Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

Thông tin phần mềm Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
7MB
Đánh giá :
(7 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng được chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành các phương pháp nghiên cứu, xem xét, thực hành bao gồm các đề tài được đề xuất cho nghiên cứu của Adobe, chứa các câu hỏi trắc nghiệm trong đó có câu trả lời mở rộng và những liên kết có liên quan đến trang trợ giúp của ứng dụng.

Bạn có thể sử dụng những gợi ý kết quả cho câu hỏi bạn cảm thấy khó, từ đó có được kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc nhất. Việc luyện thi bằng ngân hàng câu hỏi này sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin, tăng sự tiến bộ cho mình để tạo sự tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức, lấy được giấy chứng nhận của ACE.

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Giao diện phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Tính năng của Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

 • Dễ cài đặt: Ứng dụng này có thể được triển khai trên máy tính của bạn một cách dễ dàng mà không cần bất cứ yêu cầu gì về cấu hình, vì vậy nếu bạn không biết về kỹ thuật cũng có thể cài đặt dễ dàng, hơn nữa khi cài đặt bạn sẽ được hướng dẫn từng bước trên màn hình, máy tính của bạn chỉ cần có Java Runtime Environment là có thể sử dụng phần mềm.
 • Tích hợp các modul: Bạn có thể thấy tới 10 modul, mỗi modul sẽ có bộ câu hỏi đặc biệt, câu trả lời và lời giải thích, một câu hỏi sẽ có một hoặc nhiều câu trả lời. Mười modul bao gồm: Building Illustrator Documents”, “Drawing”, “Managing and Transforming Objects”, “Painting”, “Working with Color”, “Working with Type”, “Applying Object Effects”, “Working with Placed Graphics”, “Working with Web Graphics” và  “Printing”. Điều tuyệt vời của ứng dụng này đó là nó không chỉ cung cấp cho bạn câu hỏi mà còn cung cấp các câu trả lời do đó bạn sẽ dễ dàng biết được lựa chọn của bạn có chính xác hay không. Ngoài ra Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid còn có tính năng giải thích toàn diện và chỉ ra những liên kết ngoài giải thích cho câu trả lời để người dùng có thêm tin tưởng vào đáp án mà phần mềm đưa ra.

Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid phần mềm luyện thi ACE

Tích hợp các modul trong Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

 • Cung cấp thông tin về chức năng của phần mềm: Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid có thể giúp bạn nghiên cứu bài kiểm tra bằng cách cung cấp các thông tin về chức năng của chương trình thông qua bài kiểm tra mẫu, do đó bạn có thể rút ra những kỹ năng mới bằng cách điều hướng tab thực hành và bắt đầu giải quyết các câu hỏi sau mỗi câu trả lời hãy nhấp vào nút gửi.
 • Giao diện phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid dễ sử dụng

  • Chương trình có nhiều nút hiển thị cùng một lúc để người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn các tùy chọn, các nút này có các chức năng liên quan tới công việc đang diễn ra như:
  • Cho phép người dùng đánh dấu một số câu hỏi để biết đó là mục khó.
  • Tạo ra những ghi chú cụ thể về các câu hỏi, việc tạo ghi chú này có thể giúp bạn ghi nhớ và giảm đáng kể lỗi lặp lại.
  • Với tiện ích này bạn có thể sử dụng ít nhất 23 phím nóng liên quan đến các chức năng giúp thao tác được nhanh gọn lẹ, tiết kiệm thời gian. Mặc dù những người mới dùng khi sử dụng chức năng này sẽ cảm thấy có chút khó khăn nhưng các phím nóng có thể thuộc một các dễ dàng, về lâu dài họ có thể sử dụng thành thạo.

Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid có giao diện đơn giản

Tổng kết các câu trả lời đúng ở các lĩnh vực sau khi làm xong bài test tại Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Đánh giá sơ lược về Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản.
 • Dễ cài đặt, không yêu cầu về phần cứng máy tính.
 • Thích hợp với mọi phiên bản của windows.
 • Cho thấy được năng lực của bạn trước khi dự thi.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số bộ câu hỏi.
 • Không có bản tiếng Việt.

Đây là một trong những ngân hàng câu hỏi để phục vụ cho bạn luyện thi ACE khá hữu ích, nếu có ý định thi hãy download Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid phục vụ cho mục đích của ban. Ứng dụng sẽ giúp bạn luyện những kiến thức hữu ích để lấy được chứng chỉ ACE.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 7 phiếu bầu
1 sao 3
2 sao 0
3 sao 2
4 sao 0
5 sao 2

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2