Adobe Media Encoder CC icon

Adobe Media Encoder CC

Adobe Media Encoder CC là ứng dụng có khả năng trích xuất, chuyển đổi định dạng tập tin video theo chuẩn của hãng phần mềm Adobe với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.

Thông tin phần mềm Adobe Media Encoder CC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
29
download
117MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Media Encoder CC – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Adobe Media Encoder CC là ứng dụng có khả năng trích xuất, chuyển đổi định dạng tập tin video theo chuẩn của hãng phần mềm Adobe với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.

Phần mềm này cung cấp đến người dừng một giao diện trực quan, môi trường hoàn hảo nhất để giúp cho việc xử lý các video đầu ra để bạn có được những định dạng thích hợp nhất.

 

Adobe Media Encoder CC

Adobe Media Encoder CC - Chuyển đổi video

Adobe Media Encoder CC cho phép người dùng chuyển đổi các video được tạo ra từ phần mềm của hãng phần mềm Adobe sang các định dạng khác vẫn đảm bảo được chất lượng Video 4K, Full HD. Ngoài ra, bạn cũng có thể tách nhạc từ video với âm thanh đầu ra hoàn hảo, khi đó, bạn có thể lựa chọn độ phân giải cho các video đầu ra này tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mình.

Adobe Media Encoder CC

 

Adobe Media Encoder CC hỗ trợ đến người dùng tính năng chuyển đổi video hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hơn nữa, trong quá trình chuyển đổi, bạn cũng có thể được xem chi tiết các thông tin về video như dung lượng, độ phân giải, kích thước.

Adobe Media Encoder CC tạo video đầu ra giúp người dùng có thể xem trước, đồng thời cung cấp một số công cụ trong chỉnh sửa và xử lý video, giúp bạn có thể xử lý từng phần của video trên giao diện gần gũi, dễ thao tác. Sau đó các video này có thể tải lên Youtube hay Facebook để người khác biết đến.

Các tính năng chính của phần mềm Adobe Media Encoder CC

  •  Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video của hãng Adobe
  •  Có các chế độ chuyển đổi hàng loạt
  •  Người dùng có thể tùy chọn các thiết lập các thông số cho video
  •  Hỗ trợ xem trước video đầu ra
  •  Chỉnh sửa video trên giao diện của phần mềm.
  •  Hỗ trợ chia sẻ các video lên Youtube, Facebook

Download Adobe Media Encoder CC để có thể dễ dàng giúp chuyển đổi video một cách hàng loạt mà không cần mất nhiều thời gian.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14