Adobe InDesign icon

Adobe InDesign

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Adobe InDesign

Người đăng :
Phát hành :
Download :
125
download
473MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dàng cho các nhà thiết kế nghiệp dư và người dùng chuyên nghiệp. Nó giúp bạn có thể chỉnh sửa các hình và thiết kế các mẫu độc đáo từ bản gốc vẽ tay. Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt đển chèn vào hình ảnh nhằm làm tăng độ tương phản cho bức ảnh. Chưong trình còn cho phép bạn có thể thiết kế các hình ảnh 3D tuyệt đẹp thông qua các công cụ được tích hợp sẵn. 

Các nhà thiết kế có thể tùy chọn bất kỳ định dạng nào cho các hình ảnh đã được thiết kế hoàn tất trên máy tính. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể in trực tiếng các bản mẫu ra giấy một cách nhanh chóng thông qua các kết nối đến máy in. Bạn có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh khác nhau với các thiết lập trong lúc xuất các tập tin. 

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Chương trình thiết kế hình ảnh này cho phép bạn có thể chỉnh sửa và thao tác các hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Người sử dụng có thể chèn thêm bất kỳ hình ảnh hay hiệu ứng vào ảnh gốc thông qua việc sử dụng các layout. Công cụ có giao diện được thiết kế chuyên biệt cho phép người dùng có thể sử dụng và thao tác dễ dàng trên một hoặc nhiều màn hình máy tính. 

Tuy nhiên để có thể sử dụng tốt trên nhiều màn hính thì máy tính của bạn phải có card VGA tốt và hỗ trợ xuất ra nhiều mình với chất lượng cao. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào hình ảnh theo ý thích của mình rất tiện dụng. Ngoài ra, còn có các phiên bản khác trên hệ điều hành MacOS như: Adobe InDesign CC

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Tính năng chính của phần mềm Adobe InDesign CS6

 • Thiết kế đồ họa Liquid layout.
 • Sử dụng Layout cho hình ảnh.
 • Xuất file dưới nhiều định dạng.
 • Tùy chọn kích thước và chất lượng ảnh.
 • Công cụ Content Collector mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Có thể thiết kế các sản phẩm HTML.
 • Chỉnh sửa các hình ảnh dễ dàng.
 • Bảng thuộc tính: Một giao diện mới, trực quan hơn giúp bạn dễ dàng truy cập các điều khiển đúng hơn, ngay khi bạn cần chúng.
 • Tính năng Content-Aware Fit: Tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh để duy trì tiêu điểm với một tính năng mới được cung cấp bởi công nghệ Adobe Sensei.
 • Nhập nhận xét PDF: Bây giờ khi bạn tạo tệp PDF, các nhận xét được thêm vào tệp có thể được nhập trở lại vào ứng dụng để xem xét.
 • Điều chỉnh bố cục: Bây giờ khi bạn thay đổi kích thước của tài liệu, văn bản và đồ họa của bạn sẽ tự động cấu hình lại.

Những tính năng mới phần mềm indesign 2019

Điều chỉnh bố cục

Điều chỉnh bố cục trong InDesign giờ đây nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn cần thay đổi kích thước trang của tài liệu sau khi văn bản và hình ảnh được thêm vào, bạn không còn cần phải điều chỉnh thủ công văn bản, hình ảnh hoặc các yếu tố khác. Tính năng điều chỉnh bố cục mới sẽ tự động điều chỉnh tất cả các thành phần trong bố cục gồm kích thước trang, lề trang…

Bảng thuộc tính

Bảng thuộc tính mới trong InDesign cho phép bạn xem các cài đặt và điều khiển trong ngữ cảnh của tác vụ hoặc quy trình công việc hiện tại của bạn. Bảng điều khiển mới này đã được thiết kế dễ sử dụng, đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các điều khiển phù hợp khi bạn cần chúng.

Bảng Properties có sẵn theo mặc định trong không gian làm việc Essentials. Bạn cũng có thể kích hoạt nó từ Window > Properties.

Nhiều phông chữ mới

Bây giờ bạn có thể duyệt hàng ngàn phông chữ từ trong InDesign, kích hoạt chúng ngay lập tức và sử dụng chúng trong tài liệu của bạn. Bảng điều khiển Phông chữ bao gồm nhiều tùy chọn mới để cung cấp cho bạn trải nghiệm phong phú trong khi làm việc với phông chữ.

Bạn có thể áp dụng bộ lọc để chỉ xem các phông chữ được thêm gần đây. Bạn cũng có thể chọn một văn bản mẫu từ danh sách văn bản được xác định trước để xem trước phông chữ hoặc chọn văn bản của riêng bạn. Bây giờ bạn cũng có tùy chọn để thay đổi kích thước phông chữ trong khi xem trước phông chữ.

Hỗ trợ phông chữ OpenType SVG

Với sự hỗ trợ cho phông chữ OpenType SVG trong InDesign, giờ đây bạn có thể cung cấp nhiều màu sắc và độ dốc trong một glyph duy nhất.

Sử dụng phông chữ biểu tượng cảm xúc OpenType SVG, bạn có thể tạo các ký tự đồ họa và màu sắc khác nhau, chẳng hạn như mặt cười, cờ, biển báo, động vật, con người, thực phẩm và cột mốc trong tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể tạo glyphs composite. Ví dụ: sử dụng phông chữ EmojiOne, bạn có thể tạo cờ của các quốc gia hoặc đạt được sự đa dạng tông màu da trong glyphs của bạn.

Thêm chú thích trong bảng

Bây giờ bạn có thể chèn chú thích vào một bảng trong InDesign. Văn bản chú thích xuất hiện ở dưới cùng của khung văn bản. Số tham chiếu của chú thích trong bảng sẽ được tiếp tục với số tham chiếu của chú thích trong câu chuyện đó. Chú thích bảng được giữ lại trong khi nhập tài liệu Word và được xuất sang các định dạng hỗ trợ chú thích, chẳng hạn như PDF, EPUB và HTML.

Khoảng cách giữa các kiểu đoạn văn

Bây giờ bạn có khả năng chọn khoảng cách trước hoặc sau ảnh hưởng đến văn bản có cùng kiểu. Các không gian giữa các đoạn sử dụng cùng một kiểu tùy chọn trong Styles thoại cho phép bạn chỉ định một giá trị cho không gian giữa các đoạn có phong cách tương tự. Giá trị này chỉ được sử dụng nếu hai đoạn liên tiếp có cùng kiểu đoạn. Nếu kiểu đoạn văn của các đoạn liên tiếp khác nhau, giá trị cho các tùy chọn Space Before và Space After được sử dụng.

Những tính năng mới khác gồm:

 • Bảng Index hiện có diện tích lớn hơn để hiển thị các mục chỉ mục, vì vậy bạn có thể định vị chúng.
 • Bây giờ, mọi tài liệu sẽ nhớ định dạng xuất cuối cùng của nó. Nếu tài liệu được chia sẻ với người dùng khác hoặc được truy cập từ một máy khác, nó sẽ vẫn giữ định dạng mà tài liệu đó được xuất lần cuối.
 • Bây giờ bạn có thể giữ lại tên tệp trong khi xuất tài liệu. Khi bạn chọn sử dụng tên tài liệu InDesign làm tùy chọn tên tệp đầu ra, tệp PDF đã xuất sẽ có cùng tên với tên của tài liệu từ lần xuất tiếp theo. Khác, nó sẽ có tên trước đây được nhập bởi bạn.

Đánh giá về Adobe InDesign CS6

Điểm mạnh: 

 • Cho phép Xuất PDF grayscale.
 • Chèn các đoạn văn bản vào ảnh. 
 • Tăng cường từ điển Hunspell.
 • Công cụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp.
 • Môi trường thao tác dễ dàng. 

Điểm yếu: 

 • Phần mềm có dung lượng khá năng. 
 • Cần đáp ứng yêu cần về phần cứng máy tính.

Adobe InDesign CS6 là công cụ chỉnh sửa thiết kế và bản in trên máy tính hiệu quả nhất hiện. Bạn có thể sử dụng chương trình này để thiết kế các hình ảnh dưới dạng 2D và 3D dễ dàng. Nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc cũng như các thao tác trên bàn phím thông qua các chức năng tùy chỉnh được tích hợp sẵn trong phần mềm. Taichua.com tin chắc rằng đây là phần mềm không thề thiếu của bất kỳ một nhà thiết kế độ hòa nay các kiến trúc sư. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 3
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16