Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Adobe InDesign

Người đăng :
Phát hành :
Download :
125
download
473MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dàng cho các nhà thiết kế nghiệp dư và người dùng chuyên nghiệp. Nó giúp bạn có thể chỉnh sửa các hình và thiết kế các mẫu độc đáo từ bản gốc vẽ tay. Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt đển chèn vào hình ảnh nhằm làm tăng độ tương phản cho bức ảnh. Chuong trình còn cho phép bạn có thể thiết kế các hình ảnh 3D tuyệt đẹp thông qua các công cụ được tích hợp sẵn. 

Các nhà thiết kế có thể tùy chọn bất kỳ định dạng nào cho các hình ảnh đã được thiết kế hoàn tất trên máy tính. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể in trực tiếng các bản mẫu ra giấy một cách nhanh chóng thông qua các kết nối đến máy in. Bạn có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh khác nhau với các thiết lập trong lúc xuất các tập tin. 

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Chương trình thiết kế hình ảnh này cho phép bạn có thể chỉnh sửa và thao tác các hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Người sử dụng có thể chèn thêm bất kỳ hình ảnh hay hiệu ứng vào ảnh gốc thông qua việc sử dụng các layout. Công cụ có giao diện được thiết kế chuyên biệt cho phép người dùng có thể sử dụng và thao tác dễ dàng trên một hoặc nhiều màn hình máy tính. 

Tuy nhiên để có thể sử dụng tốt trên nhiều màn hính thì máy tính của bạn phải có card VGA tốt và hỗ trợ xuất ra nhiều mình với chất lượng cao. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào hình ảnh theo ý thích của mình rất tiện dụng. Ngoài ra, còn có các phiên bản khác trên hệ điều hành MacOS như: Adobe InDesign CC

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Adobe InDesign CS6 - Phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Tính năng chính của phần mềm Adobe InDesign CS6

 • Thiết kế đồ họa Liquid layout.
 • Sử dụng Layout cho hình ảnh.
 • Xuất file dưới nhiều định dạng.
 • Tùy chọn kích thước và chất lượng ảnh.
 • Công cụ Content Collector mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Có thể thiết kế các sản phẩm HTML.
 • Chỉnh sửa các hình ảnh dễ dàng.

Đánh giá về Adobe InDesign CS6

Điểm mạnh: 

 • Cho phép Xuất PDF grayscale.
 • Chèn các đoạn văn bản vào ảnh. 
 • Tăng cường từ điển Hunspell.
 • Công cụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp.
 • Môi trường thao tác dễ dàng. 

Điểm yếu: 

 • Phần mềm có dung lượng khá năng. 
 • Cần đáp ứng yêu cần về phần cứng máy tính.

Adobe InDesign CS6 là công cụ chỉnh sửa thiết kế và bản in trên máy tính hiệu quả nhất hiện. Bạn có thể sử dụng chương trình này để thiết kế các hình ảnh dưới dạng 2D và 3D dễ dàng. Nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc cũng như các thao tác trên bàn phím thông qua các chức năng tùy chỉnh được tích hợp sẵn trong phần mềm. Taichua.com tin chắc rằng đây là phần mềm không thề thiếu của bất kỳ một nhà thiết kế độ hòa nay các kiến trúc sư. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2