Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

Thông tin phần mềm Adobe InDesign for mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
58
download
653MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm đồ họa máy tính được dùng trong thiết kế in ấn các loại tờ rơi, tạp chí, catalogue, báo, nhãn đĩa CD, biểu mẫu. Adobe InDesign for mac 2014 là phần mềm thịnh hành nhất hiện nay tương thích với nhiều phiên bản khác nhau của Windows và cả Mac nữa.

Phần mềm này cho phép người dùng có thể dàn trang điện tử một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều sản phẩm thiết kế in ấn.Ứng dụng Adobe InDesign for mac có cả bản 32bit và bản 64 bit hỗ trợ người dùng khi cài đặt trên windows. Bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ thống của mình nhé

Adobe InDesign for mac

Giao diện chức năng của phần mềm Adobe InDesign for mac

Tính năng phần mềm Adobe InDesign for mac

Adobe InDesign for mac 2014 có tính năng mạnh mẽ trong việc thiết kế các ấn phẩm in ấn, quảng cáo, poster… và được ứng dụng trong thực tế người dùng đánh giá cao.

 • Phần mềm đồ họa miễn phí này cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan, sinh động thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng.
 • Phần mềm Adobe InDesign giúp tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa máy tính.
 • Ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết kế in ấn có độ sắc nét cao, hình ảnh sinh động thể hiện được ý tưởng.
 • Adobe InDesign for mac 2014 hỗ trợ người dùng giao tiếp với các file thiết kế khác trên các phần mềm của Adobe
 • Người dùng có thể thao tác nhanh với các phím tắt. Các phím tắt dễ sử dụng giống như các phần mềm khác như Adobe photoshop hay Adobe illustrator.
 • Phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh và văn bản khác nhau, liên kết các file hình ảnh của photoshop như psp, jpeg, tiff. ứng dụng còn hỗ trợ cả file PDF, eps, ai.

Adobe InDesign for mac

Giao diện Adobe InDesign for mac.

Đánh giá Adobe InDesign for mac

 • Adobe InDesign for mac có ưu điểm của một phần mềm in ấn chuyên nghiệp phục vụ đắc lực cho các nhà thiết kế.
 • Dễ sử dụng, giao diện thân thiện, độ chính xác cao.
 • Hỗ trợ liên kết với các phần mềm đồ họa khác của Adobe.
 • Ứng dụng thể hiện tính chuyên nghiệp và thịnh hành cao.
 • Để tối ưu hóa thời gian tải về và cài đặt, chúng tôi không còn gói cả hai phiên bản 64-bit và phiên bản 32-bit trong trình cài đặt tương tự khi cài đặt từ các ứng dụng Creative Cloud.
 • Bạn có thể tải riêng từng phiên bản về cài đặt sao cho tương thích với hệ thống của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2