĩnh vực sau khi làm xong bài test tại Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Đánh giá sơ lược về Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản.
 • Dễ cài đặt, không yêu cầu về phần cứng máy tính.
 • Thích hợp với mọi phiên bản của windows.
 • Cho thấy được năng lực của bạn trước khi dự thi.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số bộ câu hỏi.
 • Không có bản tiếng Việt.

Đây là một trong những ngân hàng câu hỏi để phục vụ cho bạn luyện thi ACE khá hữu ích, nếu có ý định thi hãy download Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid phục vụ cho mục đích của ban. Ứng dụng sẽ giúp bạn luyện những kiến thức hữu ích để lấy được chứng chỉ ACE.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 7 phiếu bầu
1 sao 3
2 sao 0
3 sao 2
4 sao 0
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501